Phát triển thương hiệu là một hoạt động quan trọng đối với mọi doanh nghiệp nhằm khẳng định vị trí, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng cho doanh nghiệp. Và để phát triển thương hiệu của mình, các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư cũng như các chiến lược phát triển thương hiệu cụ thể trong kinh doanh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Thương hiệu được hiểu đơn giản là sự cảm nhận, đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp trên thị trường. Để khách hàng có thể nhớ đến các sản phẩm, dịch vụ đó thì doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư để phát triển thương hiệu một cách riêng biệt. 

Phát triển thương hiệu giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường
 Phát triển thương hiệu là gì?

Việc phát triển thương hiệu chính là nhờ vào sức mạnh của thương hiệu để tiến tới việc mở rộng sản phẩm, dịch vụ và thị trường. Từ đó tăng độ uy tín cho doanh nghiệp cũng như sự tin tưởng của các khách hàng. Bên cạnh đó, việc xây dựng thương hiệu còn giúp tên tuổi doanh nghiệp lan rộng khắp mọi nơi, không chỉ thị trường trong nước mà còn ra đến quốc tế.

Vậy chiến lược phát triển thương hiệu là gì? Nó có thể hiểu một cách đơn giản là bạn xây dựng kế hoạch lâu dài nhằm mục đích quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Xây dựng chiến lược thương hiệu càng chi tiết thì các doanh nghiệp càng có một nền móng vững chắc trong suốt quá trình chinh phục thị trường.

TẠI SAO cần phải xây dựng và  PHÁT TRIỂN thương hiệu?

Khi hiểu được chiến lược thương hiệu là gì? Các doanh nghiệp khi muốn khẳng định vị thế trên thị trường thì cần phải phát triển thương hiệu riêng cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Vậy tại sao cần phải phát triển thương hiệu? Dưới đây là các minh chứng cho thấy, chiến lược xây dựng thương hiệu là điều cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện.

Doanh nghiệp cần phát triển thương hiệu riêng của mình để thu hút được nhiều khách hàng
 Doanh nghiệp cần phát triển branding riêng của mình để thu hút được nhiều khách hàng
 • Thương hiệu càng nổi càng được nhiều người quan tâm, lựa chọn. Người tiêu dùng cũng có thể yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của những thương hiệu được đánh giá cao.
 • Phát triển và xây dựng thương hiệu tạo ra uy tín vững chắc của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng thông qua các chiến dịch Marketing.
 • Thương hiệu được nhiều người biết đến sẽ mang lại doanh số lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Phát triển thương hiệu vững chắc còn giúp thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như các đối tác phù hợp.

chiến lược xây dựng thương hiệu CÔNG TY VỮNG CHẮC

Phát triển thương hiệu không phải là một điều dễ dàng mà là cả một quá trình đối với doanh nghiệp. Muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến thì doanh nghiệp phải có sự đầu tư và các chiến lược xây dựng và cách phát triển thương hiệu hợp lý.

Cần có chiến lược rõ ràng để có thể phát triển thương hiệu vững mạnh
 Cần có chiến lược rõ ràng để có thể xây dựng thương hiệu vững mạnh
 • Thiết kế và sở hữu một website chuyên nghiệp để quảng bá hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp giúp tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu thể hiện được đặc điểm riêng của doanh nghiệp nhằm mang lại sự chuyên nghiệp tuyệt đối đến khách hàng.
 • Lên kế hoạch xây dựng và triển khai các chiến lược phát triển thương hiệu truyền thông để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần với khách hàng.
 • Chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để làm tăng sự hài lòng cho khách hàng.
 • Phát triển thương hiệu cần phải có các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng để tăng mức độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. 

xây dựng và phát triển thương hiệu CÙNG ACT GROUP

Để phát triển  bền vững thì doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ từ những đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing – truyền thông uy tín. Một trong số đó chính là ACT Group với các giải pháp phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Khi đến với ACT Group, tất cả khách hàng không chỉ được tư vấn các cách xây dựng thương hiệu tốt nhất mà còn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình. ACT Group mang đến cho khách hàng các dịch vụ xây dựng và phát triển thương hiệu như:

 • Nhận diện thương hiệu văn phòng
 • Nhận diện thương hiệu sản phẩm
 • Thiết kế quảng cáo ngoài trời
 • Nhận diện thương hiệu Marketing

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phát triển thương hiệu chất lượng, giúp nâng cao được độ nhận diện của doanh nghiệp trên thị trường.

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP) 

Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP Hà Nội 

Hotline: 0988 266 906 

Email: contact@actgroup.com.vn

Bài viết về Liên quan

Music Marketing và hành trình chạm đến trái tim người dùng

Được đánh giá là một trong những công cụ giúp lan tỏa cảm xúc và dễ dàng chạm tới trái tim khách hàng, Music Marketing đang dần trở thành…

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay