Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài được coi là một giải pháp lý tưởng giúp triển khai toàn bộ hoặc một phần các chiến dịch truyền thông. Giữa muôn vàn các đơn vị agency trên thị trường, ACT Group tự tin là đơn vị đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp nâng tầm thương hiệu, bứt phá doanh thu tốt nhất. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài tại ACT Group?  

ACT Group - phòng marketing thuê ngoài lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn
ACT Group – phòng marketing thuê ngoài lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn

Phòng Marketing thuê ngoài là một trong giải pháp xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Và không phải ngẫu nhiên, ngày càng nhiều các đơn vị agency ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn từ các doanh nghiệp. Khác biệt vượt trội bởi chất lượng dịch vụ, ACT Group tự tin là địa chỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong thị trường bởi:  

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Đầu tiên, cần phải nhắc đến về quy trình làm việc chuyên nghiệp tại ACT Group. Với kinh nghiệm vận hành hơn 12 năm, chúng tôi nằm lòng rõ những rắc rối giữa các bộ phận nếu không tuân theo quy trình cụ thể nào. 

Vì vậy, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong các hạng mục công việc, đồng thời giúp các bộ phận nhân sự hiểu ý nhau, chúng tôi đã thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao. Cụ thể:

  • Mỗi dự án đều cử ra đầu mối chính phụ trách trao đổi, giao tiếp, tương tác và báo cáo trong khi triển khai công việc. Đầu mối 2 bên sẽ có trách nhiệm tiếp nhận các hạng mục công việc, duyệt hoặc yêu cầu chỉnh sửa khi cần thiết. Và đặc biệt, mọi thông tin trao đổi giữa các đầu mối của 2 bên đều được ghi nhận trên các nền tảng công việc chung (zalo, email, viber,…) để các nhân sự có liên quan đều nắm được. 
  • Mỗi dự án đều được bố trí đầy đủ các nhân sự phụ trách chính các mảng content, design, seo, ads, sale. Mỗi bộ phận đều phải nắm được đặc thù, yêu cầu và tiến độ của công việc. Điều này giúp team marketing luôn vận hành trơn tru và chuyên nghiệp 
  • Mọi thông tin về dự án đều được update trên file làm việc chung. Hàng tuần, hàng tháng và hàng quý đều có báo cáo công việc để có căn cứ đo đếm hiệu quả, điều chỉnh trong trường hợp cần thiết. 
  • Khi kết thúc dự án, các tài nguyên và tài sản thuộc quyền sở hữu của khách hàng đều được bàn giao chuyên nghiệp và rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% sẽ nhận được các file nội dung bàn giao này. 

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, sáng tạo và nhiệt huyết
Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, sáng tạo và nhiệt huyết

ACT Group quy tụ đội ngũ nhân sự bao gồm các chuyên gia hàng đầu về truyền thông, đào tạo doanh nghiệp, công nghệ thông tin, xây kênh đa nền tảng… cùng các nhân sự trẻ giàu nhiệt huyết, máu lửa. Với hệ thống nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng khả năng thực chiến cao, chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả cao nhất. 

Kế hoạch triển khai minh bạch, rõ ràng 

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của chúng tôi được triển khai trên cơ sở các nghiên cứu thị trường sát sao và phân bổ chi tiết thành các kế hoạch triển khai cụ thể. Kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đều được trao đổi với khách hàng và chỉ khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi mới chính thức triển khai. 

Kế hoạch thực thi công việc luôn đi liền với báo cáo định kỳ để khách hàng có thể chủ động nắm được tiến trình cũng như hiệu quả. Trong trường hợp cần điều chỉnh, chúng tôi cũng sẽ thông báo và nhận được sự phê duyệt của khách hàng mới tiến hành triển khai. 

KPI cam kết bằng con số rõ ràng 

“Marketing cam kết doanh số” là một trong những mục tiêu cốt lõi mà ACT Group theo đuổi. Vì thế, bộ chỉ số KPI của chúng tôi được thiết lập rất rõ ràng, cụ thể cho từng giai đoạn. Đây sẽ là căn cứ chính để trao đổi về giai đoạn công việc đối với khách hàng. Nằm lòng được các chỉ số này cũng là một cách để khách hàng đánh giá về hoạt động triển khai của ACT Group có hiệu quả hay không. 

Những giá trị nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại ACT Group  

ACT Group đem đến sự khác biệt vượt trội về dịch vụ 
ACT Group đem đến sự khác biệt vượt trội về dịch vụ

Trải nghiệm những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại ACT Group sẽ giúp khách hàng nhận được các giá trị nổi bật bao gồm: 

Phương án xây dựng, tối ưu và hoàn thiện toàn bộ hệ thống kênh online và offline 

Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể để lấy được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời tiến hành các khảo sát về hệ thống kênh sẵn có từ phía khách hàng và có bản đề xuất các phương án xây dựng, tối ưu, hoàn thiện hệ thống. Tiêu chí cần đảm bảo đó là tính hiệu quả, phù hợp định hướng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Kế hoạch truyền thông phát triển thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh chi tiết theo lộ trình 

Dựa trên những khảo sát và phân tích cụ thể, chúng tôi thiết lập những kế hoạch truyền thông khai thác tối đa lợi thế về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Các kế hoạch đảm bảo tính khả thi cao cũng hiệu quả về doanh thu, thương hiệu. 

Ma trận khách hàng chi tiết và cơ hội mở rộng tệp khách hàng tiềm năng 

Ma trận giúp thấu hiểu khách hàng chi tiết
Ma trận giúp thấu hiểu khách hàng chi tiết

Điểm khác biệt khi triển khai các dịch vụ marketing thuê ngoài của ACT Group đó là xây dựng ma trận khách hàng mục tiêu chi tiết. Chúng tôi quan điểm rằng, việc thấu hiểu khách hàng là vô cùng quan trọng và là “viên gạch vững chắc” đầu tiên nếu muốn thành công trong kinh doanh. Vì vậy, nghiên cứu và xây dựng được ma trận khách hàng chi tiết sẽ giúp quy trình tối ưu nhanh chóng và thiết lập được chân dung khách hàng mục tiêu rõ nét nhất. 

Quy trình sale, chốt đơn, xử lý từ chối chuyên nghiệp chuẩn chuyên gia 

Marketing và sale luôn cần song hành cùng nhau. Vì thế, bên cạnh việc triển khai các hoạt động marketing thì chúng tôi rất chú trọng tới các vấn đề liên quan đến sale. Dịch vụ marketing trọn gói của ACT Group sẽ giúp khách hàng xây dựng và chuẩn hóa quy trình sale, quy trình chốt đơn, quy trình xử lý các từ chối từ khách hàng. Và từ đó tìm kiếm các phương án để gia tăng các chỉ số bao gồm: Up Sale, Cross sale và tỉ lệ tái đơn. 

Cách thức quản lý, chăm sóc khách hàng cũ, thúc đẩy tái đơn tốt nhất 

Doanh thu từ các khách hàng tái đơn mới thực sự tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì thế, để giải quyết câu hỏi “Làm thế nào để giữ chân khách hàng” trở thành sự trăn trở của nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ bật mí những cách thức giúp quản lý, chăm sóc khách hàng cũ và thúc đẩy tái đơn tốt nhất. 

Cách thức chạy quảng cáo ra đơn, giá thầu thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao 

Chạy quảng cáo ra đơn là một hạng mục được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thế nhưng lại thường xuyên gặp phải tình trạng “ném tiền qua cửa sổ”. Đội ngũ quảng cáo tại ACT Group sẽ giúp khách hàng tối ưu các loại quảng cáo đa kênh để giá thầu thấp nhất và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. 

Tổng hợp dịch vụ marketing thuê ngoài tại ACT Group 

ACT Group cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài nào?
ACT Group cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài nào?

Phòng marketing thuê ngoài tại ACT Group bao gồm các hạng mục dịch vụ cụ thể như sau: 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu  

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các thiết kế về logo, biểu tượng, màu sắc, quy tắc thiết kế và một số tài liệu marketing khác. Bộ nhận diện được thiết kế tại ACT Group luôn đảm bảo sự liên kết, nhất quán giữa các thành phần cấu thành, đảm bảo tính thẩm mỹ và đi theo đúng định hướng tầm nhìn của doanh nghiệp. 

Marketing đa nền tảng 

Chúng tôi triển khai các hoạt động marketing trên các nền tảng bao gồm Facebook, Tiktok, Youtube, Google… Các công việc bao gồm: Nghiên cứu đối thủ, xây dựng định tuyến nội dung, seeding phát tán… 

Từ việc xây dựng chiến lược nội dung, hình ảnh, video đều được các bộ phận giàu chuyên môn đảm nhiệm, đảm bảo phù hợp với định hướng và đúng thuật toán từng nền tảng. Ngoài ra, chúng tôi có đề xuất và thiết lập các chương trình push sale trên các kênh nhằm tạo ra doanh thu thực tế cho doanh nghiệp. 

SEO tổng thể website

SEO tổng thể website là dịch vụ giúp thúc đẩy lượng traffic tự nhiên cho thương hiệu. Chúng tôi giúp xây dựng bộ từ khóa bao gồm từ khóa cạnh tranh với đối thủ, từ khóa thương hiệu, từ khóa tạo trend. Từ đó nghiên cứu tìm hiểu sâu về insight khách hàng và lên được các nội dung chất lượng, hấp dẫn. Cùng với đó là những kĩ thuật tối ưu kỹ thuật chuẩn thuật toán google… Tất cả những việc này sẽ giúp gia tăng chất lượng website, tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. 

Chạy quảng cáo đa kênh  

Chạy quảng cáo trên các kênh giúp thúc đẩy mạnh mẽ và gia tăng tiếp cận trực tiếp tới tệp khách hàng tiềm năng. Dịch vụ chạy quảng cáo của ACT Group đảm bảo tối ưu hiệu quả, nhắm trúng và đúng tệp khách hàng. 

Ngoài ra, với dịch vụ quảng cáo, chúng tôi giúp khách hàng nắm được quy trình chốt sale, xử lý từ chối và chăm sóc lại tệp khách hàng cũ. Ứng dụng linh hoạt những điều này sẽ là cơ sở nâng cao tỉ lệ chốt và tái đơn. 

Xây dựng và phát triển sàn thương mại điện tử 

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki dần trở thành xu hướng kinh doanh tiềm năng. Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi triển khai các gói dịch vụ giúp thiết lập, trang trí gian hàng và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bám sát chiến dịch từ sàn và mở rộng phù hợp với doanh nghiệp. Mục tiêu đảm bảo các kênh trở thành công cụ bán chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và tối đa doanh thu. 

Sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại ACT Group là giải pháp lý tưởng và phù hợp để nâng cao giá trị thương hiệu cũng như tạo ra doanh thu thực tế. Với các thế mạnh về nhân sự, quy trình và hệ thống tài nguyên, chúng tôi hi vọng được hợp tác cùng đơn vị của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn tốt nhất.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN