• Trang chủ / Thiết Kế Website, Phần Mềm / Dịch vụ thiết…
thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại ACT Group

Chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu để đưa một trang web đến với rộng rãi người dùng. Thấu hiểu google và gần gũi người đọc là những gì mà một trang web chuẩn SEO hướng tới. Cùng ACT Group tìm hiểu về thiết kế website wordpress theo yêu cầu đạt chuẩn SEO. 

Thế nào là thiết kế website với wordspress chuẩn Seo 

Thiết kế website wordpress chuẩn Seo là việc bạn xây dựng một website trên nền tảng wordpress, đáp ứng đầy đủ những yếu tố chuẩn SEO. Cụ thể hơn, đó là website của bạn được tối ưu để đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của google nhằm mục đích on top, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận đến khách hàng. 

Sẽ có lợi gì khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuẩn SEO? 

Giống như những cuộc thi hoa hậu, không phải ngẫu nhiên mà người ta thường tranh giành nhau để đạt vị trí top 1. Một thói quen sử dụng google của tất cả chúng ta là, khi cần search một thông tin gì đó trên google, chúng ta sẽ chỉ thường quan tâm tới những bài viết hiện lên đầu tiên, cụ thể là 5-10 bài viết ở trang đầu.

Đây là những bài viết được truy cập nhiều nhất, nhờ đó website của bạn cũng được thăm quan nhiều nhất, tăng traffic đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều hơn tới các khách hàng tiềm năng hơn đối thủ. 

thiet ke website wordpress theo yeu cau
Sẽ có lợi gì khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn seo là một trong các cách giúp website của bạn có vị trí cao trên TOP google. Từ đó, có thể giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn để tăng doanh số tiêu thụ sản phẩm.

Những tiêu chí bắt buộc khi thiết kế website với wordpress đạt chuẩn SEO

Domain và Hosting 

Khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu thì phần Domain( tên miền) nên chứa từ khoá, có thể là sản phẩm, dịch vụ, khoá học,.. mà website của bạn đang cung cấp. Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, tính ổn định cao. 

Bài viết chuẩn SEO 

Những nội dung mà mọi người search trên google khi muốn tìm kiếm thông tin về lĩnh vực nào đó chính là những bài viết. Bài viết chuẩn SEO thì khả năng tới được với người đọc càng cao. Để một bài viết được chuẩn SEO cũng cần tối ưu rất nhiều yếu tố (key word, heading, title, thẻ url, thẻ meta description, hình ảnh, backlink,…)

URL đúng theo từ khóa và đủ nghĩa

Thẻ URL là các đường dẫn của trang web hoặc bài viết. Thẻ Url cần vừa đủ, không ngắn quá, cũng không nên dài hơn chiều dài của thanh hiển thị. Và các Url không được trùng nhau. 

Giao diện website thu hút, bố cục rõ ràng

Khi thiết kế website wordpress theo yêu cầu nên chú ý, giao diện cần thu hút, bố cục các phần dễ nhìn sẽ khiến cho trang web của bạn không những trở nên chuyên nghiệp hơn, mà còn là một cách để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Làm nổi bật những phần quan trọng, hệ thống phân cấp trực quan để người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin. Việc độc giả ở lại lâu hơn trên trang web của bạn cũng là một yếu tố để tăng điểm SEO cho website của bạn. 

thiết kế website trên wordpress
Giao diện website thu hút, bố cục rõ ràng

Sitemap.xml và File Robot.txt

Khi thuê dịch vụ thiết kế website wordpress thì phải có Sitemap Xml và File Robot.txt để con bot của google có thể quét được dữ liệu để gợi ý tới người dùng. 

Tốc độ tải trang 

Tốc độ tải trang là một yếu tố tưởng như không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Nếu trang web của bạn load quá lâu, người ta sẽ rời đi và tìm kiếm thông tin tại một nơi khác, hiếm có ai đủ kiên nhẫn để chờ đợi. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tối ưu trên giao diện điện thoại 

Người ta sử dụng điện thoại còn nhiều hơn máy tính. Một chiếc smartphone luôn luôn có trong túi áo, giúp mọi người lên mạng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, website của bạn cần thiết kế sao cho thân thiện với giao diện trên điện thoại để mở rộng khả năng tiếp cận đến người đọc. 

ACT Group cung cấp: 

  • Trọn gói dịch vụ thiết kế website với wordpress chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí
  • Tư vấn kỹ càng, đưa ra cho khách hàng những option để cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng
  • Cam kết on top goolge
  • Đội ngũ thiết kế, Seoer chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm 
  • Đã thành công với rất nhiều dự án, những trang web tối ưu mang lại doanh thu đột phá cho các doanh nghiệp, cá nhân. 
  • Follow sát xao, phản hồi nhanh chóng nếu có bất cứ vấn đề gì từ phía khách hàng

Nếu bạn không rành về SEO nhưng muốn xây dựng một trang website với nhiều mục đích khác nhau, ACT Group chính là điểm dừng chân đúng đắn của bạn. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu chuẩn SEO sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu bất kể là mục tiêu kinh doanh, bán hàng hay xây dựng thương hiệu. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn.