ACT Group

Phòng marketing thuê ngoài – Giải pháp tối đa doanh số HOT nhất năm 2021 cho các đơn vị thẩm mỹ

  • Trang chủ / Marketing lĩnh vực Làm Đẹp / Phòng marketing thuê…
marketing ngành mỹ phẩm

Phòng marketing thuê ngoài – Giải pháp tối đa doanh số HOT nhất năm 2021 cho các đơn vị thẩm mỹ

Không khó để nhận ra rằng, nhu cầu làm đẹp luôn được quan tâm và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Và cũng không còn quá bất ngờ khi ngành làm đẹp tại Việt Nam được đánh giá là có tốc độ “tăng trưởng phi mã” khi hàng năm có đến khoảng 2000 đơn vị hoạt động trong ngành này được mở ra. 

Phòng marketing thuê ngoài là gì?
Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Bên cạnh việc mở ra nhiều cơ hội lớn, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ phải đối mặt với thách thức là sự cạnh tranh rất cao. Điều này gây ra những khó khăn cho các đơn vị đã, đang và sắp gia nhập vào lĩnh vực này. 

Chìa khóa được nhiều cá nhân, doanh nghiệp thẩm mỹ lựa chọn để gia tăng vị thế của thương hiệu, thu hút khách hàng, tạo nguồn doanh thu là đầu tư vào chiến lược marketing thật bài bản, chuyên nghiệp? 

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về giải pháp “phòng marketing thuê ngoài” – giải pháp lý tưởng giúp hoàn thành các mục tiêu về doanh số – thương hiệu tốt nhất cho các đơn vị thẩm mỹ trong năm 2021. 

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài” là thuật ngữ khá quen thuộc trong những năm gần đây. Nó mô tả 1 phòng marketing với đầy đủ các nhân sự, phụ trách các mảng khác nhau nhưng lại không thuộc bộ phận của doanh nghiệp. Nói một cách khác, những người đảm nhiệm công việc marketing cho doanh nghiệp sẽ không phải là nhân viên trực tiếp trong hệ thống bộ máy của doanh nghiệp. 

Ưu điểm vượt trội của phòng marketing thuê ngoài dành cho các đơn vị thẩm mỹ 

Các đơn vị thẩm mỹ khi hợp tác cùng đơn vị marketing thuê ngoài sẽ nhận được các lợi ích vượt trội sau: 

Khả năng chuyên môn hóa công việc

Marketing là tổ hợp các hoạt động phục vụ cho công việc truyền thông. Do đó, để đáp ứng được yêu cầu này, phòng marketing thuê ngoài cần đáp ứng được đội ngũ nhân sự đầy đủ giúp thực hiện từng giai đoạn của quy trình làm việc. Các vị trí cơ bản sẽ bao gồm: Quản lý chung, content, thiết kế, quảng cáo,… 

Các đơn vị thẩm mỹ, đặc biệt là những đơn vị vừa mới thành lập sẽ không thể tự mình đáp ứng được các vị trí cốt lõi được liệt kê ở phía trên. Bởi vậy, sử dụng phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp đơn vị sở hữu ngay 1 đội quân tinh nhuệ. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận công việc theo đúng chuyên hóa của mình. 

Công việc vào tay những chuyên gia

Việc sở hữu một đội marketing thuê ngoài chuyên sâu dĩ nhiên sẽ giúp nghiên cứu chuyên sâu và triển khai chi tiết từng vấn đề liên quan. Thế nhưng, phòng marketing thuê ngoài là đơn vị luôn đón đầu xu hướng, và chắc chắn họ sẽ đưa cho đơn vị của bạn cái nhìn tổng quan và rõ ràng về thị trường, các hoạt động của đối thủ. Nhờ vậy, họ có thể đề ra những phương án truyền thông hiệu quả hơn so với việc nội bộ đơn vị thẩm mỹ tự triển khai. 

Tối ưu chi phí marketing

Sử dụng phòng marketing thuê ngoài là cách để tối ưu chi phí marketing cho đơn vị spa. Bởi thay vì phải đầu tư quá nhiều, tốn nhiều thời gian để xây dựng thì việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài sẽ giúp tiết kiệm chi phí. 

Chi phí để sở hữu 1 phòng marketing thuê ngoài cho spa hiện nay chỉ từ dao động từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng, tương đương với mức lương của 1 nhân sự marketing mới tốt nghiệp đại học nhưng lại mang tới ekip đầy đủ bộ phận giúp triển khai hoạt động marketing hiệu quả gấp nhiều lần.

Vì sao nên lựa chọn ACT Group – Giải pháp tối đa doanh số HOT nhất năm 2021 cho các đơn vị thẩm mỹ? 

Vì sao nên lựa chọn ACT Group - Giải pháp tối đa doanh số HOT nhất năm 2021 cho các đơn vị thẩm mỹ? 
Vì sao nên lựa chọn ACT Group – Giải pháp tối đa doanh số HOT nhất năm 2021 cho các đơn vị thẩm mỹ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các đơn vị thẩm mỹ, trên thị trường mọc lên rất nhiều đơn vị phòng marketing thuê ngoài. Điều này gây bối rối không biết phải làm sao để lựa chọn và hợp tác cùng phòng marketing thuê ngoài uy tín, chất lượng. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu và lăn tăn về việc lựa chọn đơn vị phòng marketing uy tín để hợp tác, hãy tham khảo ACT Group. ACT Group sẽ đem đến những giải pháp marketing lý tưởng dành cho đơn vị thẩm mỹ của bạn: 

  • 1 phòng marketing chuyên biệt với đầy đủ các nhân sự: Quản lý dự án, content quảng cáo, thiết kế ấn phẩm truyền thông, chạy quảng cáo – đo lường và tối ưu hàng ngày. 
  • Nghiên cứu, tư vấn, hoạch định chiến lược truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ thẩm mỹ nhanh chóng, bài bản 
  • Hỗ trợ tối đa quy trình sales, kịch bản sales cho đơn vị
  • Hỗ trợ hệ thống vận hành của doanh nghiệp giúp hạn chế tối đa chi phí phát sinh

Với kinh nghiệm hợp tác làm việc với 100+ đơn vị làm đẹp, ACT Group tự tin đem đến cho đơn vị thẩm mỹ của bạn giải pháp bứt phá doanh thu HOT nhất năm 2021. 

Những bài viết cùng chuyên mục:

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về lĩnh vực thẩm mỹ cũng như mô hình phòng marketing thuê ngoài chất lượng, hiệu quả. 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay