• Trang chủ / Chiến Lược Marketing / Gói quảng cáo,…
Gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho Spa hiệu quả tại ACT Group

Gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho Spa hiệu quả tại ACT Group

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc marketing cho fanpage spa trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín có thể hỗ trợ trong vấn đề này, thì gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa của ACT Group là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

ACT Group là ai?

ACT Group (Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Hành Động) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách tư vấn và xây dựng những chiến lược marketing hiệu quả. Từ đó, góp phần tăng cường doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ACT Group có đội ngũ chuyên gia cùng nhân viên năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đa dạng trong các lĩnh vực như phát triển phần mềm, tiếp thị, truyền thông, quảng cáo, thương mại điện tử và nội dung số. Chúng tôi luôn khám phá và áp dụng các công nghệ mới để mang tới trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

ACT Group chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing
ACT Group chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing

Cho đến nay, ACT Group đã triển khai gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa với nhiều đơn vị đối tác. Các chiến dịch đều được thực hiện bài bản theo lộ trình chuyên nghiệp và mang lại sự bứt phá rõ rệt về doanh số cũng như hiệu ứng marketing. 

Tại sao nên chọn gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa của ACT Group?

ACT Group mang đến dịch vụ marketing fanpage cho spa với quy trình làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng thực tế cũng như đáp ứng linh hoạt mong muốn của khách hàng. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Trước khi bắt đầu xây dựng bất kỳ chiến lược marketing nào, ACT Group cũng sẽ tiến hành khảo sát thị trường, từ đó xây dựng chiến lược phát triển sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, nghiên cứu đối thủ là các spa/thẩm mỹ viện khác. Điều đó sẽ giúp xây dựng chiến lược marketing hiệu quả hơn, khắc phục những điểm còn hạn chế và phát huy tối đa các thế mạnh của spa. 

Trong gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa, mọi hoạt động sẽ được tiến hành bài bàn, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng báo cáo công việc cụ thể cho từng giai đoạn, để khách hàng luôn ở thế chủ động và theo dõi quy trình một cách thuận tiện nhất. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm 

ACT Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và chăm sóc fanpage, và cũng đã triển khai nhiều dự án marketing cho các spa, thẩm mỹ viện lớn. Với vốn hiểu biết và sự am hiểu về ngành làm đẹp cũng như xu hướng thị trường, ACT Group sẽ tạo ra các chiến lược marketing hiệu quả nếu bạn sử dụng gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa của chúng tôi. 

Chủ động và linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi spa có những đặc điểm riêng. ACT Group sẽ xây dựng kế hoạch quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa phù hợp với mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Trong quá trình triển khai kế hoạch, mọi công việc đều được thực hiện một cách chủ động theo timeline. 

Tuỳ thuộc vào đặc điểm sản phẩm – dịch vụ của spa, ACT Group sẽ nghiên cứu và đưa ra những nội dung phù hợp nhất. Các chủ đề sẽ được thay đổi linh hoạt và đa dạng, khai thác được nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài ra, căn cứ vào tình hình triển khai thực tế, chúng tôi sẽ đề xuất thêm các giải pháp để nâng cao hiệu quả marketing tốt hơn. 

Tại sao spa nên lựa chọn dịch vụ fanpage marketing của ACT Group?
Tại sao spa nên lựa chọn dịch vụ fanpage marketing của ACT Group?

Cam kết hiệu quả 

Mỗi gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa tại ACT Group đều được xây dựng lộ trình bài bản theo từng giai đoạn. Các chỉ số liên quan đến fanpage như lượng like, follows, tương tác… và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng sau mỗi chiến dịch quảng cáo đều sẽ được đặt ra mục tiêu cụ thể. Sau mỗi giai đoạn, bạn sẽ thấy được những thành tựu rõ rệt trên fanpage spa của mình. Từ đó, góp phần thúc đẩy doanh thu, nâng cao lợi nhuận spa. 

Các dịch vụ trong gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa của ACT Group

ACT Group cung cấp một loạt các dịch vụ trong gói quảng cáo và chăm sóc fanpage cho spa, giúp spa của bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: 

Khảo sát, đánh giá sơ bộ và tư vấn thiết lập fanpage

Trước khi bắt tay xây dựng một kế hoạch marketing fanpage, ACT Group sẽ xem xét và đánh giá tài nguyên mà khách hàng hiện có. Mỗi fanpage đều có đặc điểm chất lượng riêng. Do vậy, chúng tôi sẽ căn cứ vào các thông tin để đánh giá fanpage của bạn còn sử dụng được không, điểm mạnh, điểm yếu ở đâu, hoặc có thể chạy quảng cáo được hay không…

Tuỳ theo tình hình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp như xây dựng trang mới nếu fanpage không còn sử dụng được, hay tiếp tục phát triển tài nguyên dựa trên fanpage có sẵn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing cho spa về sau. 

Quản lý và xây dựng nội dung fanpage chuyên nghiệp 

Tất cả bài đăng trên các fanpage spa sẽ được chúng tôi lên kế hoạch theo tuyến nội dung bài bản phù hợp với sản phẩm – dịch vụ của khách hàng. Điều này bao gồm lên chủ đề bài viết, viết bài, thiết kế hình ảnh, video, reels…

Toàn bộ nội dung sẽ được xây dựng sáng tạo, bắt trend dựa trên những chủ đề liên quan đến lĩnh vực làm đẹp. Chẳng hạn như hướng dẫn mẹo, típ chăm sóc da, cách giải quyết một số vấn đề về da, bài quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ của spa, video, reels chia sẻ ý kiến chuyên gia…. 

Ngoài ra, trong gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa tại ACT Group cũng bao gồm việc xây dựng các chương trình minigame, khuyến mãi đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu. 

ACT Group giúp quản lý và chăm sóc fanpage cho spa chuyên nghiệp
ACT Group giúp quản lý và chăm sóc fanpage cho spa chuyên nghiệp

Chạy quảng cáo Facebook

Chúng tôi sẽ tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên fanpage Facebook để gia tăng nhận diện thương hiệu hoặc chuyển đổi ra khách hàng cho spa. Để đánh giá sơ bộ hiệu quả quảng cáo, ACT Group có thể tiến hành chạy thử trong thời gian đầu với mức ngân sách giới hạn. Từ đó, lấy căn cứ để đánh giá và tối ưu các chỉ số, ngân sách sao cho phù hợp với sản phẩm – dịch vụ của spa. 

Trong quá trình chạy quảng cáo, chuyên gia của ACT Group sẽ sử dụng các kỹ thuật để tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng. Chương trình, nội dung bài quảng cáo cũng sẽ được chúng tôi xây dựng sao cho hiệu quả và thu hút nhất. Mọi vấn đề đều sẽ được ACT Group hỗ trợ tối đa khi khách hàng sử dụng gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa của chúng tôi. 

Trực page, tư vấn chốt đơn

Nếu khách hàng có nhu cầu, ACT Group sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, trả lời tin nhắn fanpage cho spa. Việc tư vấn sẽ được xây dựng theo kịch bản chuyên nghiệp, dẫn dắt tâm lý khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ spa. Từ đó, giúp nâng cao tỉ lệ chốt đơn và tăng doanh số cho spa.

Ngoài ra, ACT Group cũng sẽ đảm nhiệm việc trả lời bình luận người xem trên các bài đăng. Điều đó sẽ giúp fanpage spa trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn. 

Hỗ trợ trực page, tư vấn khách hàng cho spa
Hỗ trợ trực page, tư vấn khách hàng cho spa

Trên đây là một số thông tin về gói quảng cáo, chăm sóc fanpage cho spa tại ACT Group. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp marketing đa nền tảng như website, TikTok, sàn thương mại điện tử…. để nâng cao hiệu quả truyền thông. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ. 

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *