Fanpage Facebook và website hiện nay là hai phương tiện marketing hữu hiệu nhất dành cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có một trang Facebook và một website tốt chắc chắn chiến lược marketing của bạn sẽ hiệu quả. Vậy làm thế nào để xây dựng được fanpage và website chuyên nghiệp? Dưới đây ACT Group sẽ gợi ý cho bạn cách marketing fanpage và website hiệu quả nhất. 

Quản trị website và fanpage có cần thiết không?

Fanpage là gì? Hiểu như thế nào về quản trị fanpage?

Fanpage là một trang Facebook được tạo bởi một cá nhân hay tổ chức nào đó với mục đích tạo ra nhóm, cộng đồng những người cùng sở thích, quan điểm hoặc mục tiêu nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và gắn kết họ lại với nhau. Để các chiến dịch marketing fanpage và website thực sự hiệu quả bạn sẽ cần xây dựng được cho mình một fanpage và một website chất lượng.

Hiểu như thế nào về quản trị fanpage
Hiểu như thế nào về quản trị fanpage

Quản trị fanpage là toàn bộ những hoạt động nhằm duy trì và phát triển fanpage như đăng bài cập nhật thông tin, like, share, livestream… Các hoạt động này thường do những người có vai trò trên trang thực hiện. Đây thực chất là hoạt động thông qua mạng xã hội Facebook để tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.

Website là gì? Hiểu thế nào là quản trị website?

Website có thể được hiểu là một “trang mạng” để doanh nghiệp có thể truyền tải thương hiệu, dịch vụ của mình đến các đối tượng tiềm năng. Trên website sẽ giới thiệu thông tin chi tiết, đầy đủ và tổng quát nhất về doanh nghiệp của bạn. Website là phương tiện hiệu quả nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như thể hiện được điểm mạnh của một doanh nghiệp. 

Website là gì?
Website là gì?

Quản trị website là tổng hợp toàn bộ những hoạt động liên quan đến web nhằm mục tiêu đảm bảo cho website vận hành trơn tru: tốc độ tải trang nhanh, index tốt, dễ dàng tối ưu SEO…

Tham khảo ngay: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo

Quản trị website và fanpage có cần thiết không?

Để vận hành được một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả thì quản trị website và fanpage là vô cùng cần thiết. Hoạt động marketing trên fanpage và website sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Tăng phạm vi tiếp cận đến các đối tượng tiềm năng
 • Là phương tiện gần gũi nhất để kết nối doanh nghiệp với khách hàng
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
 • Tăng lượt tiếp cận tự nhiên, tiết kiệm chi phí marketing
 • Tăng độ uy tín cho thương hiệu, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Vì sao doanh nghiệp nên chăm sóc tốt cho fanpage và website?

Duy trì fanpage và website để khách hàng biết doanh nghiệp vẫn “còn sống”

Việc thường xuyên cập nhật thông tin là hoạt động quan trọng trong marketing fanpage và website sẽ giúp khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn vẫn đang vận hàng tốt và họ có thể tìm đến bạn bất cứ khi nào. Một fanpage Facebook đăng tải bài viết thường xuyên chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn so với trang facebook chỉ có lác đác một ít bài đăng và không tương tác.

“Chi phí rẻ” nhưng “hiệu quả cao”

Bạn chỉ cần có một số kĩ năng cơ bản về viết content, SEO, thiết kế…. là có thể tạo được cho mình những trang web, fanpage đơn giản. Hoạt động marketing fanpage và website không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng lại mang đến những lợi ích rất “đắt”. 

Marketing trên fanpage và website có “Chi phí rẻ” nhưng “hiệu quả cao”
Marketing trên fanpage và website có “Chi phí rẻ” nhưng “hiệu quả cao”

Tuy nhiên do việc lập website và fanpage khá dễ dàng nên có rất nhiều doanh nghiệp tạo kênh “tràn lan” và chỉ để trưng bày. Điều này không những không có tác dụng mà còn làm phí phạm thời gian và nhân lực.

Tham khảo thêm: Dịch vụ seo từ khóa google giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn

Thay lời “thuyết phục”, “tư vấn” khách mua hàng

Những thông tin mà bạn đăng lên website, fanpage sẽ cho khách hàng thấy được lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thay vì phải tương tác trực tiếp với nhau qua tin nhắn, gặp mặt thì bạn có thể sử dụng website, fanpage như một công cụ để “thay lời muốn nói” đến khách hàng. 

Do khách hàng đã biết trước về sản phẩm, dịch vụ của bạn qua các bài đăng fanpage, website nên bạn sẽ “nhàn” hơn rất nhiều khi tư vấn, hoặc thậm chí không cần tư vấn nhưng vẫn ra được đơn hàng. 

Tăng lượt tiếp cận tự nhiên, tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu fanpage, website của bạn thực sự chất lượng cả về nội dung và hình thức thì sẽ có những người tự tìm đến bạn mà không cần phải chạy quảng cáo. Những người này có thể đến từ các bài share lên trang cá nhân hoặc các group, hoặc người này truyền miệng giới thiệu cho người kia…

Tăng lượt tiếp cận tự nhiên, tiết kiệm chi phí quảng cáo
Tăng lượt tiếp cận tự nhiên, tiết kiệm chi phí quảng cáo

.

Là phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả

Với số lượng người khổng lồ sử dụng internet và Facebook mỗi ngày thì chắc chắn không có nền tảng nào hữu hiệu hơn để quảng bá thương hiệu ngoài website và fanpage, Đây sẽ là cầu nối “thân thiện” nhất kết nối doanh nghiệp của bạn với khách hàng.

Dịch vụ marketing fanpage và website tại ACT Group

ACT Group là đơn vị marketing thuê ngoài có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn mọi vấn đề liên quan đến marketing bao gồm cả marketing trên Fanpage và Website. Dịch vụ này tại ACT Group sẽ bao gồm những hoạt động sau:

 • Thiết kế website, fanpage chuyên nghiệp, bắt mắt theo yêu cầu
 • Tối ưu hình thức fanpage, website: hình ảnh đẹp mắt, có đầu tư; nội dung ngắn gọn, bố cục rõ ràng 
 • Tối ưu nội dung fanpage, website: Xây dựng và đăng tải các bài viết chuyên nghiệp, chuẩn hình thức để “lôi kéo” được khách hàng
 • Thực hiện các chiến dịch quảng cáo tăng tương tác cho website, fanpage: lượt likes, followers; lượt truy cập website….
 • Seeding, phát tán nội dung trên các group tiềm năng để tăng lượt tiếp cận tự nhiên
 • Chăm sóc và cải thiện fanpage, website thường xuyên
 • Tối ưu website với nội dung và hình thức chuẩn SEO, xây dựng bộ từ khoá và cải thiện thứ hạng từ khoá
Dịch vụ marketing fanpage và website
Dịch vụ marketing fanpage và website

Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm sao để triển khai marketing fanpage và website hiệu quả hãy liên hệ ACT Group để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp marketing phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bài viết hữu ích

Tại sao doanh nghiệp cần PR cho sản phẩm mới?

Một sản phẩm mới ra mắt sẽ chứa đựng rất nhiều kì vọng cũng như tâm huyết của doanh nghiệp cũng như con người với những hi vọng thành…

Bật mí 5 chiến lược marketing bài bản dành cho các đơn vị làm đẹp năm 2021

Ngành làm đẹp tại Việt Nam được đánh giá là có tốc độ “tăng trưởng phi mã”. Trung bình mỗi năm có đến 2.000 đơn vị kinh doanh spa,…

newssjacking
Marketer không thể bỏ qua – nghệ thuật truyền thông mang tên NEWSJACKING

  Newsjacking là gì? Là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, “Newsjacking” chỉ các “hành động dựa hơi” vào các tin tức,…

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay