Gói marketing tổng thể cho công ty du học giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng

Gói marketing tổng thể cho công ty du học giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng

Kinh doanh trong lĩnh vực du học ngày càng trở nên phổ biến và có sự cạnh tranh lớn giữa các công ty. Do đó, để bắt kịp xu hướng thị trường, đòi hỏi các đơn vị cần có chiến lược truyền thông độc đáo. Tại ACT Group, chúng tôi cung cấp gói marketing tổng thể cho công ty du học đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. 

Để đạt được hiệu quả truyền thông tối đa và toàn diện, gói marketing toàn diện cho đơn vị du học của chúng tôi sẽ bao gồm những dịch vụ cơ bản sau:

Gói marketing tổng thể cho công ty du học
Gói marketing tổng thể cho công ty du học 

Thiết kế website du học chuyên nghiệp

Website chuyên nghiệp là một phần quan trọng trong việc xây dựng uy tín và độ tin cậy của công ty trong mắt học viên và đối tác. ACT Group sẽ giúp khách hàng xây dựng website trọn gói đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt hình thức và nội dung: 

Thiết kế giao diện hấp dẫn, thu hút

 • Sử dụng video, hình ảnh chất lượng với màu sắc ấn tượng, bắt mắt
 • Hình thức thân thiện với người dùng, bắt kịp xu hướng và thể hiện được đặc trưng thương hiệu

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

 • Sắp xếp thông tin hợp lý, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các chương trình du học, chi phí, đội ngũ giảng viên, thông tin doanh nghiệp…
 • Hệ thống menu và liên kết rõ ràng, tối ưu hóa thời gian tìm kiếm của người 
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để phục vụ đa dạng các đối tượng tiềm năng: học viên, đối tác, giảng viên…
 • Website sẽ tương thích với mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động 
 • Tốc độ tải trang nhanh, mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho người dùng

Tích hợp tương tác hiệu quả

 • Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội của công ty như: Facebook, Zalo, TikTok, Instagram… để gia tăng tương tác
 • Form đăng ký thiết kế khoa học để người dùng dễ dàng điền thông tin và thu hút chuyển đổi tốt hơn
 • Đặc biệt, các website du học đều sẽ được tối ưu chuẩn SEO để mang lại hiệu quả truyền thông trên internet cao nhất
ACT Group thiết kế website du học đáp ứng đầy đủ các tiêu chí
ACT Group thiết kế website du học đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Dịch vụ SEO Google cho công ty du học

Đây là hoạt động không thể thiếu trong gói marketing tổng thể cho công ty du học. Với sự hiểu biết sâu rộng về ngành du học cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực SEO, chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung trang web để thu hút đối tượng mục tiêu. Các bộ từ khóa phù hợp sẽ được xây dựng để đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google. 

Trong quá trình triển khai SEO, đội ngũ chuyên gia sẽ liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất và thường xuyên cải thiện để duy trì và tăng cường hiệu quả của chiến lược SEO . Hoạt động này không chỉ giúp đẩy mạnh vị thế doanh nghiệp, mà còn thúc đẩy nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Hoạt động SEO Google giúp công ty du học tăng cường vị thế thương hiệu
Hoạt động SEO Google giúp công ty du học tăng cường vị thế thương hiệu

Marketing cho công ty du học qua các trang mạng xã hội 

Mạng xã hội là công cụ quan trọng để tạo ra sự tương tác và trực tiếp thúc đẩy doanh số hiệu quả. Do đó, truyền thông trên mạng xã hội cũng là hoạt động không thể bỏ qua trong gói marketing tổng thể cho công ty du học. 

Hiện nay, ACT Group cung cấp dịch vụ marketing trên hầu hết các trang mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook, TikTok, Instagarm, YouTube… Các chiến lược truyền thông sẽ được linh hoạt sử dụng sao cho phù hợp với đặc thù của từng nền tảng cũng như mục tiêu hướng đến. 

Chẳng hạn với Facebook, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng fanpage hiệu quả, triển khai các hoạt động seeding để tăng tương tác, hỗ trợ xây dựng kịch bản chốt đơn, trực page… Hay trên TikTok, ACT Group sẽ sản xuất các video chuyên nghiệp theo tuyến nội dung cụ thể, mang lại hiệu quả xây kênh tối đa và thu hút tương tác mạnh mẽ. 

Mọi chiến lược marketing cho công ty du học đều được ACT Group xây dựng kế hoạch chi tiết theo giai đoạn cho từng hạng mục cụ thể, đặt ra các chỉ số cam kết nhất định với khách hàng. 

ACT Group thực hiện linh hoạt các chiến lược marketing trên mạng xã hội
ACT Group thực hiện linh hoạt các chiến lược marketing trên mạng xã hội 

Dịch vụ quảng cáo online trên đa nền tảng

Trong gói marketing tổng thể cho công ty du học, quảng cáo online là hoạt động giúp thúc đẩy doanh số của đơn vị. ACT Group cung cấp những chiến lược quảng cáo online đa dạng, linh hoạt và chuyên nghiệp trên các nền tảng trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads và các kênh quảng cáo khác.

Chúng tôi tận dụng sức mạnh của quảng cáo trực tuyến để sản phẩm đến đúng đối tượng mục tiêu. Đội ngũ chuyên gia sẽ không ngừng cập nhật và phân tích thị trường để tạo ra các quảng cáo khóa học hấp dẫn, từ việc sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao đến việc xây dựng nội dung phù hợp trên với nền tảng.

Trong quá trình chạy quảng cáo, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa chuyển đổi. Bằng cách chạy test kết hợp theo dõi và đánh giá hiệu suất từng chiến dịch, chúng tôi sẽ liên tục tối ưu chất lượng quảng cáo để hướng đến đúng tệp khách hàng và tiết kiệm ngân sách tối đa.

Thúc đẩy doanh thu hiệu quả với các chiến dịch quảng cáo online
Thúc đẩy doanh thu hiệu quả với các chiến dịch quảng cáo online

Trên đây là một số thông tin cơ bản về gói marketing tổng thể cho công ty du học của ACT Group. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn