Hiện nay, hoạt động tìm kiếm việc làm trên các phương tiện trực tuyến ngày càng phổ biến. Để tìm kiếm được ứng viên và công việc phù hợp đòi hỏi quá trình cân nhắc và chắt lọc kỹ lưỡng. Do đó, ACT Group cung cấp hệ thống tuyển dụng trực tuyến giúp kết nối doanh nghiệp và ứng viên một cách hiệu quả. 

Các chức năng cơ bản của hệ thống tuyển dụng ACT Group

Bằng việc sử dụng công nghệ và thuật toán hiện đại được tối ưu liên tục, phần mềm của chúng tôi tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối đa trong việc tìm kiếm nhân sự. 

Đăng tin tuyển dụng

ACT Group cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng với khả năng tùy chỉnh nội dung để thu hút ứng viên phù hợp. Hệ thống sẽ tự động chia sẻ thông báo tới các kênh tuyển dụng trực tuyến phổ biến để đảm bảo đạt hiệu quả chuyển đổi cao.

Hệ thống tuyển dụng có những tính năng gì?
Hệ thống tuyển dụng có những tính năng gì?

Tạo CV đa dạng

Ứng viên có thể xây dựng nhiều CV khác nhau dựa trên đa dạng nhu cầu tìm việc tương ứng với sở trường và kinh nghiệm bản thân. Chẳng hạn các CV tập trung về kỹ năng thiết kế, edit, content, kế toán,… Từ đó, mở rộng cơ hội việc làm và tìm kiếm được nhiều công việc phù hợp hơn. 

Quản lý thông tin tuyển dụng

Phần mềm của chúng tôi có khả năng quản lý hồ sơ ứng viên cũng như thông tin doanh nghiệp một cách tiện lợi và linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng nhập thông tin, tìm kiếm và lọc hồ sơ theo các tiêu chí cụ thể như kinh nghiệm làm việc, kỹ năng hoặc vị trí mong muốn. Các hồ sơ cũng sẽ được lưu trữ và sắp xếp theo hạng mục khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm. 

Hệ thống kết nối ứng viên và doanh nghiệp

Phần mềm sẽ tự động đề xuất các CV phù hợp cho doanh nghiệp và ngược lại dựa trên nhu cầu của cả 2 bên. Chúng tôi tích hợp tính năng đánh giá và sàng lọc hồ sơ ứng viên hiệu quả trên hệ thống, giúp doanh nghiệp xác định những ứng viên tiềm năng phù hợp dựa trên những tiêu chí quan trọng. Đồng thời, gợi ý việc làm phù hợp với mong muốn của ứng viên theo đặc điểm của doanh nghiệp. 

Theo dõi quá trình và hiệu quả tuyển dụng

ACT Group sử dụng thuật toán riêng biệt để theo dõi tiến trình tuyển dụng, từ việc nhận hồ sơ đến chọn lựa ứng viên. Từ đó đưa ra một số báo cáo thống kê về hiệu quả tuyển dụng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá hiệu suất và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Hệ thống giúp theo dõi quá trình và hiệu quả tuyển dụng
Hệ thống giúp theo dõi quá trình và hiệu quả tuyển dụng

Tính năng affiliate cho Cộng tác viên

Chúng tôi cũng cung cấp tính năng affiliate cho phần mềm tuyển dụng, cho phép cộng tác viên giới thiệu nhân sự phù hợp. Nếu có CV được chấp nhận và tuyển dụng thành công, CTV sẽ được trả phí hoa hồng tương ứng. Điều đặc biệt là CTV sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định ngay sau khi ứng viên đi làm mà không cần phải cam kết về mặt thời gian. 

Chi phí này sẽ được thanh toán dần theo từng giai đoạn: sau khi ký hợp đồng, sau 7 ngày đi làm và tất toán toàn bộ sau khi ứng viên đi làm được 1 tháng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả CTV và doanh nghiệp.

Phần mềm tuyển dụng của ACT Group mang lại những lợi ích gì?

Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tuyển dụng và quản lý ứng viên, phần mềm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Với giao diện tự động hóa và tích hợp nhiều tính năng thông minh, hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu công việc thủ công, từ việc đăng tin tuyển dụng đến lựa chọn và quản lý ứng viên, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Những lợi ích của phần mềm tuyển dụng
Những lợi ích của phần mềm tuyển dụng

Tìm kiếm được ứng viên chất lượng 

Hệ thống của chúng tôi cung cấp các công cụ đánh giá và phân loại ứng viên dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng như: kinh nghiệm, sở trường, kỹ năng… Từ đó bảo rằng chỉ những ứng viên phù hợp mới được lựa chọn, tăng cường chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. 

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Phần mềm được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, giúp tất cả mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hệ thống sẽ hướng dẫn theo từng bước đơn giản và hoàn thiện nhanh chóng mọi quy trình. 

Nâng cao năng suất của nhà tuyển dụng

Hệ thống của ACT Group giúp nâng cao năng suất của nhà tuyển dụng bằng cách giảm bớt công việc quản lý thủ công, liên tục đánh giá và lựa chọn ứng viên. Ngoài ra, việc tích hợp tính năng affiliate cũng sẽ mang lại nguồn CV đáng kể, đồng thời giảm tải phần nào áp lực tìm kiếm và chắt lọc hồ sơ.

Hệ thống giúp nâng cao năng suất của nhà tuyển dụng
Hệ thống giúp nâng cao năng suất của nhà tuyển dụng

Hệ thống tuyển dụng của ACT Group phù hợp với những đối tượng nào? 

Phần mềm của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho mọi công ty và doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đặc biệt, nó phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng cao như công nghệ thông tin, tài chính, y tế, giáo dụng, marketing,…

Ngoài ra, đây cũng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân làm nghề tuyển dụng trong việc tìm kiếm ứng viên tiềm năng, quản lý hồ sơ và đánh giá ứng viên… 

Với sự đa dạng trong tính năng và khả năng tùy chỉnh, hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mọi doanh nghiệp, đồng thời giúp họ xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và chất lượng. 

 Hệ thống tuyển dụng phù hợp với những đối tượng nào?

Hệ thống tuyển dụng phù hợp với những đối tượng nào?

Trên đây là một số thông tin về hệ thống tuyển dụng của ACT Group. Với sự linh hoạt và tiện lợi, sản phẩm của chúng tôi sẽ là công cụ hỗ trợ quan trọng trong hoạt động tuyển dụng của doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Anh Hoàn
EBD
Read More
Phần mềm khảo thí của ACT Group dùng rất tốt, có rất nhiều tính năng giúp học sinh có thể học và thi một cách thuận lợi hơn. Đội ngũ kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp, tính hợp nhiều tính năng để hỗ trợ khảo thí
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Sản phẩm liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN