Thương hiệu giành được lòng tin của khách hàng và công chúng chính là tài sản có giá trị lớn nhất và bền vững nhất của bất cứ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào. Dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group sẽ giúp đơn vị của bạn nổi bật trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group 

Là đơn vị agency truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, ACT Group đã phát triển dịch vụ xây dựng thương hiệu đáp ứng yêu cầu và đem đến hiệu quả truyền thông hiệu quả cho nhiều đối tác. 

Đôi nét về dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group 
Đôi nét về dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group

Dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT bao gồm các hoạt động gồm: 

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Bộ nhận diện thương hiệu có thể kể đến như tên, logo, giá trị cốt lõi, thông điệp/câu chuyện truyền thông,… Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn cần bộ nhận diện thương hiệu văn phòng (namecard, hóa đơn, biên lai, kẹp file,…) hoặc bộ nhận diện ngoài trời (bảng hiệu, standee,…) 
 • Xây dựng hệ thống kênh và định hướng phát triển kênh: Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh mà chúng tôi đưa ra các đề xuất kênh (Website, fanpage, tiktok, instagram…) giúp lột tả được giá trị thương hiệu tốt nhất. 
 • Thực hiện các hoạt động truyền thông thương hiệu: Thiết lập định tuyến nội dung, chương trình quảng cáo, livestream, quay dựng video, chụp ảnh sản phẩm hoặc tổ chức các sự kiện… đều được đội ngũ chúng tôi thực hiện bài bản, chuyên nghiệp nhằm lan tỏa thông điệp sứ mệnh của thương hiệu. 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group 

Chúng tôi xây dựng dịch vụ và các kế hoạch triển khai cho 2 đối tượng chính, đó là doanh nghiệp và các cá nhân. 

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp 

Với dịch vụ xây dựng thương hiệu cho các đơn vị doanh nghiệp, chúng tôi đem đến các giải pháp cụ thể giúp: 

 • Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp: Tạo điểm khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh khác, giúp khách hàng “ghi nhớ” và ấn tượng về những gì mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. 
 • Khắc sâu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng: Làm được điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được “kim chỉ nam” trong bất cứ hoạt động kinh doanh hay truyền thông nào. 
 • Nâng tầm giá trị doanh nghiệp và tạo vị thế trên thị trường: Thông qua các chiến dịch triển khai, hình ảnh và vị thế của doanh được tăng lên, mở rộng tệp khách hàng và mở rộng thị trường. 
 • Tạo ra doanh thu thực tế: Thiết lập và triển khai đúng định hướng các hạng mục thúc đẩy thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra danh tiếng, thu hút khách hàng và có nguồn doanh thu cao. Giúp gắn kết và thúc đẩy tinh thần nhân sự: Khi doanh nghiệp có tên tuổi, được nhiều người biết đến thì đội ngũ nhân sự sẽ cảm thấy tự hào và luôn nỗ lực cống hiến vì công việc. 

Xây dựng thương hiệu cho cá nhân (nhân hiệu) 

Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng tương tự như xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Đó là cách để bạn khẳng định mình về các giá trị cốt lõi bên trong và bên ngoài. Với dịch vụ của ACT Group, giá trị này được xây dựng vững chắc dựa trên năng lực và tính cách đặc biệt của từng cá nhân. Dịch vụ xây dựng nhân hiệu của chúng tôi sẽ giúp khách hàng: 

 • Tạo nên sự khác biệt: Nhân hiệu của bạn sẽ nổi bật, gắn liền với tính cách thực, mục tiêu sự nghiệp và những giá trị cốt lõi muốn đem đến cho cộng đồng. 
 • Nâng cao giá trị và độ phủ của cá nhân: Tạo độ lan tỏa nhanh chóng và vững chắc trong cộng đồng người quan tâm, mang đến cho bạn danh tiếng, sự thăng tiến trong công việc. 
 • Mang lại nhiều lợi ích ngắn và dài hạn: Xây dựng nhân hiệu bài bản, chỉn chu giúp bạn có được cơ hội công nghiệp ổn định, gia tăng và liên tục mở rộng được nguồn thu nhập. Về lâu về dài thì đây là nền tảng để phát triển bền vững và tạo ra nguồn lợi nhuận tốt.

Cam kết về dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group

Xây dựng thương hiệu tại ACT Group đem lại giá trị gì cho cá nhân và doanh nghiệp?
Xây dựng thương hiệu tại ACT Group đem lại giá trị gì cho cá nhân và doanh nghiệp?

Với dịch vụ xây dựng thương hiệu, ACT Group cam kết đem đến những giá trị bền vững, thống nhất và hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết: 

 • Đem đến giải pháp toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả: Căn cứ vào mục tiêu, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lựa chọn kênh và phương án triển khai tối ưu nhất, tạo hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt tối ưu chi phí. 
 • Kế hoạch thực thi chi tiết, KPI cụ thể: Với mỗi hạng mục triển khai, chúng tôi đều xây dựng kế hoạch timeline cụ thể cùng dự kiến KPI để dễ dàng theo dõi, tối ưu. 
 • Tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp trong từng lĩnh vực: Xây dựng thương hiệu là một hành trình dài và cần được định hướng bài bản bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tại ACT Group, chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật, thị trường và truyền thông đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp. 

ACT Group thực hiện quy trình xây dựng thương hiệu như thế nào? 

Quy trình xây dựng thương hiệu được thực hiện như thế nào?
Quy trình xây dựng thương hiệu được thực hiện như thế nào?

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu, ACT Group đã xây dựng quy trình cho dịch vụ này như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu, mong muốn từ khách hàng 

Chúng tôi sẽ làm rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua bộ câu hỏi được xây dựng chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu của ACT Group. Thông qua những thông tin sơ bộ này, chúng tôi sẽ hiểu đúng – trúng – đủ về khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng để có bước tư vấn tiếp theo thật chính xác.  

 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và tư vấn 

Các đội ngũ chuyên gia sẽ tổng hợp các số liệu từ hệ thống khảo sát và tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng cho khách hàng. Ở bước này, chúng tôi sẽ làm rõ mọi hạng mục thực thi tiềm năng để khách hàng hiểu được lộ trình và hiệu quả đạt được. 

 • Bước 3: Thiết lập kế hoạch thực thi

Đội ngũ triển khai sẽ tiến hành các hoạt động theo nội dung đã thống nhất. Các hạng mục đều được triển khai đồng bộ, thống nhất và chính xác để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 • Bước 4: Theo dõi, tối ưu và gia tăng chuyển đổi 

Trong quá trình triển khai, chúng tôi liên tục theo dõi, cập nhật kết quả và có các phương án điều chỉnh kịp thời. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự trẻ sẽ liên tục bổ sung các hạng mục tạo trend để thúc đẩy các kết quả đạt được. 

Dịch vụ xây dựng thương hiệu tại ACT Group cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phát triển thương hiệu chất lượng, giúp nâng cao được độ nhận diện của doanh nghiệp trên thị trường. 

CTY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HÀNH ĐỘNG (ACT GROUP)

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Hotline: 0973 405 082
 • Email: contact@actgroup.com.vn  

Đánh giá từ khách hàng

Chị Ngọc
Nasco Express
Read More
Đội ngũ marketing của ACT Group rất nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty mình đang sử dịch dịch vụ SEO và cảm thấy rất tốt, thứ hạng từ khóa tăng, traffic tăng, và tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng cũng tăng nhiều so với đợt chưa hợp tác.
Anh Thành
SAIGONTODAY
Read More
Theo cảm nhận của mình khi làm dịch vụ marketing bên ACT Group là các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Nhiều khi khách của mình nhắn tin mà mình quên, cũng may nhờ các bạn ACT hỗ trợ.
Anh Hưng
Vinapump JSC
Read More
Mình đã làm với Marketing với ACT Group hơn 3 năm rồi và cảm thấy rất ok. Đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp và lộ trình rất rõ ràng, mình đọc qua là hiểu được ngay.
Previous
Next

Dịch vụ liên quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN