Website là phương tiện lý tưởng để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và quảng bá thông tin rộng rãi đến khách hàng tiềm năng. Tại ACT Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp chúng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website của ACT Group mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ số cùng sự phát triển vượt bậc của hình thức mua hàng online, một website chất lượng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh cũng như đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Dịch vụ thiết kế website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Chúng tôi sẽ tạo ra những website giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng tiềm năng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và liên hệ với doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. 

Trang web có thể là giao diện trực tuyến đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tìm đến khi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Nếu trang web được thiết kế chuyên nghiệp, dễ sử dụng và chứa đựng thông tin hữu ích, nó có thể tạo ấn tượng tích cực và khuyến khích họ liên hệ và tìm hiểu thêm về sản phẩm – dịch vụ của bạn. Một trang web chuyên nghiệp cũng có thể cải thiện hình ảnh thương hiệu và tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng. 

Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp

Một trang web chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu và tăng cường uy tín trong mắt khách hàng. Điều này giúp xây dựng lòng tin và tạo ấn tượng tích cực ban đầu về doanh nghiệp.

Ngoài ra, website giống như một “cửa hàng” trực tuyến của doanh nghiệp, cho phép bạn giới thiệu sản phẩm – dịch vụ một cách dễ dàng, tiếp cận đến đông đảo đối tượng tiềm năng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí vào việc xây dựng catalog, gian hàng truyền thống… Do đó, website cũng chính là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng, thúc đẩy doanh thu.

Tại sao doanh nghiệp cần có website?
Tại sao doanh nghiệp cần có website?

Quảng bá thương hiệu

Những website được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ là phương tiện quảng cáo hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Việc tích hợp logo, màu sắc và thông điệp thông qua các website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng. 

Là phương tiện kết nối hiệu quả

Chúng tôi tạo ra những website là cầu nối để doanh nghiệp tương tác với khách hàng thông qua hệ thống comment, form liên hệ, hay thậm chí là chat trực tuyến. Điều này giúp doanh nghiệp nhận giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO tại ACT có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng sự hợp tác với đông đảo khách hàng, ACT Group tự tin là đơn vị cung cấp gói dịch vụ thiết kế website hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp. 

Thiết kế website gắn liền với mục tiêu và sản phẩm – dịch vụ

ACT Group cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho đa dạng các lĩnh vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website thương hiệu hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia sáng tạo và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra những trang web thể hiện được điểm khác biệt cũng như giá trị cốt lõi của từng thương hiệu.

ACT Group giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp
ACT Group giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và chuyên nghiệp
  • Xem thêm: Dịch vụ xây dựng thương hiệu giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp

Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm, tăng chuyển đổi 

Đối với các trang web bán hàng, bao gồm cả bán sản phẩm và bán dịch vụ, chúng tôi sẽ kết hợp việc phân tích thị trường và đối tượng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu cũng như mong muốn của họ. Từ đó, tạo ra giao diện web dễ sử dụng, tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và tăng cường khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trên website bán hàng
Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trên website bán hàng

Tối ưu website

ACT Group không chỉ tập trung vào phần giao diện, mà còn quan tâm đặc biệt đến tính năng và hiệu suất của trang web. Tất cả website sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và tối ưu trải nghiệm nhất cho người dùng: tốc độ tải trang nhanh, thao tác mượt mà, giao diện thu hút, nội dung chất lượng… 

Đồng thời, chúng tôi cũng chú trọng vào việc tối ưu hóa trang web chuẩn SEO nhằm tăng khả năng tìm kiếm. Ngoài ra, giao diện web cũng được cân đối sao cho hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Điều này giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận và tạo ra trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trên tất cả các nền tảng. 

Mỗi website thành phẩm được ACT Group tạo ra đều dễ dàng quản trị và thân thiện với tất cả người dùng. Ngay cả những cá nhân không có nhiều chuyên môn về web vẫn có thể thao tác và khai thác các chức năng trên website một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website.

Mọi website đều được tối ưu hoá cả về chức năng và giao diện
Mọi website đều được tối ưu hoá cả về chức năng và giao diện
  • Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể giúp website đạt thứ hạng cao, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó sẽ tăng được tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Bảo hành website

Quý khách sử dụng dịch vụ thiết website của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn. Chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc khắc phục sự cố kỹ thuật mà còn liên tục cập nhật và nâng cấp trang web. Đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ chỉnh sửa website để đảm bảo các chức năng trên web luôn hoạt động ổn định. 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ACT Group sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp để mang đến một website chỉn chu nhất: tối ưu giao diện, hình ảnh website, chỉnh sửa nội dung, nhập liệu thông tin lên web… 

Quy trình dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại ACT Group 

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO được ACT Group tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và mong muốn từ khách hàng

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc tiếp nhận và tìm hiểu thông tin từ khách hàng. Bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi các tư liệu về doanh nghiệp, sản phẩm – dịch vụ, mục tiêu kinh doanh và những mong muốn cụ thể về trang web (style, màu sắc… )

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin và hiểu hơn về doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật của ACT Group sẽ tiến hành phân tích cụ thể về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, đối thủ cạnh tranh và xu hướng thị trường.

Quy trình thiết kế website tại ACT Group
Quy trình thiết kế website tại ACT Group

Bước 3: Lên ý tưởng, tư vấn thiết kế website phù hợp

Dựa trên thông tin thu thập được cùng các tiêu chí khách hàng mong muốn, đội ngũ ACT Group sẽ đưa ra các ý tưởng và tư vấn thiết kế website phù hợp với mục tiêu và sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Ở bước này, sau khi chốt được ý tưởng sơ bộ, chúng tôi sẽ gửi kèm các bản demo website ban đầu để khách hàng hình dung rõ ràng hơn. 

Bước 4: Tiến hành thiết kế và hoàn thiện website 

Sau khi chốt được ý tưởng cuối cùng, chúng tôi bắt đầu bước vào thiết kế website. Tất cả trang web sẽ được hoàn thiện cả về mặt giao diện, chức năng và nội dung. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ liên tục tương tác với khách hàng để có sự điều chỉnh linh động và phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ lên nội dung, thiết kế hình ảnh banner để đảm bảo bản website chỉn chu khi đưa đến tay khách hàng. 

Bước 5: Thử nghiệm và đánh giá

Trước khi đưa thành phẩm cho khách hàng, trang web sẽ được thử nghiệm để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất. Qua đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá chi tiết để xác định và khắc phục mọi vấn đề phát sinh. Toàn bộ chức năng và trải nghiệm sẽ được tối ưu ở giai đoạn này, đưa website đi vào hoạt động ở trạng thái tốt nhất. 

Bước 6: Bàn giao và bảo hành 

Sau khi trang web được hoàn thiện và đạt yêu cầu, ACT Group tiến hành bàn giao chính thức cho khách hàng. Sản phẩm bàn giao sẽ là một website hoàn chỉnh sau khi đã trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, được tối ưu toàn bộ về mặt giao diện, hiệu năng cũng như nội dung cơ bản. Trong suốt quá trình sử dụng trang web, nếu xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, ACT cũng sẽ cung cấp các tư liệu hướng dẫn sử dụng web, hoặc đề xuất những giải pháp để vận hành và cải thiện web chất lượng hơn.

Chính sách bảo hành website
Chính sách bảo hành website

Chi phí để thiết kế website trọn gói là bao nhiêu? Có phát sinh thêm chi phí không?

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của dự án, nhu cầu khách hàng, chức năng mong muốn, và một số công việc phát sinh. 

Tuy nhiên, ACT Group luôn đảm bảo mang đến dịch vụ thiết kế web phù hợp nhất với khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ chỉ báo giá một lần cho dịch vụ trọn gói, đã bao gồm tất cả các hạng mục công việc. Ngoài ra, nếu có công việc phát sinh không quá phức tạp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ không tính phí cho khách hàng. 

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế website của ACT Group, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dựa trên mong muốn cụ thể của bạn. 

Chi phí thiết kế web trọn gói tại ACT Group
Chi phí thiết kế web trọn gói tại ACT Group

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín tại ACT Group. Trong quá trình hợp tác, đội ngũ ACT luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN