Kinh doanh bằng hình thức affiliate hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Hoạt động tiếp thị liên kết vừa mang lại thu nhập cho nhiều cá nhân lại vừa giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số. Vậy làm sao để tận dụng hình thức này một cách hiệu quả? Tìm hiểu ngay hệ thống affiliate marketing chuyên nghiệp, hiện đại của ACT Group.

Hệ thống affiliate của ACT Group là gì?

Hệ thống affiliate của ACT Group có thể được hiểu là một dạng phần mềm kết nối giữa nhà bán hàng và người làm affiliate. Nó cho phép các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm đến cộng đồng và giúp cá nhân tìm kiếm được mặt hàng phù hợp. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hỗ trợ giúp cá nhân và các nhà bán hàng tối ưu hoạt động tiếp thị liên kết của mình. 

Hệ thống affiliate marketing của ACT Group là gì? 
Hệ thống affiliate marketing của ACT Group là gì?

Các tiện ích cơ bản của hệ thống affiliate

Với hệ thống của chúng tôi, các cá nhân và doanh nghiệp có thể xây dựng và mở rộng hoạt động affiliate một cách dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, nhận được những “đặc quyền” chỉ có tại ACT Group. 

Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với đầy đủ tư liệu bán hàng

Các sản phẩm trên hệ thống sẽ được tối ưu hiển thị dựa trên mong muốn và lựa chọn ngành hàng của cộng tác viên. Từ đó giúp các cá nhân có thể nhanh chóng tìm được mặt hàng phù hợp theo đúng mục tiêu mong muốn để tiếp thị liên kết. 

Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ cung cấp đầy đủ các tư liệu liên quan như giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tài liệu marketing phục vụ bán hàng… Toàn bộ sản phẩm đều được cam kết đảm bảo chất lượng dựa trên các tiêu chí như thành phần, công dụng, hiệu quả, nguồn gốc… để mang đến quyền lợi tốt nhất cho CTV. 

Các tính năng cơ bản của hệ thống affiliate
Các tính năng cơ bản của hệ thống affiliate

Hỗ trợ xây dựng các combo bán hàng thúc đẩy doanh số 

Hệ thống của chúng tôi gợi ý cho cá nhân và doanh nghiệp các combo, gói ưu đãi để thúc đẩy bán hàng, gia tăng doanh số. Các gói sẽ được xây dựng dựa trên đặc điểm của từng sản phẩm, xu hướng mua hàng của người tiêu dùng hoặc vào các dịp lễ, tết, từ đó cho tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất. 

Tính toàn hoa hồng

Thống kê hoa hồng tự động sẽ giúp người dùng giảm bớt gánh nặng công việc và hạn chế nguy cơ sai sót. Hệ thống sẽ tự động xác định và tính toán số tiền hoa hồng dựa trên doanh thu bán hàng cũng như chính sách cụ thể của nhà cung cấp

Cơ chế thưởng linh hoạt

Ngoài việc nhận được % hoa hồng dựa trên doanh thu, hệ thống còn có cơ chế tính điểm tích lũy cho CTV. Số điểm sẽ được quy đổi thành voucher hoặc quà tặng sản phẩm mà CTV mong muốn. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng tạo ra hệ thống thẻ tích điểm liên kết. Bạn có thể sử dụng số điểm đã tích lũy tại hệ thống affiliate của ACT Group cho những đơn vị đối tác khác. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi và linh hoạt trong việc mua sắm, sử dụng dịch vụ. 

Phần mềm affiliate là phương tiện kết nối hiệu quả
Phần mềm affiliate là phương tiện kết nối hiệu quả
  • Xem thêm: Phần mềm mini CRM – giải pháp xây dựng và quản lý khách hàng dành riêng cho SME

Hệ thống affiliate của ACT Group phù hợp với những đối tượng nào? 

Hệ thống của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh số và các cá nhân có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ hoạt động tiếp thị liên kết không rủi ro. 

Cá nhân muốn làm tiếp thị liên kết

Các cá nhân muốn thử sức hoặc tham gia hoạt động tiếp thị liên kết để kiếm thêm hoa hồng từ việc quảng bá sản phẩm, tạo thêm nguồn thu nhập ổn định từ các sản phẩm có tiềm năng. 

Các thương hiệu, nhà bán hàng

Hệ thống affiliate cũng phù hợp với những đơn vị có thương hiệu hoặc các doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau, giúp quảng bá mặt hàng và mở rộng phạm vi bán hàng. 

Hệ thống affiliate dành cho những đối tượng nào? 
Hệ thống affiliate dành cho những đối tượng nào?

Đại lý phân phối và bán lẻ

Những doanh nghiệp có chuỗi cung ứng lớn, đặc biệt là trong ngành bán lẻ, có thể sử dụng phần mềm affiliate của chúng tôi để quản lý và tối ưu hóa mối quan hệ với các đối tác bán hàng. 

Cá nhân/ doanh nghiệp làm marketing và quảng cáo

Các chuyên gia tiếp thị và quảng cáo có thể sử dụng hệ thống affiliate để theo dõi và đánh giá hiệu suất của những chiến dịch tiếp thị liên kết, từ đó tối ưu hóa chiến lược marketing hiệu quả. 

Tại sao nên sử dụng hệ thống affiliate của chúng tôi?

Với mong muốn thúc đẩy doanh thu cho các đơn vị cũng như tạo thêm nguồn thu nhập cho cá nhân, ACT Group tạo nên phần mềm thân thiện mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Các tính năng tự động hóa quy trình theo dõi, tính toán hoa hồng, và quản lý chiến dịch giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả nhà cung cấp cũng như cá nhân làm affiliate. Hệ thống của chúng tôi sẽ kết nối cộng tác viên với các nhà bán hàng  một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Tại sao nên sử dụng hệ thống affiliate?
Tại sao nên sử dụng hệ thống affiliate?

Cơ hội kinh doanh không rủi ro

Với hình thức affiliate, các cá nhân sẽ không cần phải lo về tiền vốn hay các vấn đề liên quan đến vận chuyển, giao hàng… Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn sản phẩm phù hợp trên phần mềm của chúng tôi và tạo ra nội dung chất lượng để bán hàng. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm trên hệ thống đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, công dụng… cho tiềm năng kinh doanh lớn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo nên một nguồn thu nhập ổn định từ hệ thống affiliate của chúng tôi.

Thúc đẩy doanh thu, mở rộng mạng lưới bán hàng

Các sản phẩm của nhà cung cấp sẽ được hệ thống hiển thị và gợi ý đến đúng những đối tượng tiềm năng, từ đó, gia tăng mạng lưới affiliate cho đơn vị. Điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu đáng kể.

Tăng cường mối quan hệ đối tác

Phần mềm giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ tích cực với các affiliate, kết nối hiệu quả giữa nhà bán hàng và các cá nhân quan tâm. Việc theo dõi hiệu suất cùng quy trình bài bản giúp tăng cường lòng tin và hợp tác lâu dài.

Cơ hội kinh doanh không rủi ro với hệ thống affiliate
Cơ hội kinh doanh không rủi ro với hệ thống affiliate

Trên đây là một số thông tin về hệ thống affiliate marketing của ACT Group. Đây chắc chắn sẽ là công cụ rất hữu ích để kết nối các đơn vị bán hàng với các cá nhân muốn làm affiliate. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Anh Hoàn
EBD
Read More
Phần mềm khảo thí của ACT Group dùng rất tốt, có rất nhiều tính năng giúp học sinh có thể học và thi một cách thuận lợi hơn. Đội ngũ kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp, tính hợp nhiều tính năng để hỗ trợ khảo thí
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Sản phẩm liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN