Ý tưởng thiết kế phòng gym

Gợi ý những ý tưởng cực hay ho giúp thiết kế phòng gym thu hút khách nhất năm 2022

Là một trong những mô hình kinh doanh thu hút được nhiều người quan tâm và được các nhà đầu tư lựa chọn, mô hình phòng gym đã và đang có những tín hiệu phát triển đầy tiềm năng. Trong bài viết này, hãy cùng ACT Group chia sẻ những ý tưởng thiết kế phòng gym hay ho thu hút khách hàng nhất năm 2022 nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao cần phải thiết kế phòng gym? 

Vì sao cần phải thiết kế phòng gym? 
Vì sao cần phải thiết kế phòng gym?

Mô hình thiết kế phòng gym ngày nay vô cùng đa dạng và biến tấu liên tục. Hoàn toàn có thể đánh giá rằng, những phòng gym có “gu” thiết kế sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Cụ thể, việc thiết kế phòng gym sẽ đem lại những lợi ích bao gồm: 

  • Tạo không gian phòng gym ấn tượng, thu hút và để lại ấn tượng với khách hàng 
  • Thiết lập không gian tập luyện khoa học, tối ưu và gia tăng giá trị trải nghiệm sử dụng của khách hàng 
  • Bày trí các loại máy móc, thiết bị một cách hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người dùng 
  • Giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo giảm thiểu các vấn đề phát sinh chi phí không đáng có liên quan đến không gian, cơ sở vật chất 
  • Hỗ trợ nâng cao giá trị thương hiệu, gia tăng doanh thu cho đơn vị phòng gym 

Gợi ý một vài ý tưởng giúp thiết kế phòng gym độc đáo, thu hút khách hàng năm 2022 

Dưới đây là một vài ý tưởng gợi ý giúp thiết kế phòng gym một cách hiệu quả, mời bạn đọc tham khảo: 

#1. Phòng gym kết hợp không gian xanh mượt mà, thoáng đãng 

Ý tưởng thiết kế phòng gym đầu tiên được gợi ý trong bài viết này chính là một không gian tập luyện nhiều “vitamin cây xanh”. Bạn có thể bố trí ngoại thất và nội thất bằng những loại cây xanh đặt ở các vị trí phù hợp. Lưu ý lựa chọn các loại cây xanh giúp giải tỏa căng thẳng, làm sạch không khí để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. 

Ý tưởng thiết kế phòng gym
Ý tưởng thiết kế phòng gym

#2. Phòng gym theo phong cách quán bar thời thượng, đẳng cấp 

Phòng gym phong cách quán bar với điểm nhấn tập trung vào các hệ thống chiếu sáng cũng như các khu vực ngồi chờ và nghỉ ngơi. Không gian này đem đến ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Đây cũng một trong những nét tạo ra động lực và hưng phấn trong quá trình tập luyện. 

#3. Thiết kế không gian phòng gym thiết kế mở 

Style thiết kế không gian mở chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều mô hình như nhà ở, biệt thự, chung cư… Và đối với phòng gym bạn cũng có thể áp dụng style này. Khách hàng sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát từ gió và ánh sáng từ thiên nhiên. Đây cũng là một mẹo giúp tiết kiệm chi phí điện rất hiệu quả. 

Tuy vậy, việc thiết kế không gian phòng gym mở cần tính toán về phương hướng (hướng mặt trời mọc – lặn) để dự trù về nắng – mưa. Chưa hết, việc sử dụng tone màu cũng cần dung hòa để tránh gây lóa mắt, gây ra những trải nghiệm không tốt cho người tập luyện. 

Thiết kế không gian phòng gym thiết kế mở 
Thiết kế không gian phòng gym thiết kế mở

Như vậy, trên đây ACT Group đã tổng hợp một vài thông tin cũng như gợi ý một số ý tưởng thiết kế phòng gym giúp thu hút khách hàng. Việc lên ý tưởng thiết kế rất quan trọng. Bởi việc sở hữu được thiết kế ấn tượng sẽ là tiền đề giúp các công việc khác như Marketing – Sale thuận lợi hơn. 

Quý khách hàng đang quan tâm đến các dịch vụ Marketing và Sale cho đơn vị gym – fitness, có thể liên hệ với ACT Group để được tư vấn. Đội ngũ chuyên gia từ ACT Group sẽ hỗ trợ những thông tin siêu hữu ích dành cho đơn vị của bạn! 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: