Bên cạnh dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, ACT Group là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai xúc tiến dịch vụ phòng kinh doanh thuê ngoài. Đây là một trong những dịch vụ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ưu điểm mà các doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua. 

Dịch vụ kinh doanh thuê ngoài – hóa giải xung đột kinh điển giữa phòng sale và marketing

Dịch vụ kinh doanh thuê ngoài là dịch vụ đầy tiềm năng trên thị trường 
Dịch vụ kinh doanh thuê ngoài là dịch vụ đầy tiềm năng trên thị trường

Hiện nay, tại các doanh nghiệp, đa phần các bộ phận sale và marketing hoạt động độc lập và đặc biệt rất hay gặp các mâu thuẫn đối kháng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó chính là xuất phát từ những quan điểm, mục tiêu và quyền lợi trong công việc. 

Cụ thể, đối với marketing thì đây là một khoản đầu tư. Các hoạt động marketing sẽ mang về các chỉ số đánh giá, trong đó bao gồm chỉ số liên quan đến thương hiệu và chỉ số liên quan đến khách hàng. Tuy nhiên đối với bộ phận sale, chỉ số khách hàng phải thể hiện rõ ràng bằng đơn hàng, số hợp đồng kí kết, doanh thu, lợi nhuận… Hai quan điểm của hai bộ phận tạo ra các mâu thuẫn. 

Đặc biệt, một vấn đề thường thấy nữa của doanh nghiệp dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 phòng ban này đó là các hạng mục về ngân sách. Sale và marketing đều cần có nguồn ngân sách nhằm mục tiêu riêng của từng bộ phận. Thế nhưng, ngân sách của doanh nghiệp lại luôn có giới hạn, không đủ cùng lúc cho cả đôi bên. Và việc này dẫn đến xung đột xảy ra mỗi ngày lại nhiều hơn. 

Thấu hiểu vấn đề nan giải này, ACT Group đã nhanh chóng ra mắt dịch vụ phòng kinh doanh thuê ngoài với quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả tối ưu và đặc biệt tiết kiệm chi phí. 

Quy trình tổ chức dịch vụ kinh doanh thuê ngoài hiệu quả tại ACT Group 

Thời gian nhen nhóm, ấp ủ của ACT Group đã giúp chúng tôi xây dựng được quy trình tổ chức và triển khai các hoạt động của phòng kinh doanh thuê ngoài đạt hiệu quả và tinh gọn nhất. Cụ thể như sau:

Quy trình đào tạo được triển khai như thế nào? 
Quy trình đào tạo được triển khai như thế nào?

Quy trình đào tạo chuyên môn cho nhân sự 

Đội ngũ nhân sự sale tại ACT Group đã được đào tạo bài bản, chuẩn chỉnh các kỹ năng sale bao gồm: Kỹ năng tư vấn bán hàng, kỹ năng chốt sale, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng xử lý khiếu nại từ khách hàng… Đây đều là các kiến thức được đào tạo và thực chiến trong một thời gian dài thông qua các dự án thực tế của ACT Group. 

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự bán hàng tại ACT Group được rèn luyện sâu sắc về quan điểm: Mỗi nhân viên kinh doanh khi tiếp xúc với khách hàng đều là đại diện của doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh các kỹ năng cơ bản của vị trí nhân viên kinh doanh, thì việc rèn luyện về phẩm chất, văn hóa cũng rất được chú trọng. 

Quy trình đào tạo về dịch vụ, sản phẩm 

Khi tiếp nhận dự án của khách hàng, đội ngũ kinh doanh tại ACT Group sẽ nhanh chóng tập hợp các thông tin về dịch vụ, sản phẩm để tạo thành các tư liệu chuẩn bao gồm: Thông tin sơ bộ, chân dung khách hàng, ma trận khách hàng, hệ thống kênh bán tiềm năng… Tất cả sẽ được đội ngũ tổng hợp và tiến hành các buổi góp ý, tranh luận và phản biện để tìm ra key chính cũng như thế mạnh chính khác biệt với đối thủ cạnh tranh. 

Quy trình tiếp cận và khai phá thị trường 

Sau khi đã nắm rõ được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên viên kinh doanh tại ACT sẽ tiến hành xây dựng các phương án giúp tiếp cận khách hàng, khai phá và mở rộng thị trường. 

Các phương án kinh doanh sẽ bao gồm trên đa kênh (online và offline) nhằm mục tiêu chung thúc đẩy doanh thu thực tế, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. ACT Group khai thác dựa trên hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp do chúng tôi đầu tư xây dựng kết hợp cùng các phương án khác phù hợp với đặc thù của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Quy trình theo dõi, đánh giá và đo đếm hiệu quả 

ACT Group sở hữu quy trình theo dõi, đánh giá và đo đếm hiệu quả công việc theo ngày, theo tuần và theo tháng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi tiến độ công việc. Đây cũng là căn cứ để đội kinh doanh ACT Group liên tục có phương án điều chỉnh kế hoạch công việc để đảm bảo KPI đã đề ra. 

Những điểm cộng lý tưởng khi sử dụng dịch vụ kinh doanh thuê ngoài tại ACT Group

Dịch vụ kinh doanh tại ACT Group giúp giải quyết nhiều vấn đề “đau đầu” của doanh nghiệp 
Dịch vụ kinh doanh tại ACT Group giúp giải quyết nhiều vấn đề “đau đầu” của doanh nghiệp

ACT Group tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường xây dựng dịch vụ phòng kinh doanh thuê ngoài. Với mục tiêu sứ mệnh đem đến giải pháp marketing và kinh doanh cam kết doanh thu thật, lợi nhuận thật, sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn: 

  • Sở hữu đội ngũ nhân sự kinh doanh tinh nhuệ, kinh nghiệm, năng động và thúc đẩy mở rộng thị trường và doanh thu bán hàng 
  • Sở hữu quy trình bán hàng, data khách hàng và quy trình chăm sóc khách hàng hiệu quả, gia tăng tỉ lệ chốt và tái đơn
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng và nuôi dưỡng đội ngũ nội bộ, giảm bớt các rủi ro liên quan đến nhân sự 
  • Hoàn toàn có thể hoạt động độc lập với team nội bộ của doanh nghiệp, tránh xung đột về mặt quyền lợi giữa các bên 
  • Đạt được các hiệu quả kinh doanh thực tế, gia tăng và lan tỏa giá trị thương hiệu

Chi phí sử dụng dịch vụ kinh doanh thuê ngoài tại ACT Group 

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp, ACT Group đem đến 2 sự lựa chọn khi sử dụng gói dịch vụ kinh doanh thuê ngoài. Chi phí của từng gói sẽ phụ thuộc vào đặc thù sản phẩm và các khảo sát thị trường về lĩnh vực của doanh nghiệp. 

  • Option 1: ACT thu trọn gói chi phí và thực hiện các hoạt động kinh doanh để đạt doanh thu đã cam kết 
  • Option 2: ACT sẵn sàng chia sẻ một phần chi phí với doanh nghiệp. Chúng tôi thu một phần chi phí cứng rất nhỏ và doanh nghiệp chia sẻ % lợi nhuận thu được từ doanh thu đạt được. 

Chúng tôi hợp tác với doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tôn trọng và đôi bên cùng có lợi. Vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các cam kết mà ACT Group đưa ra. 

Một vài câu hỏi thường gặp 

Trong quá trình triển khai dịch vụ phòng kinh doanh thuê ngoài, chúng tôi nhận thấy khách hàng thường có các câu hỏi liên quan đến dịch vụ như sau. 

ACT Group có cam kết doanh số không? 

Chúng tôi có cam kết doanh số cho từng sản phẩm, dịch vụ. Các cam kết sẽ được đưa thành điều khoản trong hợp đồng để làm căn cứ làm việc trong suốt quá trình triển khai. 

ACT Group có hoàn tiền nếu không đạt cam kết không?

Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt các chỉ số cam kết với doanh nghiệp. 

ACT Group có bàn giao data khách hàng sau khi hợp tác không? 

Thông tin về đơn hàng thành công (data khách hàng) của doanh nghiệp sẽ được bàn giao 100% khi nghiệm thu kết thúc dự án. 

ACT Group sẽ là người đồng hành giúp doanh nghiệp đạt được các kết quả về doanh số và lan tỏa giá trị thương hiệu vượt ngoài mong đợi. Mọi thông tin, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0973 405 082
  • Email: contact@actgroup.com.vn

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN