Quảng cáo online hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để thực hiện phương pháp này hiệu quả và cho tỉ lệ chuyển đổi tối đa? Tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo online tối ưu, chuyên nghiệp tại ACT Group.

Dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group có gì đặc biệt?

Chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng nhất trong quảng cáo online đó là sự phù hợp và tối ưu cho từng loại sản phẩm – dịch vụ. Do đó, đối với mỗi khách hàng, ACT Group sẽ xây dựng chiến lược linh động để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mong muốn và yêu cầu của khách hàng

Trước khi tiến hành xây dựng chiến lược quảng cáo, chúng tôi sẽ tìm hiểu yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Tùy thuộc mục tiêu của khách hàng là thúc đẩy nhận diện thương hiệu, tăng chỉ số tương tác hay bán hàng trực tiếp,… các chiến dịch sẽ được xây dựng theo lộ trình rõ ràng, bám sát kế hoạch để đạt được mục tiêu. 

Thiết lập kế hoạch và cam kết bằng chỉ số cụ thể

Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng kế hoạch rõ ràng và đặt ra những mục tiêu cụ thể. Mỗi chiến lược sẽ được xây dựng theo giai đoạn và cam kết chuyển đổi rõ ràng. Kết quả sẽ được đo lường thông qua các chỉ số chính xác tuỳ theo từng nền tảng, giúp khách hàng theo dõi và đánh giá hiệu suất một cách chính xác. 

Dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group có gì đặc biệt? 
Dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group có gì đặc biệt?

Chi phí minh bạch, dễ theo dõi

ACT Group cam kết đảm bảo tính minh bạch trong chi phí quảng cáo. Báo cáo chi tiết về ngân sách, các khoản chi tiêu… đều sẽ được cập nhật theo tuần/ tháng/ quý… để khách hàng dễ dàng theo dõi. Mọi vấn đề liên quan đến chi phí đều sẽ được thảo luận kỹ lưỡng và dựa trên sự giám sát của khách hàng. 

Hỗ trợ nội dung, hình ảnh quảng cáo đúng thuật toán

Chúng tôi không chỉ xây dựng chiến lược mà còn chú tâm đến tài nguyên quảng cáo. Bằng cách sử dụng nội dung, hình ảnh được tối ưu phù hợp với xu hướng và thuật toán của nền tảng, các chiến dịch quảng cáo đảm bảo sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Tư vấn đầy đủ kịch bản sale, gia tăng tỉ lệ chốt đơn

ACT Group sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi quá trình bán hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ kịch bản sale, kỹ năng tư vấn khách hàng. Từ đó, giúp tối ưu hóa chiến dịch và tăng cường khả năng chốt đơn. Dịch vụ quảng cáo online của ACT Group không chỉ dừng lại ở việc ra chuyển đổi, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình để khách hàng đạt được kết quả kinh doanh cao nhất.

ACT Group hỗ trợ tư vấn kịch bản sale hiệu quả cho khách hàng
ACT Group hỗ trợ tư vấn kịch bản sale hiệu quả cho khách hàng
 • Xem thêm: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ACT Group để được tư vấn và lên kế hoạch marketing cụ thể giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận nhanh và đúng đến tệp khách hàng tiềm năng

Các dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group hiện có

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo online trên 5 nền tảng phổ biến và hiệu quả nhất, bao gồm: Google, Facebook, TikTok, Shopee, Youtube.

Quảng cáo online trên Google

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Google hiệu quả hiệu quả như Google search, Google display network (GDN), Google shopping ads… để dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu hoá kết quả tìm kiếm và vị trí của doanh nghiệp trên internet, lan toả nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. 

Quảng cáo trên Facebook

Với chiến lược quảng cáo facebook linh hoạt và được tối ưu liên tục cho từng sản phẩm – dịch vụ, chúng tôi sẽ biến fanpage trở thành công cụ bán hàng và tương tác hiệu quả cho doanh nghiệp. Các hình thức quảng cáo như chạy tiếp cận bài viết, like page, chuyển đổi tin nhắn,… sẽ được sử dụng linh hoạt để đạt được mục tiêu truyền thông mong muốn. 

Các dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group hiện nay
Các dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group hiện nay

Quảng cáo trên TikTok

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xây dựng những giải pháp xây kênh tiktok hiệu quả, kết hợp với các chiến dịch quảng cáo tăng follows, tăng views và đẩy tương tác mạnh mẽ trên tất cả các video. Từ đó, giúp kênh TikTok trở thành cầu nối gắn kết giữa thương hiệu với kháng hàng. 

Quảng cáo trên Shopee

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo trên Shopee, đẩy vị trí gian hàng lên top tìm kiếm. ACT Group sẽ xây dựng những chiến dịch quảng cáo tìm kiếm và khám phá của Shopee để tăng khả năng hiển thị sản phẩm của doanh nghiệp đến tệp khách hàng tiềm năng ở các vị trí có lượng truy cập cao trên sàn, từ đó giúp tăng cường doanh số rõ rệt. 

Quảng cáo trên Youtube

ACT Group tận dụng sức mạnh của video marketing trên nền tảng này qua các hình thức quảng cáo như chạy hiển thị trên trang chủ, xuất hiện khi xem video, GDN,.. giúp doanh nghiệp kết nối mạnh mẽ với khách hàng thông qua nội dung sáng tạo và chất lượng, đưa ra những giải pháp phát triển kênh tối ưu và gần gũi nhất với người xem. 

Quy trình triển khai chiến lược quảng cáo online của ACT Group

Mọi chiến dịch quảng cáo online đều được đội ngũ ACT Group tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp và có mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn.

Nghiên cứu thị trường và hoạch định ma trận khách hàng mục tiêu

 • Đội ngũ chuyên gia tìm hiểu sâu rộng về thị trường liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ, đối thủ cạnh tranh
 • Xác định và phân loại khách hàng mục tiêu dựa trên thông tin thị trường và hành vi tiêu dùng
Dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group được tiến hành theo quy trình bài bản
Dịch vụ quảng cáo online tại ACT Group được tiến hành theo quy trình bài bản

Tư vấn và lên kế hoạch chạy quảng cáo phù hợp

 • Tư vấn nền tảng quảng cáo phù hợp với đối tượng và mục tiêu, hoặc xây dựng chiến lược quảng cáo đa kênh
 • Thiết lập ngân sách quảng cáo và lên lịch trình chiến dịch

Chạy test và tối ưu

 • Triển khai chiến dịch quảng cáo thử nghiệm trong khoảng 1 tuần để đánh giá hiệu suất ban đầu và thu thập dữ liệu
 • Trả về bộ đánh giá chỉ số quảng cáo chi tiết: hình ảnh, nội dung như thế nào để hiệu quả, nên để ngân sách bao nhiêu, target tệp khách hàng ra sao, phân bổ vị trí quảng cáo ở đâu,… để khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi. 
 • Tối ưu hóa chiến lược dựa trên phản hồi thử nghiệm, điều chỉnh các yếu tố như từ khóa, đối tượng quảng cáo, nội dung quảng cáo, ngân sách, vị trí… Tất cả yếu tố sẽ được cải thiện dựa trên kết quả chạy test để cho ra chuyển đổi chất lượng nhất. 
 • Áp dụng các chiến thuật A/B testing để xác định những yếu tố mang lại kết quả tốt nhất

Theo dõi và đánh giá kết quả

 • Sử dụng các công cụ theo dõi và phân tích để đo lường hiệu suất chiến dịch theo các chỉ số quan trọng như tỷ lệ chuyển đổi, chi phí trên mỗi lead thu về,.. 
 • Xây dựng báo cáo định kỳ và chi tiết để khách hàng nắm rõ được quy trình cũng như hiệu quả của chiến dịch
 • Dựa vào kết quả đánh giá, điều chỉnh chiến lược quảng cáo để liên tục cải thiện hiệu suất và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
Các báo cáo được xây dựng định kỳ và gửi cho khách hàng
Các báo cáo được xây dựng định kỳ và gửi cho khách hàng

Quy trình này đảm bảo mọi chiến dịch quảng cáo của ACT Group được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời đáp ứng linh hoạt trước sự thay đổi thuật toán của nền tảng. 

Một số thắc mắc thường gặp 

Dưới đây ACT Group sẽ giải đáp một số câu hỏi rất phổ biến mà rất nhiều khách hàng thắc mắc về dịch vụ quảng cáo online.

Doanh nghiệp của tôi có cần triển khai hết các dạng quảng cáo không?

Việc triển khai trên kênh nào và bao nhiêu kênh sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục tiêu của khách hàng và hiện trạng kênh trên thực tế (trong trường hơp khách hàng đã có kênh từ trước). Dựa trên những yếu tố đó, ACT Group sẽ tư vấn những giải pháp quảng cáo online phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Một số câu hỏi thường gặp về quảng cáo online
Một số câu hỏi thường gặp về quảng cáo online

Chi phí quảng cáo cho 1 tháng là bao nhiêu?

Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô dự án, khả năng tài chính, mục tiêu mong muốn… của doanh nghiệp. Tuỳ thuộc vào từng khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất một khoản ngân sách tối ưu nhất. 

Sản phẩm mới có thể chạy quảng cáo được không?

Trên thực tế, bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể chạy quảng cáo. Tuy nhiên, trước đó ACT Group sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, xu hướng khách hàng, đối thủ cạnh tranh… để xây dựng những chiến lược hiệu quả và phù hợp nhất với sản phẩm đó. 

Bao lâu thì quảng cáo ra được khách hàng? Có cam kết doanh số không?

Thực chất không có con số chính xác nào để biết được thời gian quảng cáo ra khách hàng. Như đã đề cập ở trên, ACT Group sẽ đưa ra cam kết về các chỉ số cụ thể trên từng chiến dịch như: tỷ lệ chuyển đổi, số lượt chuyển đổi,… Doanh số và khách hàng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ doanh nghiệp như: quy trình chốt đơn, tư vấn, chăm sóc khách hàng… Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để doanh nghiệp đạt được doanh thu tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ quảng cáo online của ACT Group. Cho đến nay chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng và đạt được những thành quả rõ rệt trong nhiều lĩnh vực như sản phẩm mẹ&bé, thực phẩm chức năng, logistics, mỹ phẩm…. Nếu quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN