Làm sao để có một website marketing chuyên nghiệp, hiệu quả nhất?

act

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, website đã trở thành một công cụ hiệu quả và không thể thiếu đối với mỗi công ty doanh nghiệp. Một website có giao diện đẹp, tiện ích và thông minh là một phần cực kì quan trọng. Vậy làm sao để có một website marketing hiệu quả nhất? Hãy cùng ACT tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Website marketing là gì?

Website marketing là một trang web trên đó có đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, chứa các nội dung hữu ích liên quan đến ngành hàng mà bạn cung cấp. Ngoài ra hình thức một website thương mại điện tử có đầy đủ tính năng thanh toán. Đây là hình thức mua bán qua mạng phổ biến hiện nay.

2. Làm sao để có một website marketing hiệu quả?

Website được coi là bộ mặt và xác định sự tồn tại và đẳng cấp của thương hiệu vì vậy có một website hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có một website chất lượng?

– Hiểu rõ đối tượng khách hàng và sản phẩm.

Hiểu khách hàng và sản phẩm luôn là khâu vô cùng quan trọng để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận thị trường một cách dễ dàng nhất. Để triển khai một website marketing hiệu quả trước hết bạn cũng cần nắm được vấn đề này.

Bạn cần hiểu rõ ai sẽ là đối tượng mình nhắm tới, họ có nhu cầu, mong muốn, sở thích, thói quen tiêu dùng, hành vi công nghệ…như thế nào để từ đó có thể xây dựng một website phù hợp với những khách hàng đó.

Để hiểu rõ đối tượng thì việc đầu tư nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu, theo dõi và học hỏi từ đối thủ của bạn,…

– Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm:

Để có một website hiệu quả thì việc sử dụng công cụ SEO (Search Engine Optimization) là việc không thể thiếu giúp tăng lưu lượng truy cập và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm từ đó giúp tăng lượt khách hàng tiếp cận thương hiệu.

– Nội dung thu hút:

Một website chất lượng được đánh giá bởi nhiều yếu tố trong đó một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là nội dung (content marketing), khách hàng đánh giá cao những website có nội dung chất lượng đem lại thông tin hữu ích cho họ về sản phẩm và cả những kiến thức liên quan. Nội dung tốt giúp khách hàng tin tưởng, thích thú với sản phẩm. Bên cạnh đó, một nội dung tốt hấp dẫn người đọc sẽ giúp website của bạn được biết tới nhiều hơn và có thứ hạng cao mà không cần sử dụng quá nhiều thủ thuật.

– Giao diện website đẹp, tiện ích:

Một yếu tố để website của bạn được đánh giá cao đó chính là nhờ giao diện của website khi hiển thị với khách hàng. Một website với màu sắc hài hoà, thiết kế đẹp, thông minh và thân thiện với người dùng cũng là một điểm cộng lớn trong tiêu chí đánh giá thứ hạng các trang web của Google, cũng như thu hút người đọc dừng lại và xem trang của bạn lâu hơn.

Ngày nay, giao diện website không chỉ cần được chú trọng thiết kế đẹp khi hiển thị trên máy tính mà còn cả trên các thiết bị di động bởi số lượng người dùng truy cập bằng điện thoại thông minh đang ngày càng tăng lên.

Nếu bạn đang muốn tiến hành một chiến lược marketing online hoặc website marketing hiệu quả nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là điều nên làm. Và ACT là đơn vị như thế.

ACT cung cấp các giải pháp truyền thông; lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch marketing online, các giải pháp và thực hiện chiến dịch website marketing phù hợp với từng kế hoạch kinh doanh của nhiều doanh nghiệp với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Ngay từ hôm nay, hãy trở thành khách hàng của ACT để cùng thực hiện một kế hoạch marketing thực chiến giúp quá trình kinh doanh của bạn phát triển tốt nhất nào!