ACT Group chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage. Không chỉ chú trọng về giao diện, chúng tôi còn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành của website

Thiết kế website là gì? 

Thiết kế website là việc tạo ra trang web cho một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức, nói chung là dành cho những ai có nhu cầu tiếp cận, tương tác với người dùng Internet, với mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ đến công chúng thông qua hình thức trực tuyến. Thiết kế một trang web không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những thiết kế hình ảnh về doanh nghiệp hay sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đó, mà còn phải đặc biệt trau chuốt phần nội dung sao cho phù hợp.

Thiết kế website

Không chỉ thế, để một website hoàn chỉnh, bán hàng tốt, bạn cần quan tâm đến hosting và domain. Điều này có tác động rất lớn đến quá trình phát triển của trang web, quá trình trải nghiệm của người dùng. 

Phân loại website trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều cách để chia các loại webiste, thông thường có các cách sau: 

– Phân loại theo cấu trúc website: 

+ Website tĩnh (static website)

Web tĩnh ở đây được hiểu theo nghĩa là dữ liệu web không được thay đổi thường xuyên. Loại web này được lập trình dựa trên nền tảng HTML, CSS và Javascript.

+ Website động (dynamic website)

Loại web này sử dụng nền tảng HTML, CSS, Javascript, PHP hoặc ASP.NET,…. Quản trị viên của trang web động có thể thoải mái cập nhật thông tin, thêm bớt module,…cho trang một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Phân loại theo quyền sở hữu: 

+ Website doanh nghiệp 

Đây là cổng thông tin điện tử chính thức của doanh nghiệp, tạo ra với mục đích giới thiệu công ty, cập nhật thông tin hoạt động, quảng bá sản phẩm dịch vụ và còn rất nhiều chức năng khác.

+ Website cá nhân

Bất cứ ai cũng có thể tạo một web cá nhân để phục vụ cho bất kỳ mục đích nào của mình. Tuy nhiên, loại web này chỉ phổ biến với người của công chúng, những người cần quảng bá hình ảnh cá nhân để phục vụ cho mục đích thương mại hay công việc.

– Phân loại theo chức năng website

+ Website bán hàng 

+ Website tin tức 

+ Mạng xã hội 

+ Diễn đàn/Forum

+ Website giải trí 

+ Website rao vặt 

Ưu điểm vượt trội khi thiết kế website tại ACT Group 

– Hệ thống cơ sở dữ liệu

ACT giúp doanh nghiệp thiết kế một website dựa trên một hệ thống cơ sở dữ liệu được xây dựng chính xác, không trùng lặp, dễ hiểu, đúng thuộc tính và đúng mối quan hệ.

Hệ thống cơ sở dữ liệu nhất quán, được quản lý tập trung và tối ưu đảm bảo tính ổn định, an toàn. Ứng dụng các giải pháp và thuật toán tiên tiến giúp hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng.

– Hoạt động của hệ thống website 

Chúng tôi giúp đối tác có một website hoạt động ổn định và mạnh mẽ ngay cả khi số lượng nội dung lớn và đa định dạng, đáp ứng được số lượng lớn người truy cập. Hệ thống áp dụng các giải pháp an toàn theo nhiều lớp nên có khả năng ngăn chặn tối đa các cuộc tấn công từ bên ngoài và những truy cập trái phép từ phía người dùng không được phân quyền.

– Nền tảng hệ thống

Nền tảng hệ thống để thiết kế website cung cấp các thao tác tốt nhất để hỗ trợ người dùng khi quản lý, ghé thăm trang website của doanh nghiệp. Nền tảng hệ thống được xây dựng độc lập nên đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu nâng cấp, mở rộng cho tương lai.

– Giải pháp SEO

Để đưa website thăng tiến thứ hạng trên thanh tìm kiếm google ACT đem đến các giải pháp SEO tổng thể cả on-page và off-page, kết hợp với các yếu tố từ giao diện đẹp, khoa học, nội dung chuẩn SEO, hữu ích, đến SEO mạng xã hội.

– Công nghệ Reponsive

Chúng tôi chú trọng để việc hiển thị website trên nhiều công cụ khác nhau như smartphone, ipad, máy tính,… chình vì vậy để website luôn hiển thị đẹp mắt và nhanh chóng, ACT sử dụng công nghệ Responsive Web Design để bố cục lại giao diện trang web cho tương thích với nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn.

– Hệ thống quản trị nội dung

ACT xây dựng và lên kế hoạch chi tiết cho việc phủ nội dung hữu ích cho quá trình SEO cũng như tạo độ thân thiện, hữu ích cho website của bạn đối với khách hàng.

Đội ngũ content marketing kinh nghiệm, sáng tạo giúp bạn có những nội dung chất lượng, hữu ích để website thăng tiến dễ dàng hơn. Cùng với việc liên kết mạng xã hội trên website được chú trọng giúp tăng lượng visit trên trang tự nhiên.

Những lợi ích đặc biệt khi doanh nghiệp của bạn sử dụng 

Khi sử dụng website thiết kế tại ACT Group, không chỉ đơn giản là một website, nó còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, tăng tính tương tác cho doanh nghiệp, đẩy mạnh quá trình kinh doanh, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng sự cạnh tranh và có được những lời góp ý của khách hàng.

– Đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn 

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, bất cứ thông tin gì cũng có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội thì sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp chính là lợi thế đầu tiên để bạn tiếp cận đến gần hơn với khách hàng. Các thông tin trên website đầy đủ, chính xác, giao diện website dễ sử dụng sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn, giữ chân khách hàng lâu hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. 

– Tăng tính tương tác khách hàng

Một doanh nghiệp có thiết kế web đẹp chắc chắn sẽ có lượng tương tác khách hàng cao. Nếu theo cách truyền thống một doanh nghiệp bán hàng tại địa phương chỉ có sự tương tác và thu hút với những khách hàng ở đó, còn những khách hàng ở các khu vực khác là điều bị hạn chế. 

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu 

Một thiết kế website hấp dẫn, đẹp mắt sẽ phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu quả một doanh nghiệp. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh đến khách hàng và đối tác làm ăn của doanh nghiệp mình.

– Tăng doanh thu cho doanh nghiệp 

Thị trường được mở rộng, số lượng khách hàng tương tác với trang web tăng thì không có lý do gì mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn không tăng cả. Chắc chắn cùng với sự phát triển của website, data khách hàng, doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng theo tỷ lệ tương ứng. Đặc biệt với các website nhằm mục đích bán hàng, càng chú trọng giao diện website để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. 

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại ACT Group

Tùy vào yêu cầu, tính năng riêng, chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau mà giá thiết kế website sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với ACT Group, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng cho bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, ACT Group đã được các thương hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn để xây dựng thiết kế website. Chúng tôi không đơn giản thiết kế website mà còn là chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.