Digital Marketing

SOCIAL MARKETING

Thời đại bùng nổ mạng xã hội như hiện nay Social Marketing là một công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp gia tăng nhận diện về thương hiệu đến với khách hàng. Chính doanh nghiệp có thể tự mình tạo ra sân chơi có sự tham gia của khách hàng và củng cố niềm tin của họ. Tuy nhiên, nó vẫn có thể tạo ra cái bẫy và ngốn hàng đống tiền cho việc cho việc hiển thị và kết nối cộng đồng.

Chúng tôi – với kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing trên các nền tảng khác nhau như: Facebook, Zalo, Youtube, Instagram… sẽ giúp doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả, vừa tránh khỏi bẫy tiền. ACT sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng và giúp doanh nghiệp tìm ra chiến dịch Social Marketing hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất.

 

ADVERTISING

Trong marketing, quảng cáo tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng thông qua thông điệp bán hàng tuy nhiên để quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả. ACT sẽ đưa ra giải pháp và cùng doanh nghiệp tối ưu những chiến dịch quảng cáo thực tế:

– Lên kế hoạch cho các chiến dịch facebook ads, google ads, zalo ads,…
– Tạo ra thông điệp thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ.
– Tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả nhất
– Tiếp cận đúng tệp khách hàng.

Hơn nữa, trong qua trình thực hiện, ACT sẽ tư vấn doanh nghiệp phương án *chốt đơn* để đạt được tỷ lệ thành công cao giúp hiệu quả của chạy quảng cáo được phát huy tốt nhất.

 

SEO – SEM

“Mỗi ngày, có hàng triệu người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ, 90% những người này sẽ nhấn vào những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn?”

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để đưa website bạn lên những vị trí đầu tiên, để bạn có thể trải nghiệm một “cơn lốc” mới, “cơn lốc” của những khách hàng tiềm năng sẽ ồ ạt truy cập vào website của bạn.

Làm thế nào để mọi người có thể dễ dàng biết đến website của Quý vị hơn các đối thủ khác?
Làm thế nào để tối ưu hóa doanh thu của doanh nghiệp?
Làm thế nào để vươn lên đứng đầu trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay?

Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đưa ra thị trường giải pháp quảng bá website – dịch vụ làm seo website, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện SEO với mục tiêu toàn diện, đó là:

SEO từ khóa thương hiệu (fix content)
SEO từ khóa liên quan đến dịch vụ (fresh content)
SEO từ khóa cạnh tranh – từ khóa mà các đối thủ của doanh nghiệp đang nỗ lực SEO (trend content)
Phát triển cộng đồng (viral content)

 

CONTENT MARKETING

Content marketing đóng vai trò quan trọng trong bất cứ chiến dịch marketing nào của doanh nghiệp, nội dung quyết định cảm xúc và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp vì vậy đừng bao giờ xem nhẹ việc tạo dựng content chất lượng. ACT cung cấp dịch vụ content marketing tổng thể từ cả kênh chữ và kênh hình, chất lượng cho doanh nghiệp.

– Lên kế hoạch content tổng thể cho một chiến dịch marketing
– Thực hiện kế hoạch, sáng tạo content chất lượng cho các nền tảng từ content facebook, website, pr báo chí,….
– Đảm bảo nội dung phù hợp, đầy đủ và hiệu quả cho chiến dịch

 

EMAIL MARKETING

Email marketing là một hình thức nằm trong digital marketing, hình thức này sử dụng email (thư điện tử) để tiếp thị, quảng bá sản phẩm và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại, cung cấp cho họ nhận thức về thương hiệu.

Trong rất nhiều công cụ marketing hiện nay, email marketing vẫn luôn được tin tưởng bởi các ưu điểm như: giá cả hợp lý, hiệu quả cao, nắm bắt được nhu cầu, hành vi của khách hàng…

ACT CT cung cấp dịch vụ xây dựng chiến lược email và thiết kế email phù hợp với từng kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp với hiệu quả cao:

– Email giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng
– Email giúp gia tăng doanh số
– Email giúp hoạt động của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn
– Email cho quá trình chăm sóc khách hàng, cross-sale, up-sale,…
– Email bảo hành, tư vấn sản phẩm…

FORUM SEEDING

Được biết đến với 2 lợi ích chính là định hướng theo đúng luồng thông tin cần thiết và hữu ích về sản phẩm để người dùng nắm được khi họ có nhu cầu tìm kiếm. Đồng thời giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng, lắng nghe ý kiến, phản hồi của họ về sản phẩm, dịch vụ.

Ngày nay, bên cạnh nhiều công cụ truyền thông xã hội đang phát triển mạnh mẽ thì Forum seeding vẫn là công cụ DUY NHẤT giúp bạn chủ động tạo những trải nghiệm, đánh giá mang tính khách quan của người dùng về sản phẩm.

Bạn có thể chạy những bài PR đắt đỏ trên các báo điện tử có phỏng vấn khách hàng hay chạy các post quảng cáo trên fanpage để thu hút comments nhưng sau cùng những công cụ này vẫn chưa thể chiếm được niềm tin ở khách hàng của bạn vì họ biết đó là hình thức quảng cáo.

Nhưng nếu xét ở khía cạnh Forum seeding, với những nhân vật cụ thể, những câu chuyện khách quan được dẫn dắt một cách khéo léo theo hướng có lợi cho thương hiệu, quảng cáo mà khách hàng không thể nhận ra là quảng cáo, seeding mà không phải là seeding, vừa có “đường” vừa có “muối”….
Cứ như vậy, ACT Group chúng tôi đã lặng lẽ đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn thâm nhập vào tâm trí khách hàng một cách tự nhiên nhất có thể