• Trang chủ / Chiến Lược Marketing / Tại sao doanh…

Tại sao doanh nghiệp cần PR cho sản phẩm mới?

Một sản phẩm mới ra mắt sẽ chứa đựng rất nhiều kì vọng cũng như tâm huyết của doanh nghiệp cũng như con người với những hi vọng thành công thế nhưng không phải bất kì sản phẩm mới nào khi ra mắt đều thành công như kì vọng. Tại sao doanh nghiệp cần làm pr sản phẩm? Nó sẽ làm tiền đề cho sự thành công ấy, nhiều doanh nghiệp hiểu rằng PR sản phẩm mới là điều hết sức quan trọng.

Tại sao doanh nghiệp cần làm pr sản phẩm mới

– Tạo nên sự tin cậy: Một sản phẩm mới khi mà khách hàng và đối tác của bạn chưa hề biết về nó, chưa từng được trải nghiệm nó thì làm sao họ có thể tin tưởng và quyết định mua hoặc sử dụng nó. Đây chính là yếu tố quan trọng để bạn cần để cho chiến lược pr cho sản phẩm mới bởi, khi các bài viết về sản phẩm của bạn xuất hiện trên báo, đài, đến từ một người nổi tiếng…. sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác về sản phẩm mới đó, nó quyết định cảm xúc lớn đối với khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm của bạn và quyết định có mua hay không của khách hàng.

– Truyền thông, quảng bá thông tin, nhận thức sản phẩm: Tại sao ngày nay các doanh nghiệp cần phải thực hiện pr? Một trong những điều quan trọng nhất để khách hàng biết và hiểu hơn về sản phẩm của bạn đó chính là từ PR, quảng cáo. Trong một môi trường truyền thông internet rộng lớn với hàng nghìn sản phẩm như hiện nay, nếu bạn chỉ tạo ra sản phẩm và để yên nó trong kho để khách hàng tìm tới mua thì thực sự doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại. Thay vào đó bạn cần một chiến lược Pr, quảng cáo rầm rộ, khôn ngoan để khách hàng biết đến, nhận thức rõ hơn về công dụng, chức năng, khác biệt của sản phẩm mà bạn đang bán, có như vậy họ mới quyết định có mua hàng của bạn hay không.

Dịch vụ viết bài quảng cáo của ACT sẽ giúp pr cho sản phẩm để doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến website/fanpage của mình. Với các Content hấp dẫn thì việc thuyết phục khách mua hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

– Thu hút nhà đầu tư, giới phân tích: Nếu sản phẩm của bạn là một sản phẩm đặc biệt, độc đáo, vượt trội hoặc có tiềm năng phát triển lớn cùng chiến lược PR cho sản phẩm mới một cách thông minh rất có thể bạn có thể thu hút được các nhà đầu tư và giới phân tích chú ý đến sản phẩm của mình. Các phóng viên không phải là đối tượng quan trọng duy nhất của những người có ảnh hưởng mà bạn có thể tiếp cận để PR cho các sản phẩm mới. Các nhà phân tích nổi tiếng và phù hợp có thể coi như một nguồn tài nguyên quan trọng cho các khách hàng tiềm năng đang cân nhắc để dẫn tới quyết định mua hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

Hi vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu thêm về việc tại sao doanh nghiệp cần làm pr sản phẩm mới đến với khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngại ngần liên hệ với ACT Group chúng tôi để được tư vấn chiến lược pr sản phẩm nhé.