ACT Group

Sàn thương mại điện tử là công cụ kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn có một trang thương mại điện tử thật bắt mắt, thu hút thì chắc chắn hiệu quả bán hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử tại ACT Group có gì đặc biệt. 

TÌM HIỂU VỀ GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Sàn thương mại điện tử hay sàn giao dịch thương mại điện tử có thể được hiểu là một website hay ứng dụng được mở ra để bày bán các sản phẩm thuộc nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Cho phép các hoạt động giao dịch trực tuyến giữa nhà bán hàng và người mua. 

Sàn thương mại điện tử là gì?
Sàn thương mại điện tử là gì?

Nói cách khác, sàn thương mại điện tử được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán hàng online của các chủ thể. Một số sàn thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam hiện nay như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo….

GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Gian hàng có thể được hiểu là “không gian” hay “kênh bán hàng” mà người bán tự xây dựng cho mình trên sàn thương mại điện tử. Trong gian hàng thương mại điện tử của mình, nhà bán hàng sẽ đăng danh mục, thông tin sản phẩm của mình để người mua có thể vào xem và mua hàng trực tiếp trên đó. 

Đây là yếu tố quan ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. Do vậy, việc xây dựng gian hàng thương mại điện tử thật đẹp mắt, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức kinh doanh.

LÝ DO NÊN XÂY DỰNG GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP

TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Các gian hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy, một gian hàng có thiết kế đẹp mắt, chỉn chu sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Hơn nữa một gian hàng có tính chuyên nghiệp cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng đến những người truy cập.

Tăng độ nhận diện thương hiệu
Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một gian hàng thương mại điện tử thu hút cần đáp ứng được rất nhiều yếu tố. Gian hàng của bạn cần có màu sắc riêng bao gồm màu chủ đạo, logo, banner. Những yếu tố này cần đồng điệu và có tính đặc trưng, đây là một cách để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết doanh nghiệp của bạn

TĂNG TỈ LỆ KHÁCH TRUY CẬP

Theo số liệu thống kê của một cuộc khảo sát, có đến 67% khách hàng sẽ quyết định lựa chọn xem và mua sản phẩm bởi chất lượng hình ảnh. Hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, có đầu tư chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mua hàng hơn. Vì vậy bạn cần thiết kế gian hàng shopee để tăng tỷ lệ người dùng click vào gian hàng shopee của bạn.

THU HÚT KHÁCH HÀNG BẰNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khi xây dựng gian hàng thương mại điện tử, bạn có thể show tất cả chương ưu đãi nổi bật để thu hút khách hàng. Một đặc trưng của sàn thương mại điện tử là cập nhật chương trình khuyến mại theo ngày, theo tháng nên bạn luôn cần cập nhật các chương trình mới sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn.

KINH DOANH TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Hiện nay nhu cầu mua hàng online ngày càng nhiều nên số lượng người sử dụng các sàn thương mại điện tử vô cùng đông đảo. Đặc biệt là ở hai sàn Shopee và Lazada. Với số lượng người khổng lồ như vậy sẽ giúp bạn tiếp cận để các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Có nhiều khách hàng tiềm năng
Có nhiều khách hàng tiềm năng

ĐĂNG TẢI SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

Khi xây dựng gian hàng thương mại điện tử, người bán hàng sẽ được đăng tải sản phẩm của mình miễn phí. Bạn không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho việc đăng hình ảnh sản phẩm của mình lên để bán hàng. 

ĐA DẠNG ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

Hiện nay mỗi sàn thương mại điện tử đều liên kết với rất nhiều đơn vị giao hàng. Từ những đơn vị giao nhanh, hỏa tốc đến các bên giá cả phải chăng… Do vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn bên vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn. Không những vậy, bạn có thể sử dụng nhiều bên một lúc cho phù hợp với từng đơn hàng.

NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ SÀN

Không chỉ có khuyến mãi cho người mua mà các sàn thương mại điện tử hiện nay còn cung cấp rất nhiều ưu đãi cho các shop bán hàng. Đó có thể là chính sách trợ giá, miễn phí vận chuyển, chương trình hoàn xu…. Tất cả các ưu đãi này sẽ kích cầu số lượng người mua hàng cho bạn, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI ACT GROUP

TẠO TÀI KHOẢN ĐỂ MỞ GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nếu như doanh nghiệp của bạn chưa có tài khoản thương mại điện tử, ACT Group sẽ giúp bạn mở tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hiện nay hầu hết các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường đều đăng ký gian hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee Mall, Lazmall,… để khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng. Việc này vừa giúp tăng thêm tính chuyên nghiệp cho shop vừa giúp các sản phẩm được đẩy lên top nhiều hơn.

Đăng ký gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử
Đăng ký gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử tại ACT Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết để có thể đăng ký được gian hàng chính hãng.

CẬP NHẬT THÔNG TIN SẢN PHẨM, ĐĂNG SẢN PHẨM CHUẨN SEO

Việc đăng thông tin sản phẩm của bạn lên gian hàng thương mại điện tử cũng sẽ giúp các sản phẩm đó dễ dàng lên top hơn khi có người tìm kiếm. Tất cả quá trình cập nhật dữ liệu, thông tin sản phẩm chuẩn SEO sẽ được ACT Group thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Ngoài ra ACT cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại hình ảnh sao cho rõ nét và đẹp mắt nhất, có thể thiết kế theo yêu cầu và gắn logo thương hiệu nếu khách hàng muốn.

Dịch vụ seo tổng thể không những giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng của tổng thể các trên google mà còn giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ thời gian ở trên trang website.

XÂY DỰNG BỘ TỪ KHOÁ SEO

ACT Group sẽ cung cấp bộ từ khóa chuẩn SEO dựa trên sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng kinh doanh và nghiên cứu đối thủ để đưa ra những từ khóa cạnh tranh dễ lên top nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ định hướng nên tập trung vào những nội dung nào theo từng sản phẩm cho phù hợp nhất.

Đăng sản phẩm chuẩn SEO
Đăng sản phẩm chuẩn SEO

TRANG TRÍ VÀ CHĂM SÓC GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Một gian hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp, thu hút người nhìn là điều quan trọng không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả trên các sàn. Trong gói dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử của ACT Group, chúng tôi sẽ sắp xếp danh mục các sản phẩm của bạn, đăng tải hình ảnh sản phẩm, cập nhật bố cục website…. sao cho bắt mắt nhất.

Như vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng thương mại điện tử tại ACT Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn từ A đến Z từ khi lập kênh cho đến khi ra doanh thu nhất định. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT CHUYÊN MỤC

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay