ACT Group

Dịch vụ quảng cáo online uy tín

Có thể nói quảng cáo trực tuyến đã thay đổi toàn bộ cách thức tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm của các doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì vậy mà hình thức này đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ quảng cáo online phổ biến hiện nay thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé.

CÁC LOẠI QUẢNG CÁO ONLINE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện có rất nhiều hình thức quảng cáo online mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng, trong đó nổi bật có: 

DISPLAY ADS

Hình thức quảng cáo online ban đầu là những quảng cáo trực quan xuất hiện trên các website của bên thứ ba. Display Ads được phát triển từ lúc các hình thức quảng cáo online sơ khai mới phát triển và nó sở hữu những hình thức cơ bản sau: 

 • Hình ảnh tĩnh
 • Văn bản
 • Biểu ngữ nổi
 • Quảng cáo popup
 • Hình nền
 • Flash
 • Video
Quảng cáo Display Ads
Quảng cáo Display Ads

SOCIAL MEDIA ADS 

Social Media Ads không chỉ là một hình thức marketing có hiệu quả cao mà còn mang đến lợi nhuận vô cùng lớn cho các doanh nghiệp. Cũng giống như quảng cáo hiển thị hình ảnh, loại quảng cáo này cũng có thể là biểu ngữ, hình ảnh đơn giản hoặc video tự động phát,…

Quảng cáo trực tuyết trên các trang mạng xã hội
Quảng cáo trực tuyết trên các trang mạng xã hội

Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu đối tượng của mình một cách chuẩn xác. Các nền tảng tốt nhất mà doanh nghiệp có thể sử dụng để nhắm mục tiêu chính là LinkedIn và Facebook, trong đó:

 • LinkedIn: Mang đến doanh thu bán hàng cho B2B
 • Facebook: Có nhiệm vụ hiển thị và là giai đoạn đầu của phễu Marketing

VIDEO ADVERTISING

Khi nhắc đến quảng cáo Video, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến quảng cáo trên youtube. Tuy nhiên trên thực tế hình thức quảng cáo này vẫn có một số định dạng và tùy chọn nội dung khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các video truyền tải thông tin đến khách hàng hoặc bài đăng hướng dẫn, cố gắng lôi kéo chuỗi cảm xúc của người xem bằng một câu chuyện trực quan.

Quảng cáo video giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả
Quảng cáo video giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả

Video Advertising rất phù hợp để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, đặc biệt là khi doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm hoặc dịch vụ cần minh họa trực quan hay hướng dẫn thực tế.

EMAIL MARKETING

Quảng cáo qua email là một hình thức quảng cáo có chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả không kém gì các hình thức quảng cáo khác. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin của khách hàng và tăng doanh thu.

Quảng cáo bằng email phù hợp với các doanh nghiệp lớn
Quảng cáo bằng email phù hợp với các doanh nghiệp lớn

Khi sử dụng trình quản lý chiến dịch email để chuẩn bị và gửi email, bạn có thể dễ dàng theo dõi mức độ hoạt động của chúng và ROI của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC QUẢNG CÁO ONLINE

Quảng cáo online mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích, trong đó phải kể đến:

NHẮM CHÍNH XÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHI HỌ SỬ DỤNG INTERNET

Ưu điểm dễ thấy nhất của phương thức quảng cáo online đó chính là giúp các doanh nghiệp nắm chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ quảng cáo trực tuyến. Các công cụ này hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp thị, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến đúng sở thích của người tiêu dùng.

Quảng cáo online giúp doanh nghiệp xác định chính xác khách hàng tiềm năng
Quảng cáo online giúp doanh nghiệp xác định chính xác khách hàng tiềm năng

KHẢ NĂNG BÁM ĐUỔI TỐT

Khi sử dụng hình thức quảng cáo online, các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hành vi của người tiêu dùng thông qua các hành động trên môi trường internet.

TÍNH LINH HOẠT CAO

Đối với quảng cáo online, doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh, dừng hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào tùy thuộc vào hiệu quả quảng cáo hay tình hình thực tế. Điều này thể hiện tính linh hoạt cao mà quảng cáo online mang đến cho doanh nghiệp.

TÍNH TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Quảng cáo online còn giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với quảng cáo. Chỉ với một cái nhấp chuột đơn giản là khách hàng đã có thể nhận thông tin hay mua hàng từ các quảng cáo trên website.

Quảng cáo online cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với
Quảng cáo online cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE TẠI ACT GROUP

ACT GROUP là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường Việt, mang đến khách hàng những lợi ích thông qua các giải pháp truyền thông, quảng cáo cũng như chiến lược cụ thể.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Khi sử dụng dịch vụ tại ACT GROUP, khách hàng sẽ được tiếp xúc với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Nghiên cứu, khảo sát và phân tích thị trường
 • Bước 2: Lên chiến lược dài hạn và lập kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn
 • Bước 3: Tiến đến ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Vận hành, báo cáo cụ thể và tối ưu kết quả
 • Bước 5: Theo dõi, điều chỉnh và nâng cấp kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế

CAM KẾT RÕ RÀNG

Dịch vụ quảng cáo trực tiếp do ACT GROUP cung cấp cam kết đảm bảo KPIs theo từng giai đoạn, hỗ trợ tăng doanh thu hiệu quả.

Nếu quý khách cần được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ quảng cáo online, vui lòng liên hệ với ACT GROUP qua thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT CHUYÊN MỤC

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay