Quảng bá thương hiệu

Trong marketing nói chung, 3 thuật ngữ “Brand”, “Branding” và “Brand Identity” hay được dùng thay thế nhau, nhưng chúng vẫn mang ý nghĩa rất khác nhau.

  • Brand – Thương hiệu: Brand thường được xem là ý niệm đứng đằng sau nhãn hàng, thông thường một ý niệm tốt sẽ thể hiện được lời hứa đối với khách hàng. Nhưng thực sự, nó còn hơn thế, Brand còn định nghĩa về mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  • Branding – Xây dựng thương hiệu: Branding là các hành động doanh nghiệp thực hiện để tạo ra hình ảnh biểu tượng cho công ty và ấn tượng tốt lên người tiêu dùng.
  • Brand Identity – Nhận diện thương hiệu: Brand Identity là bộ sưu tập những thứ hữu hình mà doanh nghiệp tạo ra để thể hiện hình ảnh của họ trong mắt người tiêu dùng. Bộ sưu tập đó có thể là kiểu chữ, logo, màu sắc, danh thiếp, bảng biểu, đồng phục, phong bì và thư mời,…

ACT không chỉ mang đến phương pháp branding chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn mang đến dịch vụ thiết kế thương hiệu sáng tạo và đầy ấn tượng. Mục tiêu trong thiết kế nhận diện thương hiệu tại ACT là tìm ra hiện vật kể câu chuyện của doanh nghiệp, nó sẽ thu hút khách hàng bằng những điều quen thuộc và thực sự ý nghĩa. Có nghĩa là, chúng tôi đảm bảo mỗi lần thương hiệu xuất hiện đều sẽ nhất quán về diện mạo, màu sắc và cảm giác…

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Khách hàng của bạn sẽ có thiện cảm hơn rất nhiều nếu lần đầu tiên họ tiếp xúc với một công ty có hình ảnh chỉnh chu, với bộ ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp, từ đó cũng tạo ra những giá trị lớn về độ tin cậy trong hợp tác kinh doanh.

Bộ nhận diện văn phòng là bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng hay còn gọi là Stationery (danh thiếp, phòng bì, tiêu đề thư).

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Nếu công ty bạn sở hữu một danh mục sản phẩm – dịch vụ đa dạng và khác biệt thì việc tạo lập hình ảnh riêng cho từng dòng sản phẩm/dịch vụ thông qua việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm – dịch vụ là điều cần thiết.

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm bao gồm: Logo sản phẩm; Tem, Nhãn, mác; Bao bì, hộp carton…; Catalogue giới thiệu sản phẩm…

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Quảng cáo ngoài trời là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, mang thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng trên diện rộng và đa dạng hơn.

Thiết kế quảng cáo ngoài trời bao gồm: biển quảng cáo, BackDrop, Standee, Poster, decal – tem – nhãn, phiếu quà tặng – thẻ khách hàng, tờ rơi,…

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MARKETING

Nhận diện thương hiệu là những gì có thể nhìn thấy và liên tưởng về thương hiệu. Nó không chỉ làm nổi bật bản sắc doanh nghiệp mà còn tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

Bộ nhận diện thương hiệu Marketing bao gồm tất cả những bộ nhận diện đã kể trên.

Chúng tôi thực hiện các quy chuẩn chung trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu nhưng không vì thế mà dập khuôn trong ý tưởng. Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để mang lại sản phẩm sáng tạo, độc đáo cho doanh nghiệp của khách hàng. Là một doanh nghiệp chuyên về xây dựng thương hiệu, mục đích của chúng tôi là luôn bên cạnh khi doanh nghiệp cần.