Dịch vụ Online Content

act

Website luôn được coi là bộ mặt đại diện của tổ chức – doanh nghiệp vì ở đó các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng sẽ biết bạn là ai, bạn làm gì. Vậy làm sao để họ có thể nhận ra và nhớ tới bạn trong muôn vàn các website khác? Nội dung hấp dẫn, thiết thực chính là chìa khóa tối ưu sự thành công cho website của bạn.

Một website có nội dung hay sẽ phát huy hiệu quả tối đa cho các chiến dịch quảng cáo của công ty, thu hút được khách hàng tới thăm. Một website có nội dung được chăm chút chắc chắn sẽ níu chân được khách hàng thường xuyên và tạo sức lan tỏa sang các khách hàng tiềm năng khác. Điều quan trọng hơn, website của bạn sẽ tạo thiện cảm ngay lần đầu tiên với các đối tác, các nhà đầu tư mà bạn mong muốn có được hợp đồng từ họ.

Bạn thấy được tầm quan trọng của nội dung, nhưng bạn không có kinh nghiệm và thời gian để tối ưu nội dung trên website của mình? Dịch vụ Online Content của ACT sẽ giúp bạn làm công việc đó với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ Online Content của ACT bao gồm:

  • Xây dựng quy trình biên tập và kiểm duyệt thông tin.
  • Xây dựng kế hoạch và lịch trình cập nhật nội dung
  • Biên tập, xây dựng nội dung hấp dẫn, luôn luôn tươi mới cho nhắm lôi cuốn khách hàng bằng những bài viết đầy đủ, phong phú, phù hợp và chuyên nghiệp.
  • Báo cáo định kỳ: ACT sẽ có những báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý) dựa trên các số liệu thực tế để lên kế hoạch nội dung giúp khách hàng có thể quản lý và khai thác website hiệu quả
  • Số hóa các thông tin, dữ liệu từ những tài liệu cũ để lưu trữ và khai thác dữ liệu một cách hiệu quả hơn
  • Sắp xếp và trình bày nội dung một cách khoa học
  • Cập nhật nội dung lên website và các kênh vệ tinh

Để đảm bảo chất lượng nội dung của website khách hàng luôn tốt nhất, ACT có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm trong việc “biến hình” các con chữ. Không chỉ có khả năng tổng hợp nội dung, viết bài, biên tập tốt, nhân viên Online Content của ACT còn có thể hoạt động trong lĩnh vực báo chí, có khả năng chụp ảnh và nhạy bén với biến động của thị trường thương mại điện tử.

Bạn đã sẵn sàng cho việc làm mới webite của mình và trở nên nổi bật trong muôn vàn các website khác của các đối thủ cạnh tranh chưa? THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG, hãy liên hệ ngay với ACT để chúng tôi chăm sóc tận tình cho website của bạn với CHI PHÍ RẺ NHẤT.