quảng cao facebook ads là gì

Top 5+ các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

Facebook không chỉ là một công cụ mạng xã hội thông thường, mà nó còn là một phương tiện truyền thông hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo Facebook là công cụ, là giải pháp hàng đầu để thực hiện các chiến lược kinh doanh, marketing của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tiến hành quảng cáo Facebook, nhưng không biết đâu là địa chỉ quảng cáo phù hợp, thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn Top 5+ công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín và chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty chạy quảng cáo facebook Emarketer

Emarketer
Emarketer

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp nhiều khách hàng đưa được thương hiệu đến với người dùng hiệu quả, Emarketer đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online hàng đầu ở Việt Nam. Đặc biệt, với Emarketer bạn sẽ chỉ thanh toán chỉ khi quảng cáo được chạy ổn định và có tín hiệu tương tác từ người dùng. Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ được Emarketer hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để có thể cải thiện hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

2. Seotot.vn – công ty chạy ads facebook

Seotot là một địa chỉ uy tín mang đến những giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Một số dịch vụ Seotot cung cấp như quảng cáo trên Facebook, thiết kế website, SEO website, tư vấn chiến lược chạy marketing,… Với hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp tin dùng, hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cùng với sự hỗ trợ của hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ hài lòng với những kết quả chạy quảng cáo của Seotot.

3. Việt Ads

Việt Ads
Việt Ads

Việt Ads là một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp những giải pháp marketing toàn diện, tối ưu và hiệu quả nhất, đặc biệt là dịch vụ Facebook Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và làm hài lòng nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ, Vietads cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra Vietads cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook với nhiều lĩnh vực: điện ảnh – nhạc – hoạ, bàn ghế văn phòng, dịch vụ gíup việc, xe đạp, nước giải khát, máy photocopy,…đáp ứng đa dạng và toàn diện mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của Vietads.

4. Azseo

Azseo
Azseo

Với mong muốn mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người dùng, và giúp doanh nghiệp thống lĩnh thị trường, Azseo cam kết sẽ mang lại những giải pháp marketing hiệu quả và tối ưu nhất. Bằng những kinh nghiệm nhiều năm và tài năng của đội ngũ sáng tạo, các dịch vụ như quảng cáo trên Facebook hay SEO trang web đều được Azseo phân tích và tối ưu mạnh mẽ.

5. ACT Group – công ty chạy ads facebook uy tín

Công ty truyền thông - ACT Group
Công ty truyền thông – ACT Group

ACT GROUP (Actions Comunication Technology JSC) là một đơn vị Marketing thuê ngoài được tạo ra với sứ mệnh tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo cho Advertiser, Agency và Client. ACT luôn luôn tìm tòi, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới nhằm thực hiện hóa sứ mệnh của mình.

– Đảm bảo mang đến doanh thu mà doanh nghiệp mong muốn. Đẩy mạnh xây dựng chiến lược Marketing tổng thể trên tất cả các kênh Digital Marketing.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo từ 20-30%, dịch vụ dựa theo từng phân khúc thị trường.

– Tối ưu hóa hệ thống, lấp đầy lỗ hổng vận hành và tự động hóa/chuyên nghiệp hóa mọi Quy trình bán hàng – Marketing.

Chỉ với chi phí thuê 1 nhân sự, bạn đã sở hữu cả một phòng Marketing tinh nhuệ với gói dịch vụ Marketing TĂNG NGÀN DATA của ACT Group ngay hôm nay!

– Sở hữu 1 đội ngũ marketing bài bản gồm các nhân sự: Quản lý dự án, content quảng cáo, thiết kế, chạy quảng cáo

– Tư vấn, lên chiến lược ngắn và dài hạn từ tổng thể đến chi tiết phù hợp cho đơn vị thẩm mỹ

– Quản lý công việc thông qua hệ thống báo cáo cụ thể, hàng ngày, hàng tuần

– Tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc tự xây dựng phòng marketing in-house

– Giải quyết bài toán doanh thu theo từng chiến dịch thực hiện, tối ưu chi phí Marketing đem lại hiệu quả tốt nhất

 Với kinh nghiệm 10+năm thực chiến, ACT Group tự tin đem đến cho đơn vị thẩm mỹ của bạn giải pháp bứt phá doanh thu, nâng tầm thương hiệu HOT nhất 2021.

Ưu nhược điểm khi thuê các công ty chạy quảng cáo facebook 

– Ưu điểm: 

+ Tiết kiệm được thời gian làm việc và bạn không cần phải có nhiều kiến thức chạy quảng cáo, vì mọi thứ người khác đã làm thay bạn.

+ Nếu tìm được bên chạy Facebook Ads tốt thì họ sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng, tiết kiệm nhiều ngân sách và tạo ra kết quả tốt hơn.

+ Hạn chế sai lầm và mất tiền oan: Các bên dịch vụ sẽ tư vấn và cho bạn biết những điều cần làm giúp bạn hạn chế việc đưa ra các quyết định sai lầm khi tự chạy quảng cáo.

– Nhược điểm: 

+ Tốn thêm chi phí khi đi thuê.

+ Không kiểm soát được các chỉ số và số tiền đã sử dụng, một khi bạn đã giao cho bên agency một ngân sách nhất định thì họ sẽ làm mọi cách để tiêu đúng số tiền đó. Nếu tự chạy, bạn có thể kiểm soát được chiến dịch đó đang lỗ hay lãi, từ đó ra quyết định ngưng để hạn chế việc lỗ.

+ Có thể gặp nhiều Agency không có tâm, họ không tối ưu hóa quảng cáo của bạn & bạn mất tiền không thu lại gì.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: 

Trên đây là 5+ các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo facebook ads, liên hệ ngay 0988 266 906 để được tư vấn.