Các nền tảng mạng xã hội sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp nếu bạn biết khai thác chúng đúng cách. Nhưng làm sao để đạt được điều đó trong bối cảnh thị trường online đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay? Dịch vụ social marketing đa nền tảng của ACT Group sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này!

Các hình thức social marketing của ACT Group

Để mang đến hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp trên đa dạng các nền tảng, chúng tôi cung cấp dịch vụ social marketing trên 4 trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Facebook, TikTok, Instagram và Youtube.

Facebook marketing

Đối với Facebook fanpage, ACT Group cung cấp dịch vụ xây dựng và vận hành fanpage hiệu quả, lên định tuyến nội dung rõ ràng theo mục tiêu maketing, đồng thời triển khai seeding trên các đội nhóm tiềm năng để gia tăng tương tác về fanpage. Kèm theo đó là dịch vụ xây dựng những chiến dịch quảng cáo chất lượng và phù hợp nhất với từng loại sản phẩm – dịch vụ. 

Với chiến lược tiếp thị linh hoạt cùng nội dung, hình ảnh sáng tạo, chúng tôi cam kết biến fanpage của bạn trở thành công cụ hữu hiệu thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Dịch vụ fanpage marketing chuyên nghiệp tại ACT Group
Dịch vụ fanpage marketing chuyên nghiệp tại ACT Group

TikTok marketing 

Đối với TikTok, chúng tôi cung cấp dịch vụ xây kênh tiktok gắn liền với thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ và phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu. Content sáng tạo, video hình ảnh chất lượng sẽ được xây dựng để đạt hiệu quả kênh tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ triển khai đa dạng các hoạt động như seeding, chia sẻ… để thu về lượng tương tác cao cho kênh. 

Với sự am hiểu sâu rộng về nền tảng, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi video, mỗi chiến dịch đều mang đến giá trị cho người xem và nhận được đánh giá cao từ TikTok, biến kênh TikTok của bạn trở thành cầu nối gắn kết hiệu quả giữa thương hiệu và khách hàng. 

ACT Group xây dựng nội dung sáng tạo phù hợp với thuật toán TikTok và chủ đề của doanh nghiệp
ACT Group xây dựng nội dung sáng tạo phù hợp với thuật toán TikTok và chủ đề của doanh nghiệp

Instagram marketing

Điểm mạnh của Instagram là phương thức hiển thị hình ảnh và video bài viết. Do đó, chúng tôi sẽ tận dụng triệt để cơ hội này để mang đến dịch vụ xây kênh Instagram hiệu quả với những bài đăng độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem. Từ nội dung bài viết đến hình ảnh/ video đều sẽ được xây dựng sao cho phù hợp với nền tảng và thể hiện rõ đặc trưng thương hiệu. Ngoài ra, các chiến dịch quảng cáo cũng sẽ được tối ưu hiệu quả dựa trên sản phẩm – dịch vụ và đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Hình ảnh, nội dung sẽ được tối ưu trên Instagram
Hình ảnh, nội dung sẽ được tối ưu trên Instagram

Youtube marketing

Đối với nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, ACT Group sử dụng những chiến lược social marketing hiệu quả. Từ việc xây dựng kênh YouTube, sản xuất video chất lượng, quảng cáo sản phẩm – dịch vụ, đến hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), đều sẽ được thực hiện một cách linh động và chuyên nghiệp nhất, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Mọi hoạt động social marketing trên Youtube sẽ được thực hiện hiệu quả 
Mọi hoạt động social marketing trên Youtube sẽ được thực hiện hiệu quả
  • Tham khảo ngay: Dịch vụ quảng cáo online trên cách nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay để giúp khách hàng tăng độ nhận diện cho thương hiệu và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ social marketing tại ACT Group có gì khác biệt?

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mang đến những giải pháp social marketing thiết thực và tối ưu nhất cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thiết lập kế hoạch dựa trên số liệu khảo sát cụ thể

Các khảo sát chi tiết sẽ được thực hiện để hiểu rõ đối tượng khách hàng và thị trường. Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ cho kết quả chính xác như các phần mềm social listening, google trend… cùng một số đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Dữ liệu thu thập từ khảo sát này là cơ sở để chúng tôi xây dựng kế hoạch tiếp thị chính xác và đáp ứng đúng mong muốn của doanh nghiệp. 

Lộ trình rõ ràng, KPI từng giai đoạn cụ thể

Chúng tôi thiết lập một lộ trình chi tiết, xác định KPI cụ thể cho từng giai đoạn của mỗi chiến dịch social marketing. Điều này giúp đảm bảo mọi hoạt động đều được đo lường và đánh giá một cách minh bạch và chính xác.

Dịch vụ social marketing của ACT Group có gì khác biệt? 
Dịch vụ social marketing của ACT Group có gì khác biệt?

Khả năng triển khai đa kênh đồng bộ và hợp nhất

Chúng tôi sử dụng chiến lược đa kênh để tối ưu tầm ảnh hưởng của thương hiệu, từ các trang mạng xã hội đến quảng cáo trực tuyến. Hình ảnh, video, nội dung sẽ được kết hợp sử dụng đồng thời trên tất cả các kênh một cách hợp lý để tạo nên sự đồng nhất. 

Sự hợp nhất giữa các kênh giúp tạo ra hình ảnh thương hiệu tích cực và mạnh mẽ trên mọi nền tảng. Điều này giúp ghi dấu ấn nhanh chóng và mạnh mẽ trong lòng khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí và giúp doanh nghiệp khai thác tài nguyên tối đa trên tất cả các nền tảng. 

Tối ưu liên tục và báo cáo định kỳ

Chúng tôi không chỉ tập trung vào triển khai theo kế hoạch mà còn liên tục tối ưu chúng dựa trên kết quả và tình hình thực tế. Báo cáo định kỳ sẽ đảm bảo khách hàng luôn nắm được tiến độ dự án cũng như các mục tiêu đã đạt được. 

Nghiệm thu và bàn giao chuyên nghiệp

Sau mỗi chiến dịch, chúng tôi tiến hành nghiệm thu chi tiết và bàn giao theo đúng quy trình, giúp khách hàng nắm rõ quá trình và những thành tích đã đạt được. Từ đó đưa ra một số đề xuất để cải thiện chất lượng tốt hơn. Quá trình này là chìa khóa để đảm bảo sự hài lòng cho mỗi đối tác sử dụng dịch vụ của ACT Group. 

Quy trình chuyên nghiệp, kế hoạch rõ ràng 
Quy trình chuyên nghiệp, kế hoạch rõ ràng

Quy trình thực hiện social marketing tại ACT Group

Mọi dịch vụ social marketing trên tất cả các nền tảng đều được chúng tôi thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và luôn có sự linh động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để đạt được kết quả cao nhất.

Khảo sát dữ liệu ngành và đối thủ cạnh tranh

Tuỳ vào sản phẩm – dịch vụ của khách hàng, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành những cuộc khảo sát chi tiết để tìm hiểu xu hướng khách hàng, nghiên cứu đối thủ… Từ đó, xác định được những cơ hội và thách thức để xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả. 

Xây dựng kế hoạch, lựa chọn kênh và KPI cam kết

Dựa trên thông tin từ khảo sát, chúng tôi xây dựng kế hoạch chi tiết, lựa chọn các kênh mạng xã hội phù hợp với mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Trong kế hoạch sẽ xác định rõ KPI cam kết. Mỗi mục tiêu đều được đo lường bằng các chỉ số cụ thể để theo dõi hiệu suất.

Quy trình dịch vụ social marketing tại ACT Group 
Quy trình dịch vụ social marketing tại ACT Group

Thống nhất kế hoạch và tiến hành triển khai

Sau khi 2 bên đã thống nhất được định hướng, kế hoạch sẽ được đưa vào triển khai. Mọi công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình để đạt mục tiêu đã đề ra. 

Tối ưu, theo dõi và điều chỉnh theo thực tế

Trong quá trình triển khai kế hoạch, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hiệu suất và tối ưu chiến dịch sao cho hiệu quả nhất. Điều này đảm bảo chiến lược luôn linh hoạt và không bị áp đặt hay cứng nhắc theo bất kỳ lối mòn nào. 

Báo cáo và nghiệm thu 

Sau mỗi tuần/ quý/ tháng, ACT Group sẽ xây dựng báo cáo định kỳ, đánh giá mức độ đạt được của mỗi mục tiêu và đề xuất điều chỉnh khi cần thiết. Quá trình nghiệm thu chuyên nghiệp sẽ là căn cứ để đưa ra các giải pháp phát triển thiết thực trong tương lai. 

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây ACT Group sẽ giải đáp một số câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng dịch vụ social marketing.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về social marketing 
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về social marketing

Có cần thiết phải triển khai đa kênh cùng lúc không? 

Việc triển khai social marketing trên đa kênh cùng lúc tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, ngân sách, và mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Dựa những yếu tố đó, đội ngũ chuyên gia của ACT Group sẽ tư vấn cho doanh nghiệp một hoặc nhiều kênh triển khai social marketing phù hợp và hiệu quả nhất. 

Triển khai bao lâu thì có khách hàng?

Thời gian để có khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sản phẩm – dịch vụ, chiến lược tiếp thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Việc xây dựng lòng tin cần cả một quá trình, do đó, quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì và không ngừng cải thiện. Thời gian ra khách hàng có thể là 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn. Nhưng để biến họ thành khách hàng trung thành thì cần đầu tư lâu dài. 

Chi phí là bao nhiêu, có được hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả?

Chi phí cho dịch vụ social marketing sẽ phụ thuộc vào quy mô của từng dự án, số lượng công việc, nền tảng triển khai và một số hạng mục phát sinh khác.  Việc báo giá sẽ được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng dựa trên sự đồng thuận của cả hai bên. Chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến ngân sách, tài chính đều sẽ được công khai một cách minh bạch, rõ ràng. 

Nếu chiến lược social marketing không đạt được kết quả như mục tiêu đề ra, ACT Group sẵn sàng hoàn trả chi phí cho khách hàng. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ social marketing của ACT Group. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giải pháp tiếp thị hiệu quả nhất, biến các trang mạng xã hội trở thành trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN