Tik tok trở thành “hiện tượng” mạng xã hội khuynh đảo trong giới trẻ và dần chiếm được sự yêu mến từ người dùng lớn tuổi. Đây cũng là nền tảng giao thoa giữa các nội dung giải trí và thương mại mà các doanh nghiệp nên tận dụng trong kinh doanh. Nắm bắt được xu hướng này, ACT Group chính thức cung cấp dịch vụ xây kênh Tik Tok chuyên nghiệp, thúc đẩy doanh thu bán hàng và nâng cao giá trị thương hiệu. 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xây kênh Tik tok tại ACT Group 

ACT Group là đơn vị agency đã và đang xây dựng nhiều kênh Tik tok đa dạng lĩnh vực dành cho khách hàng, bao gồm các kênh về chủ đề mẹ & bé, sức khỏe, làm đẹp, du học,… Chúng tôi đã và đang triển khai đồng thời nhiều kênh Tiktok có chỉ số tương tác cao, thu hút được lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, chúng tôi đem đến dịch vụ xây kênh Tiktok uy tín, chất lượng và khác biệt trên thị trường. 

 • Tư vấn xây kênh với nhiều phương án phù hợp với mục tiêu, ngân sách của doanh nghiệp
 • Lên kế hoạch triển khai chi tiết, kèm deadline, dự kiến kết quả, dễ theo dõi 
 • Liên tục cập nhật các xu hướng HOT trend, thúc đẩy các nội dung lên xu hướng nhanh chóng nhất 
 • Báo cáo định kỳ (theo tuần, theo tháng) và liên tục có các điều chỉnh, tối ưu để kênh có hiệu quả tích cực
gói xây dựng kênh tiktok
Tik tok đang là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất

Đặc biệt, dịch vụ xây kênh Tiktok của chúng tôi còn bao gồm các hạng mục quay dựng video giá rẻ, sản xuất đồng loạt số lượng lớn cùng khả năng booking hot profile, KOC, KOL thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Bất cứ yêu cầu nào về quay dựng, livestream, review sản phẩm,… khách hàng đều có thể booking qua hệ thống của chúng tôi. 

Quy trình xây dựng kênh Tik tok tại ACT Group 

ACT Group xây dựng quy trình bài bản và khoa học cho quá trình xây dựng kênh Tiktok như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và khảo sát sơ bộ hệ thống tài nguyên của khách hàng 
 • Bước 2: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tại ACT lên phương án đề xuất phương án phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 3: Thiết lập kế hoạch sơ bộ, thảo luận và chốt phương án triển khai.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành xây dựng kế hoạch chi tiết, triển khai theo phương án đã được thống nhất 
 • Bước 5: Đo lường đánh giá, và thường xuyên cập nhật hiệu quả kênh và video để có các phương án điều chỉnh kịp thời.
 • Bước 6: Giám sát, đánh giá kết quả định kỳ, đảm bảo các nội dung đã cam kết. 

Lợi thế khi doanh nghiệp xây kênh Tiktok

Tiktok khẳng định vị thế là một “sân chơi” tiềm năng, giúp doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng mục tiêu. Từ đó giúp lan tỏa giá trị thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận. Đây cũng chính là những lý do chính khẳng định về sự cần thiết của việc xây dựng kênh Tiktok cho doanh nghiệp.

xây kênh tiktok trọn gói
Doanh nghiệp có nên đầu tư xây dựng kênh Tik Tok?
 • Nếu bạn muốn dịch vụ/sản phẩm của mình nhanh tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi ra đơn thì hãy tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group để có chiến lược tiếp thị nhanh đến khách hàng.

Dịch vụ xây kênh Tiktok của chúng tôi sẽ đem đến lợi thế nổi bật như sau:  

 • Tiếp cận tệp khách hàng trẻ: Với nội dung được định tuyến rõ ràng thông qua các phân tích thị trường, kênh của bạn chắc chắn có cơ hội tiếp cận, mở rộng tệp khách hàng mới. Đó là những người trẻ có nhu cầu mua sắm online cao. 
 • Lan tỏa giá trị thương hiệu: Tiktok đem lại hiệu quả xây dựng thương hiệu thông qua việc xây dựng nội dung và đăng bài đều đặn. Sự chăm chỉ và chỉn chu trong từng video mà chúng tôi xây dựng sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trên nền tảng mạng xã hội này. 
 • Cơ hội mở rộng đối tác và mạng lưới KOC, KOL: Tiktok là sân chơi kết nối các đối tác và cả những KOC, KOL cho những dự án kinh doanh tiềm năng của doanh nghiệp. Kênh Tiktok có tiềm năng sẽ thu hút những đối tác, nhân tài chất lượng, mở rộng khả năng tiếp cận và lòng tin của khách hàng. 
 • Đón đầu xu hướng: Thông qua các phân tích về trending được cập nhật thường xuyên, chúng tôi sáng tạo những nội dung video hấp dẫn, đón đầu xu hướng. Từ đó thúc đẩy tiếp cận và gia tăng các chỉ số bán hàng. 
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng: Tính năng livestream của Tiktok đã và đang được tận dụng triệt để để cùng trò chuyện, giao lưu, tương tác trực tiếp với khách hàng. 
 • Công cụ phân tích hiệu quả: Các chỉ số trên kênh được nền tảng Tiktok lưu trữ và phân tích hiệu quả. Đây sẽ là những cơ sở dữ liệu quý giá để điều chỉnh các chiến lược làm nội dung, quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp trên mạng xã hội Tiktok.

Có những loại hình kênh Tik tok như thế nào?

báo giá xây kênh tiktok
Có những loại kênh Tik tok nào?

Tùy vào mục đích sử dụng kênh, ta có thể chia thành 3 loại hình kênh Tiktok mà các cá nhân, doanh nghiệp cần quan tâm, bao gồm: 

 • Kênh Tiktok thương hiệu: Là kênh nhằm mục đích xây dựng hình ảnh thương hiệu, đăng tải các nội dung thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh, thông điệp muốn truyền tải, quan điểm về sản phẩm, dịch vụ hoặc bất cứ chủ đề nào. 
 • Kênh Tiktok làm Affiliate: Là kênh Tiktok đạt các tiêu chuẩn để tham gia các chương trình tiếp thị liên kết. Thông thường kênh này thu hút phần lớn các KOC, KOL hoặc những HOT profile tham gia bán hàng.
 • Kênh Tiktok chuyên bán hàng: Khác biệt một chút giữa kênh Tiktok Affiliate và kênh chuyên bán hàng là kênh chuyên bán sẽ phải care từ A đến Z các vấn đề liên quan đến sản phẩm, vận đơn, giải quyết khiếu nại và các dịch vụ khác liên quan đến khách hàng. 

Một vài câu hỏi thường gặp về dịch vụ xây kênh Tiktok 

Trong quá trình tư vấn và hợp tác với nhiều khách hàng, ACT Group nhận được rất nhiều các câu hỏi xoanh quanh dịch vụ xây kênh Tiktok. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi điển hình mà khách hàng thường băn khoăn. 

Chi phí xây dựng kênh Tik tok là bao nhiêu? 

Tại ACT Group, chi phí xây dựng kênh Tiktok là linh hoạt tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ trọn gói, chi tiết và hợp lý nhất ngay khi nhận được yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

Bao giờ thì kênh bán được hàng? 

Các yếu tố cần đảm bảo để kênh Tiktok bán được hàng bao gồm lượng follower, chỉ số tương tác tốt, video đăng tải liên tục, chất lượng và nội dung video chỉn chu, sáng tạo, bắt trend xu hướng, Tiktok shop phải đăng tải đầy đủ sản phẩm, hình ảnh sản phẩm rõ nét, feedback khách hàng tích cực…. 

Có những kênh Tiktok có thể bán được hàng được ngay khi lập kênh và chỉ sau 1-2 video đầu tiên. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả bán hàng lâu dài, gia tăng khả năng chốt đơn và tái đơn, doanh nghiệp cần liên tục chăm sóc, xử lý các yếu tố kỹ thuật cũng như đều đặn đăng tải video và thực hiện livestream bán hàng. 

Làm thế nào để theo dõi chỉ số và hiệu quả?

Thông qua các báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng bằng hình ảnh, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động theo dõi, đối soát các chỉ số và hiệu quả của kênh. ACT Group sẽ cập nhật liên tục và chính xác các chỉ số này.  

Nếu không hiệu quả thì có được hoàn tiền?

Chúng tôi làm việc theo quy trình công khai, minh bạch. Các cam kết khách hàng sẽ được đảm bảo 100% trong suốt quá trình thực hiện. Nếu không đảm bảo các kết quả đã đề ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho mọi khách hàng. 

ACT Group tự tin khẳng định là đơn vị agency đem đến dịch vụ xây dựng kênh Tiktok uy tín, chất lượng, bắt kịp xu hướng hiện nay. Kết hợp với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. ACT Group sẽ giúp cho thương hiệu bạn đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. Mọi thông tin, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá xây kênh Tiktok nhanh chóng và chi tiết nhất.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn 

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN