Cập nhật xu hướng mới của thời đại, việc các trường học xây dựng cho mình 1 website thân thiện và có giao diện đẹp là vô cùng cần thiết. Thiết kế website trường học đẹp giống như một tấm biển hiệu đẹp, 1 phương tiện truyền thông linh hoạt giúp viral danh tiếng với …..

bÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

1, Những lý do cần thiết kế website của trường học – giáo dục

Không còn là lĩnh vực được nhà nước bảo hộ như trước đây, giáo dục ngày nay được mở rộng loại hình theo nhu cầu của mọi người đồng thời có sự cạnh tranh giữa các trường, các trung tâm giáo dục cùng lĩnh vực như: Trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, trường tư thục, trường mầm non theo chương trình giáo dục sớm….

Trong thời đại mà mọi người đều tìm kiếm thông tin trên internet trước khi đưa ra một quyết định mua một sản phẩm, dịch vụ, hoặc khóa học. 

Website lúc này trở thành 1 kênh thông tin cung cấp các thông tin bao gồm những thông tin cần công bố của nhà trường như: hình ảnh, hoạt động các thông tin liên hệ, tham khảo . Đồng thời cũng trở thành kênh marketing giúp quảng bá tên tuổi và lĩnh vực của trường học, các khóa học, lớp học tới học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. 

Do đó, thiết kế website giáo dục trường học sẽ giúp tiếp cận được với nhiều học viên hơn. Website càng thân thiện, đẹp mắt càng khiến người dùng có cái nhìn thiện cảm hơn với trường học của bạn

Website tạo ra cơ hội tiếp cận với  khách hàng và khách hàng tiềm năng

Trong số những người dùng internet, có rất nhiều người là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, họ có thể lướt qua bạn 1 lần rồi quên mất, thế nhưng nếu website của bạn hiện diện ở nhiều nơi, vô tình hay cố ý cứ lướt qua lại nhiều lần. Có thể khách hàng sẽ ấn tượng với bạn, tìm hiểu về doanh nghiệp bạn, và rồi khi có nhu cầu sẽ nhớ ra để tìm tới bạn. 

Website giúp công bố những nguồn thông tin cho khách hàng 

Bạn có môi trường tốt, có đội ngũ giáo viên tốt, hay những có ưu điểm nổi bật nào? Hãy khéo léo đưa những thông tin ấy vào trong thiết kế website. Đó là cách thông minh để cung cấp tới khách hàng những thông tin họ cần biết. Thay vì thiết kế tờ rơi và các ấn phẩm in trước đây, website giúp khách hàng dễ dàng có sự so sánh để  chọn lọc được những thông tin mà họ cần.

Website giúp công bố những nguồn thông tin cho khách hàng 
Website giúp công bố những nguồn thông tin cho khách hàng

Mạng internet giúp bạn truyền thông tin liên tục, không ngừng nghỉ suốt ngày, suốt tuần.

Website trường học hoạt động giống như một “người máy rao thông tin” cho bạn

Ở đó, đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn chỉ cần click chuột, mọi thông tin cần biết sẽ hiển thị: từ tên sản phẩm, công dụng, giá cả, cách thức mua hàng và cả mua hàng, thanh toán đều có thể diễn ra.

Đưa thông tin một cách sinh động là liên tục cập nhật thông tin trường học của bạn

Website là kênh truyền thông giúp bạn viết ra những thông tin bắt mắt và sinh động về trường học của bạn, đồng thời có thể cập nhật thường xuyên khi có bất cứ thay đổi, hay có những chính sách mới nào. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tự tìm tới dịch vụ mà bạn cung cấp bằng các công cụ tìm kiếm và từ khóa. 

Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng để định hướng lại dịch vụ/ sản phẩm giáo dục

Với rất nhiều tính năng hữu ích trong đó có  tính năng có thể bình luận, đánh giá. Những công cụ trong thiết kế website trường học sẽ giúp bạn tổng hợp và hiển  thị những đánh giá của  đối tượng khách hàng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó định hướng được phân khúc khách hàng, thay đổi chính sách  tuyển sinh phù hợp và cải tiến hoàn thiện dịch vụ được tốt hơn.

Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng
Tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng

Website 1 trong các phương tiện truyền thông linh hoạt

Trong thời đại Marketing online ngày nay trở thành xu hướng, doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân khi xây dựng thương hiệu đều đã có cho mình kênh truyền thông, nếu trường học của bạn không muốn bị lỗi thời lỗi thời, tụt hậu thì nhất định phải cập nhật theo xu hướng chung này. Thiết kế website trường học chính công cụ tuyệt vời để truyền dẫn hồ sơ năng lực của bạn đến học sinh, sinh viên, cha mẹ phụ huynh

2, Thiết kế được website về lĩnh vực cần những tiêu chí nào

Lĩnh vực giáo dục là một trong những ngành đặc thù riêng. Chính vì  thế các mẫu website trường học – giáo dục có sự khác biệt so với các lĩnh vực khác với yêu cầu chung nhã nhặn, nghiêm chỉnh mà phải không kém phần hiện đại, chuyên nghiệp. 

Khi đã trở thành xu hướng chung, không chỉ trường của bạn mà trường học nào, trung tâm nào cũng  sẽ cần thiết kế website. Vậy cần thiết kế website trường học như thế nào, hay làm sao thiết kế được website đẹp, thu hút và phù hợp với tiêu chí từng trường thì lại là một vấn đề lớn khác.

Thiết kế được website về lĩnh vực cần những tiêu chí nào
Thiết kế được website về lĩnh vực cần những tiêu chí nào

Lời khuyên để thiết kế website trường học – giáo dục đó là:

 • Hãy thiết kế ngay 1 website theo ngành phù hợp
 • Tối ưu website ngay từ đầu
 • Tạo website hữu ích với những nội dung phong phú, mang ý nghĩa tích cực.
 • Website cần có độc độ load trang nhanh
 • Website có thiết kế đơn giản dễ thu hút người dùng hơn website phức tạp.
 • Thiết kế web cần có sự tổng hòa của tính thẩm mỹ và những tính năng tiện dụng.

3. Dịch vụ thiết kế website trường học – giáo dục chuyên nghiệp của ACT đem đến gì cho doanh nghiệp bạn

Là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing Agency trên 14 năm kinh nghiệm.  ACT có đủ năng lực để thiết kế web chuẩn seo trọn gói cho những ai muốn làm thương hiệu hay thiết kế website bán hàng. 

Với phương châm: Luôn đặt tiêu chí phục vụ làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. ACT hiểu rằng, thành công của chúng tôi chính là đem đến giá trị cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn dành những giải pháp tối ưu nhất để thiết kế cho quý khách 1 Website có giao diện đẹp mắt, dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

 • Luôn đề cao tinh thần làm việc cách nhiệm, đam mê và nhiệt tình. Sản phẩm làm cho quý khách cũng quan trọng như làm cho chính mình, ACT Group sẽ hết sức chau chuốt đến từng chi tiết.
 • Với đội ngũ những chuyên viên có tài năng, có kỹ thuật và kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía các khách hàng. 
 • Đặt chữ tín lên đầu, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “ đặt chữ tín” lên hàng đầu, không chỉ đúng yêu cầu về nội dung mà còn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ đã đặt ta.
3. Dịch vụ thiết kế website trường học - giáo dục chuyên nghiệp của ACT
3. Dịch vụ thiết kế website trường học – giáo dục chuyên nghiệp của ACT

Nếu bạn đang bất kỳ nhu cầu nào về thiết kế website, hay muốn đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, hãy mạnh dạn gửi yêu cầu của mình để ACT đáp ứng cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi: 

 • Công ty CP Công Nghệ Truyền Thông Hành Động
 • Địa chỉ  :Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • ĐT/ Zalo : 097 340 50 82
 • Website: https://actgroup.com.vn
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay