Tại sao nên chăm sóc fanpage cho Spa? Cách nhận biết fanpage đang gặp vấn đề

Tại sao nên chăm sóc fanpage cho Spa? Cách nhận biết fanpage đang gặp vấn đề

Fanpage dành cho các spa là kênh truyền thông online không thể thiếu nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đầy tính cạnh tranh này. Vậy tại sao nên chăm sóc fanpage cho spa? Thực hư về việc nếu biết cách chăm sóc fanpage hiệu quả, thương hiệu spa của bạn ghi ấn tượng với khách hàng và tạo nguồn doanh thu hấp dẫn.  Hãy cùng ACT Group tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé! 

Tham khảo ngay:

Tại sao nên chăm sóc fanpage cho Spa?

Fanpage là một kênh marketing mà đại đa số các đơn vị kinh doanh bất cứ loại sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều sở hữu. Vậy vì sao nên chăm sóc fanpage cho spa? 

Fanpage là một kênh marketing online rất quen thuộc
Fanpage là một kênh marketing online rất quen thuộc

Đối với fanpage của spa, trước hết đây là kênh cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về cơ sở vật chất, dịch vụ và những hoạt động với khách hàng. Điều này bước đầu giới thiệu cho những khách hàng đầy đủ thông tin một cách trực quan nhất. 

Tiếp đó, một fanpage đẹp mắt, chỉn chu, thường xuyên cập nhật các thông tin về đơn vị spa bước đầu ghi được ấn tượng tốt với khách hàng. Họ bắt đầu quan tâm, tò mò, thường xuyên truy cập vào fanpage để xem hình ảnh, dịch vụ và những phản hồi từ khách hàng. Và chắc chắn trong tương lai, họ sẽ từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. 

Ngoài ra, fanpage với tính năng tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua phần bình luận, inbox chat giúp khách hàng và spa có thể kết nối. Đây là công cụ online miễn phí giúp tư vấn và đặt lịch dịch vụ khá hiệu quả. 

Cách nhận biết fanpage đang gặp vấn đề 

Fanpage của bạn có đang gặp vấn đề?
Fanpage của bạn có đang gặp vấn đề?

 Có rất nhiều trường hợp, dù rất chăm chỉ đăng bài viết, hình ảnh nhưng fanpage có chỉ số rất thấp hoặc gần như không có các tương tác từ khách hàng. Một số biểu hiện nhận biết fanpage đang gặp vấn đề có thể là: 

 • Không ghi nhận sự tăng lên của các chỉ số fanpage, tương tác, tiếp cận trên bài viết 
 • Không có khách hàng nhắn tin, bình luận cần tư vấn hay muốn tham khảo về dịch vụ 
 • Không trả lời tin nhắn, bình luận trên trang được (bị chặn hoặc khóa chức năng bình luận, nhắn tin) 
 • Không cắn tiền quảng cáo 
 • Bị xóa bài đăng, bị khóa chức năng livestream,… 

Nếu fanpage của bạn đang gặp một hoặc tất cả các trục trặc như trên, thì có thể fanpage spa của bạn đã vô tình vi phạm các lỗi sau: 

 • Nội dung bài viết nhắm sai đối tượng, không phù hợp với tệp khách hàng dẫn đến fanpage không có nội dung hấp dẫn, lỗi kéo được người xem. 
 • Nội dung bài viết sử dụng ngôn ngữ vi phạm chính sách của Facebook 
 • Tần suất đăng quá nhiều/quá ít nội dung khiến fanpage bị đánh dấu spam hoặc kém nổi bật với các fanpage cùng chủ đề khác. 
 • Hình ảnh, video không đặc sắc, vi phạm luật của facebook (quá hở hang, đăng ảnh/video dạng before – after hoặc có yếu tố máu me…) không đem đến hứng thú cho người xem. 
 • Chạy quảng cáo sai kỹ thuật, gây ra tình trạng fanpage bị khóa chức năng quảng cáo. 

Tại sao nên chọn gói chăm sóc fanpage cho Spa tại ACT Group? 

ACT Group là agency marketing giúp chăm sóc fanpage chuyên nghiệp
ACT Group là agency marketing giúp chăm sóc fanpage chuyên nghiệp

Ở phần trên, ta đã biết được câu trả lời cho vấn đề tại sao nên chăm sóc fanpage cho spa. Và việc nuôi dưỡng và quản lý một fanpage cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm. Đã và đang có rất nhiều spa xây dựng và chăm sóc fanpage một cách thiếu bài bản, thông tin hình ảnh đưa lên còn sơ sài, kém chuyên nghiệp. Vì thế, kênh fanpage chưa thu hút được khách hàng biết tới thương hiệu và dịch vụ của đơn vị. 

Thấu hiểu những khó khăn này, ACT Group – đơn vị agency marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các fanpage chuyên về làm đẹp sẽ là đơn vị đem đến giải pháp lý tưởng dành cho bạn. 

Gói dịch vụ chăm sóc fanpage cho spa tại ACT Group sẽ bao gồm các hạng mục công việc sau: 

 • Khảo sát, đánh giá sơ bộ và tư vấn thiết lập fanpage mới (nếu cần) 
 • Thiết kế fanpage đảm bảo đúng các yếu tố kĩ thuật, đẹp mắt và thể hiện đúng phong cách mong muốn của khách hàng 
 • Xây dựng và triển khai nội dung fanpage đúng định tuyến, cung cấp thông tin cốt lõi và giá trị tới đúng tệp khách hàng tiềm năng
 • Thiết kế hình ảnh, video, clip hấp dẫn, thu hút giúp truyền tải các giá trị của spa tới tệp khách hàng mục tiêu. 
 • Thực hiện các chiến dịch quảng cáo tăng tương tác cho fanpage: lượt likes, followers; lượt truy cập landing page, vv….
 • Seeding, phát tán nội dung trên các group tiềm năng để tăng lượt tiếp cận tự nhiên.
 • Chăm sóc (trực page) và cải thiện fanpage thường xuyên 24/7.

Với mức chi phí hợp lý cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, ACT Group đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi thiết lập công việc và báo cáo định kì để khách hàng có thể liên tục và chủ động theo dõi, giám sát chất lượng. Vì thế, việc sở hữu một fanpage đẹp mắt, sang trọng và biến chúng trở thành công cụ marketing và thu hút khách hàng là điều vô cùng dễ dàng khi lựa chọn đồng hành cùng ACT Group. 

Fanpage cho spa, thẩm mỹ viện là một kênh thông tin chính thống và dễ dàng tiếp cận tới tệp khách hàng tiềm năng. Hy vọng thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn đã nắm được phần này đó về vấn đề tại sao nên chăm sóc fanpage cho spa cũng như một vài dấu hiệu để nhận biết fanpage đang có trục trặc. Đừng quên, nếu cần xây dựng và thiết lập fanpage cho spa, hãy lựa chọn ACT Group để được hỗ trợ triển khai hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

 • CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)
 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *