Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

HỆ THỐNG CƠ SỞ DỮ LIỆU

ACT giúp doanh nghiệp thiết kế một website dựa trên một hệ thống cơ sở dữ liệu được xây dựng chính xác, không trùng lặp, dễ hiểu, đúng thuộc tính và đúng mối quan hệ.

Hệ thống cơ sở dữ liệu nhất quán, được quản lý tập trung và tối ưu đảm bảo tính ổn định, an toàn. Ứng dụng các giải pháp và thuật toán tiên tiến giúp hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và nhanh chóng.

HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG WEBSITE

Chúng tôi giúp đối tác có một website hoạt động ổn định và mạnh mẽ ngay cả khi số lượng nội dung lớn và đa định dạng, đáp ứng được số lượng lớn người truy cập. Hệ thống áp dụng các giải pháp an toàn theo nhiều lớp nên có khả năng ngăn chặn tối đa các cuộc tấn công từ bên ngoài và những truy cập trái phép từ phía người dùng không được phân quyền.

NỀN TẢNG HỆ THỐNG

Nền tảng hệ thống để thiết kế website cung cấp các thao tác tốt nhất để hỗ trợ người dùng khi quản lý, ghé thăm trang website của doanh nghiệp.

Nền tảng hệ thống được xây dựng độc lập nên đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu nâng cấp, mở rộng cho tương lai.

  GIẢI PHÁP SEO

Để đưa website thăng tiến thứ hạng trên thanh tìm kiếm google ACT đem đến các giải pháp SEO tổng thể cả on-page và off-page, kết hợp với các yếu tố từ giao diện đẹp, khoa học, nội dung chuẩn SEO, hữu ích, đến SEO mạng xã hội.

CÔNG NGHỆ REPONSIVE

Chúng tôi chú trọng để việc hiển thị website trên nhiều công cụ khác nhau như smartphone, ipad, máy tính,… chình vì vậy để website luôn hiển thị đẹp mắt và nhanh chóng, ACT sử dụng công nghệ Responsive Web Design để bố cục lại giao diện trang web cho tương thích với nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn.

  HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NỘI DUNG

ACT xây dựng và lên kế hoạch chi tiết cho việc phủ nội dung hữu ích cho quá trình SEO cũng như tạo độ thân thiện, hữu ích cho website của bạn đối với khách hàng.

Đội ngũ content marketing kinh nghiệm, sáng tạo giúp bạn có những nội dung chất lượng, hữu ích để website thăng tiến dễ dàng hơn. Cùng với việc liên kết mạng xã hội trên website được chú trọng giúp tăng lượng visit trên trang tự nhiên.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Hệ thống được bảo hành 12 tháng miễn phí khi khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Khắc phục trong 24h với các hệ thống sử dụng giải pháp lưu trữ tại máy chủ của ACT.