Việc sử dụng hệ thống LMS ngày nay được áp dụng vô cùng phổ biến cho các mục tiêu giáo dục, đào tạo tại các doanh nghiệp. ACT Group cung cấp hệ thống LMS với đầy đủ tính năng và vận hành trơn tru, đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng. Đây sẽ là công cụ giúp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nâng cao nghiệp vụ nhân sự, đồng thời thúc đẩy doanh thu thực tế cho nhiều đơn vị kinh doanh. 

Vì sao nên đầu tư xây dựng hệ thống LMS tại ACT Group?

Phần mềm LMS rất cần thiết cho các trường học và các doanh nghiệp đào tạo
Phần mềm LMS rất cần thiết cho các trường học và các doanh nghiệp đào tạo

Hệ thống LMS (hệ thống quản lý học tập) thường được sử dụng các các công việc thực hành eLearning. Thông thường, hệ thống LMS thường phù hợp với các đơn vị giáo dục hoặc các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao nghiệp vụ… 

Xây dựng hệ thống LMS tại ACT Group giúp cải thiện các phương pháp giáo dục truyền thông, tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp. Hệ thống hoàn chỉnh giúp xây dựng nội dung khóa học, quản lý người học, theo dõi tiến độ học tập và giao tiếp với người học, tất cả trong một nền tảng duy nhất.

Bên cạnh đó, không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, hệ thống LMS của chúng tôi còn giúp nâng cao hiệu quả đào tạo và tăng cường sự hứng thú của người học thông qua các tính năng tương tác và trò chơi học tập. 

Ưu điểm vượt trội khi xây dựng hệ thống LMS chuyên nghiệp

Hệ thống LMS chuyên nghiệp được xây dựng chuẩn chỉnh theo logic sẽ đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau: 

Phần mềm LMS chuyên nghiệp cần có các đặc điểm gì? 
Phần mềm LMS chuyên nghiệp cần có các đặc điểm gì?

Nền tảng hoạt động luôn ổn định

Các chuyên gia tại ACT Group sẽ triển khai LMS trên hệ thống máy chủ đám mây mạnh mẽ, tốc độ xử lý cao, kết hợp đường truyền trong nước mạnh mẽ, đảm bảo việc học tập/đào tạo không bị ảnh hưởng hay gián đoạn trong các tình huống sự cố kết nối mạng quốc tế.

Chức năng đa dạng

Hệ thống LMS tiêu chuẩn cần đáp ứng đa số các chức năng bao gồm: 

 • Quản lý hồ sơ, cấp quyền, thời gian cho  học sinh – giáo viên – nhà trường – đại lý: Với giáo viên, hệ thống giúp quản lý học sinh, tham gia chương trình giảng dạy, điều chỉnh kịch bản giảng dạy. Với nhà trường, hệ thống giúp quản lý học sinh, giáo viên, xây dựng thời khóa biểu và tổ chức các kì thi cấp trường. Với đại lý, hệ thống giúp cung cấp quản lý số lượng tài khoản của giáo viên, nhà trường, học sinh (người sử dụng). 
 • Lưu trữ dữ liệu: Giúp quản trị viên và học viên có thể chủ động upload dữ liệu bản mềm, file word, video, file ghi âm lên hệ thống. Dữ liệu phải được quản lý, phân loại rõ ràng để dễ kiểm soát. Đặc biệt, chức năng quản lý thông tin tài liệu học tập dựa trên cấu trúc theo bộ sách, theo lớp, môn, chương, bài (bài giảng, bài tập, tài liệu hỗ trợ, video, sách dành cho giáo viên)  
 • Chức năng đa chương trình học: Hệ thống LMS cho phép các nội dung học trực tuyến phải đa dạng, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. 
 • Khả năng quản lý số lượng người tham gia: Thông qua đăng ký,  phần mềm LMS kiểm soát và quản lý các học viên tham gia và được quyền truy cập hệ thống. 
 • Quản lý giao dịch: Hệ thống LMS  tiếp nhận và kiểm soát các giao dịch giữa người học kể từ khi đăng ký đến quá trình học và thi tuyển… 
 • Kiểm soát tiến trình học: Hệ thống LMS giúp người dạy/người quản lý và người học có thể đánh giá năng lực của học viên trong từng khoảng thời gian cụ thể. 
 • Tổ chức làm đề thi hiệu quả: LMS giúp tạo các đề thi tự động theo đúng phân cấp trong từng chương trình học. Ngoài ra, hệ thống có thể tự chấm điểm và cập nhật kết quả nhanh chóng sau mỗi kì thi.

Thư viện tài liệu phong phú

Nguồn dữ liệu được lưu trữ và update trên hệ thống LMS liên tục sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin theo các mục tiêu riêng như đào tạo, học tập, nâng cao chuyên môn, tìm kiếm lịch sử dữ liệu về sản phẩm, dịch vụ,… 

Khả năng đáp ứng lượng người tham gia tăng/giảm đột ngột

Tình trạng tắc nghẽn hoặc hệ thống gặp sự cố khi lượng người tham gia tăng/giảm đột ngột rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, với hệ thống LMS được xây dựng bởi các chuyên gia tại ACT Group sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng này. Điều này về lâu về dài giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng, tối ưu thêm được chi phí, tránh các chi phí sửa đổi lãng phí.

Hỗ trợ đội ngũ từ chuyên gia

Chúng tôi sở hữu đội ngũ hàng đầu về công nghệ thông tin, kĩ thuật code và test phần mềm. Do đó, khách hàng luôn nhận được những tư vấn kĩ càng về kỹ thuật, mô hình cấu trúc và cách vận hành sao cho tiện lợi, logic và bắt kịp xu hướng thời đại. 

Quy trình xây dựng hệ thống LMS tại ACT Group

Quy trình xây dựng hệ thống LMS tại ACT Group như thế nào?
Quy trình xây dựng hệ thống LMS tại ACT Group như thế nào?

Để xây dựng được hệ thống LMS đáp ứng chuẩn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi thiết lập quy trình cụ thể như sau: 

Bước 1: Phân tích nhu cầu 

Quá trình phân tích nhu cầu của khách hàng rất quan trọng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích về đối tượng, mục tiêu và các yêu cầu kỹ thuật để tư vấn được đúng hệ thống phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 2: Lựa chọn nền tảng và công nghệ phù hợp

Dựa trên nhu cầu và những đánh giá cụ thể, chúng tôi lựa chọn platform và công nghệ phù hợp để tiến hành xây dựng hệ thống LMS. Ngoài ra, các công nghệ liên quan đến AI và chatbot cũng sẽ được tích hợp để gia tăng trải nghiệm của người dùng hệ thống. 

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện 

Chúng tôi tiến hành thiết kế giao diện theo như thống nhất với khách hàng. Các tiêu chí của giao diện phải đẹp mắt, đầy đủ tính năng và thích hợp với nhiều thiết bị khác nhau. 

Bước 4: Test và đưa hệ thống vào vận hành hệ thống 

Bộ phận test hệ thống của chúng tôi kết hợp cùng khách hàng để test hệ thống và điều chỉnh những hạng mục cần chỉnh sửa (nếu có). Sau đó sẽ tiến hành đưa hệ thống vào vận hành chính thức. 

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu 

Quy trình bàn giao sẽ được thực hiện đầy đủ bao gồm các tài liệu, tài nguyên và các cam kết về bảo mật thông tin. Đảm bảo khách hàng chủ động vận hành được hệ thống LMS nhanh gọn, hiệu quả. 

Các cam kết của chúng tôi 

Với các hệ thống phần mềm được triển khai tại ACT Group, chúng tôi cam kết với khách hàng: 

 • Vận hành trơn tru: Các công đoạn liên quan đến test và đưa vào sử dụng được đội ngũ các tester của công ty xử lý kĩ lưỡng, đảm bảo khi đưa vào vận hành linh hoạt, nhanh gọn 
 • Bảo mật tuyệt đối: Bảo mật 100% các thông tin, tài liệu liên quan đến hệ thống 
 • Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Hỗ trợ điều chỉnh các vấn đề lỗi phát sinh (nếu có) nhanh nhất 
 • Bảo hành lâu dài: Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và bảo hành hệ thống ít nhất 6 tháng  

Việc sử dụng hệ thống LMS mang đến cho các trường học và doanh nghiệp giải pháp toàn diện cho các mục tiêu giáo dục và đào tạo nghiệp vụ. Đây cũng được coi là một sự đầu tư lâu dài cho sự thành công về doanh thu và danh tiếng cho các tổ chức này. Nếu cần tư vấn về việc triển khai hệ thống LMS, khách hàng vui lòng liên hệ với ACT Group theo các thông tin sau: 

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn  

Đánh giá từ khách hàng

Anh Hoàn
EBD
Read More
Phần mềm khảo thí của ACT Group dùng rất tốt, có rất nhiều tính năng giúp học sinh có thể học và thi một cách thuận lợi hơn. Đội ngũ kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp, tính hợp nhiều tính năng để hỗ trợ khảo thí
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Sản phẩm liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN