ACT Group cung cấp dịch vụ xây dựng, tối ưu và triển khai các hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử gồm Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Tận dụng hiệu quả các kênh này sẽ góp phần gia tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Các hoạt động ACT Group triển khai trên các sàn thương mại điện tử 

Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử là một trong những xu hướng đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hướng đến. Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này, ACT Group đã xây dựng và triển khai các hoạt động giúp xây dựng và thúc đẩy kinh doanh thông qua các nền tảng này bao gồm: 

Dịch vụ thiết kế gian hàng tiêu chuẩn 

Thiết kế các gian hàng theo đúng tiêu chí từ các sàn TMĐT 
Thiết kế các gian hàng theo đúng tiêu chí từ các sàn TMĐT

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ về mặt kĩ thuật, nội dung, hình ảnh tối ưu với giao diện cơ bản với các sàn thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết lập các chương trình truyền thông mục tiêu phù hợp với doanh nghiệp và tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ sàn. 

Các hạng mục trong dịch vụ sẽ bao gồm: 

 • Đăng tải sản phẩm chuẩn SEO
 • Tối ưu sản phẩm cũ & mới
 • Trang trí, thiết kế gian hàng
 • Thiết lập các chương trình marketing
 • Thiết lập quảng cáo một cách tối ưu nhất

Dịch vụ thiết kế gian hàng chính hãng (Mall) 

Gian hàng chính hãng (Mall) giúp nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng
Gian hàng chính hãng (Mall) giúp nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng

Dịch vụ thiết kế gian hàng chính hãng giúp nâng cao độ nhận diện của thương hiệu, gia tăng lòng tin với khách hàng. Hiện nay, các gian hàng mall cũng thu hút sự quan tâm và đặt hàng nhiều hơn gian hàng tiêu chuẩn. 

Các hạng mục trong dịch vụ sẽ bao gồm:  

 • Đăng tải sản phẩm chuẩn SEO, chuẩn Mall
 • Trang trí, thiết kế gian hàng chuẩn Mall
 • Tư vấn, kiểm tra giấy tờ, các điều kiện lên Mall
 • Đăng ký Shop Mall

Quản lý và vận hành gian hàng 

Quản lý và vận hành gian hàng là quá trình tối ưu toàn bộ các hoạt hoạt động marketing chăm sóc khách hàng, xử lý đơn hàng, quản trị tài chính, quản trị tồn kho, quản lý dữ liệu và phân tích các hoạt động bán hàng… Những công việc này vô cùng phức tạp, cần được thực hiện đồng nhất để liên tục thay đổi cách thức vận hành nhằm đem đến hiệu quả về doanh số cho doanh nghiệp. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

ACT Group cung cấp dịch vụ xây dựng gian hàng và triển khai kinh doanh chuyên nghiệp trên các sàn thương mại điện tử bao gồm Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Nếu bạn đang đặt mục tiêu kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử và gặp các khó khăn như lượt ghé shop thấp, đơn hàng nhỏ giọt, chưa biết biết cách Seo sản phẩm trên sàn hoặc gian hàng nghèo nàn về thiết kế, gây nhàm chán với khách hàng hoặc không có kế hoạch phát triển bền lâu thì dịch vụ của chúng tôi sẽ là giải pháp lý tưởng. 

Kinh doanh trên sàn TMĐT đem đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp 
Kinh doanh trên sàn TMĐT đem đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp
 • Tăng chất lượng, uy tín của shop bán hàng: Shop bán được setup chỉn chu, trang trí gian hàng bắt mắt, sử dụng tone màu thương hiệu và nội dung hấp dẫn là cơ sở để tạo sự chuyên nghiệp cho gian hàng và thương hiệu của bạn. 
 • Gia tăng tỷ lệ chốt đơn và tái đơn: Một gian hàng uy tín, đẹp mắt, đầy đủ thông tin về sản phẩm, đơn hàng và lượng feedback tích cực sẽ giúp giảm tỷ lệ thoát trang, nâng cao tỷ lệ chốt đơn và tái đơn từ khách hàng. 
 • Tạo cơ hội đề xuất sản phẩm trên sàn: Các sàn thương mại điện tử có cơ chế đề xuất sản phẩm tới tệp khách hàng tiềm năng. Nếu shop của bạn được điều hướng chuẩn SEO trong nội dung cùng với thiết kế hình ảnh, banner đẹp mắt thì hoàn toàn có cơ hội gia tăng tỷ lệ ghé shop từ khách hàng. 
 • Nâng cao doanh thu, gia tăng lợi nhuận: Xây dựng các gian hàng thương mại điện tử đạt chuẩn sẽ là cơ sở để thúc đẩy doanh thu và nâng cao lợi nhuận. Nhiều shop đã ghi nhận hàng nghìn đơn hàng và vận hành trơn tru thông qua các nền tảng thương mại điện tử.

Quy trình thực hiện các hạng mục thương mại điện tử tại ACT Group

ACT Group thực hiện dịch vụ TMĐT theo quy trình nào? 
ACT Group thực hiện dịch vụ TMĐT theo quy trình nào?

Đối với dịch vụ xây dựng, chăm sóc và thúc đẩy kinh doanh thông qua các sàn thương mại điện tử, quy trình làm việc của chúng tôi được tiến hành như sau: 

Bước 1: Tổng hợp nhu cầu, mong muốn của khách hàng 

Đội ngũ nhân sự của ACT Group lấy thông tin cụ thể về sản phẩm và mục tiêu trên từng sàn thương mại điện tử từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, một số khách hàng đã có kênh sẵn thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá về hiện trạng kênh để có những bước chỉnh sửa hợp lý. 

Bước 2: Đề xuất ý tưởng và thiết lập kế hoạch triển khai 

Sau khi đã làm rõ về mục tiêu và hiện trạng kênh sẵn có, chúng tôi sẽ thiết lập ý tưởng và kế hoạch triển khai chi tiết để cả 2 bên cùng nắm được. Kế hoạch sẽ bao gồm mô tả hạng mục công việc, KPI cam kết và deadline cụ thể. 

Bước 3: Thiết lập kế hoạch thực thi 

Tiến hành thực hiện các công việc theo kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình triển khai, liên tục cập tiến độ và có những điều chỉnh phù hợp với kênh và các chương trình do sàn thương mại điện tử đề xuất. 

Bước 4: Báo cáo và đánh giá dự án 

Chúng tôi thực hiện việc báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để khách hàng liên tục nắm được lộ trình công việc. Sau những từng giai đoạn, chúng tôi đều có những đánh giá, điều chỉnh, bổ sung, thay thế các hạng mục công việc nhằm đạt được hiệu quả tốt hơn. 

Cam kết dịch vụ tại ACT Group 

Khi sử dụng dịch vụ triển khai, chăm sóc và thúc đẩy kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử tại ACT Group, chúng tôi cam kết: 

 • Tư vấn theo lộ trình rõ ràng, bài bản và bám sát với mục tiêu của khách hàng 
 • Thực hiện kế hoạch theo đúng lộ trình, chủ động cập nhật các xu hướng mới 
 • Cam kết về hiệu quả thông qua các chỉ số cụ thể trên các gian hàng TMĐT
 • Chi phí triển khai và thúc đẩy kinh doanh trên các gian hàng TMĐT cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Tận dụng các sàn thương mại điện tử để thúc đẩy kinh doanh và gia tăng giá trị thương hiệu được đánh giá là đem đến kết quả vô cùng tiềm năng. Dịch vụ tại ACT Group hi vọng được đồng hành cùng cá nhân, doanh nghiệp để đạt được những mục tiêu thực tế. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn tốt nhất. 

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN