Thiết kế Website

act
Thiết kế Website 11 votes

Mỗi website chúng tôi tạo ra được thiết kế trên nền tảng PHP và Dotnet. Đây là những mã nguồn thịnh hành trên thế giới hiện nay. Không chỉ vậy, ACT Group sử dụng công nghệ tối ưu để website chạy nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo về mặt thiết kế hình ảnh, hiệu quả sử dụng, và đáp ứng hoàn hảo những nội dung nhận diện của một thương hiệu (hình dạng, logo, màu sắc…).
Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UI/UX ấn tượng

Trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI) Cả hai đều có vai trò quan trọng cho sự thành công của website. Thiết kế giao diện website theo xu hướng chuẩn UI/UX vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hướng tới trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Một Website được thiết kế chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết giúp bạn tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian trong các Chiến dịch SEO cho Website của mình. Chuẩn SEO luôn là tính năng mặc định trong gói Thiết kế Website của ACT Group.

Website thân thiện với di động

Website thân thiện với di động

Trang web thân thiện với thiết bị di động cho phép khách hàng tiềm năng truy cập thông tin, sản phẩm và dịch vụ của côn
g ty bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Khả năng tiếp cận là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn.

ACT Group luôn cập nhập xu thế và hội đủ các yếu tố chuyên môn để giúp bạn xử lý tất cả mọi nhu cầu liên quan đến việc đưa trang web mới của bạn gia nhập vào thế giới đa phương tiện một cách phù hợp nhất có thể.