Hiện nay, hoạt động SEO không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng để tăng doanh thu, mà còn là bí quyết cho doanh nghiệp nắm bắt cơ hội cạnh tranh đối thủ. Hiểu được điều đó, ACT Group cung cấp dịch vụ SEO trọn gói cam kết hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Lý do các doanh nghiệp nên SEO web?

Các dịch vụ SEO tổng lực ngày càng cho thấy tầm quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường online phát triển chóng mặt và có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị kinh doanh. Hoạt động SEO đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng, những người đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ. 

Tăng vị thế trực tuyến

SEO là chìa khóa để nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm giúp trang web của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội tiếp cận và thu hút đối tượng mục tiêu.

Tăng lượng truy cập website

Nếu website của bạn ở vị trí top cao trên google, trang web có thể thu hút lượng lớn người dùng quan tâm. Vị trí cao trong kết quả tìm kiếm giúp tăng tỷ lệ bấm vào trang web, tạo ra cơ hội tốt hơn cho việc chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên làm SEO web? 
Tại sao doanh nghiệp nên làm SEO web?

Cạnh tranh hiệu quả 

SEO là phương pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả lâu dài giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Làm tốt hoạt động SEO sẽ đẩy doanh nghiệp lên những vị trí top trên internet, tối ưu kết quả tìm kiếm, từ đó, tăng khả năng tiếp cận đến đúng tệp khách hàng đang quan tâm. 

  • Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói để giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO tại ACT Group có gì khác biệt với đơn vị khác?

ACT Group mang đến dịch vụ SEO trọn gói với nhiều ưu điểm khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường:

Đội ngũ SEO có nhiều năm kinh nghiệm đa lĩnh vực

ACT Group tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm đa lĩnh vực. Chúng tôi đã thực chiến trong nhiều thị trường khác nhau như mỹ phẩm, thực phẩm, gia dụng, logistics,… Do đó, chúng tôi luôn có những phương pháp tối ưu nhất để thực hiện SEO hiệu quả cho từng lĩnh vực. 

Chiến lược linh hoạt và độc đáo

Chúng tôi không áp đặt SEO theo bất kỳ lối mòn nào. Thay vào đó, chúng tôi xây dựng các chiến lược một cách linh hoạt dựa trên đặc điểm riêng biệt của từng doanh nghiệp. Bằng cách này, các kế hoạch SEO sẽ luôn được tối ưu hóa sao cho phù hợp nhất với sản phẩm – dịch vụ cũng như tệp khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến.

Dịch vụ SEO tại ACT Group có gì khác biệt?
Dịch vụ SEO tại ACT Group có gì khác biệt?

Nghiên cứu và phân tích để nắm bắt xu hướng

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO trọn gói, ACT Group sẽ liên tục nghiên cứu và phân tích để nắm bắt xu hướng thị trường. Từ thuật toán của google, các quy tắc đến thói quen của người tiêu dùng… đều sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Từ đó đưa ra giải pháp điều chỉnh chiến lược hiện tại để đảm bảo trang web luôn duy trì ở hiệu suất cao nhất.

Hoạt động SEO được áp dụng phù hợp theo chiến lược marketing 

Tất cả quy trình SEO tại ACT Group đều được chúng tôi xây dựng và bám sát theo chiến lược marketing để mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất. Đội ngũ chuyên gia sẽ cân nhắc, nghiên cứu từng hạng mục SEO sao cho phù hợp với sản phẩm – dịch vụ: Bộ từ khóa, chủ đề, nội dung, hình ảnh… đảm bảo theo sát mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. 

Quy trình SEO website tại ACT Group

Tất cả dịch vụ SEO từ khóa trọn gói tại ACT Group đều được tiến hành theo quy trình bài bản, thường xuyên cập nhật báo cáo để khách hàng nắm bắt được tình hình triển khai thực tế:

Tiếp nhận thông tin, khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh

Đầu tiên, ACT Group sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bao gồm các thông tin về sản phẩm – dịch vụ, mong muốn của doanh nghiệp, hiện trạng website…  Sau đó, dựa trên những gì thu thập được, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Từ đó hiểu rõ về ngành hàng, đặc điểm của đối thủ để đưa ra chiến lược phù hợp.

Dịch vụ SEO tại ACT Group được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO tại ACT Group được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

Tối ưu hóa website và các nội dung chuẩn SEO

Dựa trên những tài nguyên có sẵn của khách hàng và hiện trạng website, ACT  Group sẽ tối ưu hoá trang web chuẩn SEO, từ giao diện phù hợp người dùng đến các yếu tố chuẩn SEO cho nội dung trên website. Ở bước này, chúng tôi đảm bảo rằng trang web sẽ được cải thiện tối đa để đáp ứng các tiêu chuẩn SEO và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Xây dựng bộ từ khóa, lên nội dung phù hợp với sản phẩm – dịch vụ

Sau khi website được tối ưu, ACT Group thực hiện nghiên cứu từ khóa chính xác và xây dựng bộ từ khóa chiến lược phù hợp với sản phẩm – dịch vụ của khách hàng. Dựa trên bộ từ khóa này, chúng tôi sẽ triển khai các bài viết chuẩn SEO, đồng thời tối ưu hóa các yếu tố SEO on-page để cải thiện thứ hạng từ khóa trang web trên công cụ tìm kiếm.

Quy trình dịch vụ SEO tại ACT Group 
Quy trình dịch vụ SEO tại ACT Group

Theo dõi sự phát triển của website, thứ hạng từ khóa

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO trọn gói, ACT Group kết hợp sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi thực trạng của trang website và thứ hạng từ khóa. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất dựa trên các chỉ số như lượng truy cập, thời gian trên trang và tỷ lệ chuyển đổi để đảm bảo kế hoạch SEO đang mang lại kết quả như mong đợi.

Đánh giá và bàn giao khi đã hoàn thành dự án

Cuối cùng, sau khi đạt được kết quả như cam kết, ACT Group tiến hành đánh giá chiến lược SEO và bàn giao dự án cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về quá trình thực hiện, các kết quả đạt được và đề xuất thêm một số phương pháp để duy trì và cải thiện thứ hạng từ khóa trên website của doanh nghiệp. 

  • Nếu bạn đang muốn tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và tăng doanh thu một cách nhanh nhất hãy tham khảo ngay dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của ACT Group nhé!

Báo giá SEO website dựa trên những yếu tố nào?

Chi phí dịch vụ SEO trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến việc báo giá SEO:

Tình trạng website

Tuỳ vào tình trạng thực tế của website, chi phí SEO sẽ có sự khác biệt giữa từng khách hàng sử dụng dịch vụ: 

  • Cấu trúc website đã đúng hay chưa?
  • Đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt giao diện và nội dung chưa?
  • Những trang con bắt buộc phải có trong 1 website bán hàng – dịch vụ
  • Trải nghiệm người dùng trên website

Bộ từ khoá

Chiến lược SEO với nhiều từ khóa sẽ đòi hỏi nguồn lực và thời gian nhiều hơn. Do đó, tuỳ thuộc vào sản phẩm – dịch vụ và nhu cầu khách hàng, số lượng từ khóa cho từng chiến dịch có thể khác nhau. 

Dựa vào những yếu tố trên, đội ngũ chuyên gia sẽ xây dựng các bộ từ khóa cạnh tranh, từ khóa tạo trend, từ khóa thương hiệu… một cách linh động, gắn liền với chiến lược marketing để mang lại hiệu quả SEO cao nhất. Do đó, tuỳ vào bộ từ khoá của từng dự án, chi phí dịch vụ SEO có thể khác nhau. 

Những yếu tố quyết định đến chi phí SEO
Những yếu tố quyết định đến chi phí SEO

Độ khó của lĩnh vực 

Các ngành hàng cạnh tranh cao đòi hỏi chiến lược SEO phức tạp hơn. Hoặc những lĩnh vực khác lạ, kén người dùng cũng cần tăng chi phí để đảm bảo chất lượng dịch vụ SEO toàn diện

Độ khó về nội dung 

Mỗi ngành hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về mặt nội dung. Việc tạo ra các bài viết chất lượng cho các lĩnh vực khó khai thác, đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao có thể sẽ phát sinh nhiều chi phí hơn. 

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

Dưới đây ACT Group sẽ giải đáp một số câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ SEO trọn gói:

Tăng ngàn traffic để làm gì?

Tăng ngàn lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhận diện thương hiệu, tạo cơ hội chuyển đổi, thúc đẩy doanh thu và cải thiện vị thế trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời thu thập được các dữ liệu quan trọng để cải thiện trang web, tối ưu các chiến dịch quảng cáo sau này. 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi của SEO?

Có rất nhiều cách để tăng tỉ lệ chuyển đổi của SEO. Chẳng hạn như: tối ưu hóa trang đích, kêu gọi hành động trên trang web (Call to action), tích hợp form đăng ký, tương tác trực tiếp trên website, nội dung thu hút sát với nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng… 

Có phát sinh chi phí nào trong quá trình SEO không?

Việc có chi phí phát sinh hay không sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình triển khai, doanh nghiệp muốn tiến hành thêm một số hạng mục phức tạp có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.

Đối với website mới thì cần bao lâu mới có khách hàng?

Thông thường, trung bình sẽ mất khoảng 6 – 8 tháng để website chuyển đổi ra khách hàng. Thời gian này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào độ dễ và khó của từng dự án SEO, chất lượng SEO… 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ SEO trọn gói tại ACT Group. Việc lựa chọn được đơn vị uy tín để làm SEO là rất quan trọng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN